Theo quan niệm của tử vi 12 cung hoàng đạo, mức độ cộng hưởng của chữ Tam Tai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hành động, tình cảm… của những người do nó. Đây là một thiệt thòi cho những cặp vợ chồng cùng tuổi phải gánh cùng một lúc. Vậy chữ Tam Tai là gì trong số 12 con giáp quan niệm và làm thế nào để từ đó có thể hóa giải được?

Hạn tam tai

Chữ Tam Tai đại khái chỉ 3 năm tai họa (12 năm một lần), năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối cùng phục hồi. Người tuổi Tam hợp thường gặp nhiều khó khăn, bế tắc… Mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tử vi của mỗi người, nhưng chủ yếu là về tiền bạc, tình duyên và gia đình, việc nặng nhọc nhẹ nhàng.

Đặc biệt khó khăn nếu cả vợ và chồng cùng gặp hạn tam tai thì sẽ càng chịu nhiều ảnh hưởng hơn (so với vợ chồng không cùng tuổi thì áp lực sẽ ít hơn). .

Những tuổi sẽ gặp hạn tam tai vào năm 2022 và cách giải quyết dễ dàng nhất - 1

Năm Dần là chữ Tam Tai của năm Bính Thân. hình minh họa.

Thuật ngữ tam giác được tính như sau:

Tỵ – Dậu – Sửu (Hình thành trò vàng)

Than – rat – thin (hình thành hiện tượng nước)

Dan – Horse – Dog (Sự kiện hình thành lửa)

Hợi – Mão – Mùi (ngũ hành mộc)

Nhóm Tam Hợp Những năm Tam Tai gặp hạn là:

Theo đó, tam hợp của năm Mậu Tuất là năm Giáp Tuất và năm Giáp Tuất.

Tam hợp từ dậu – tam tài là chuột lợn.

Tam hợp Thỏ lợn – Tam So từ rắn là ngựa.

Tam hợp Thân Tý Thìn – Tam Tai chữ Dần Mão Thìn.

Các cung hoàng đạo đối mặt với hạn hán trong năm Dần

Năm Canh Dần, có hạn. Tam Tai là năm Thân, Tý và Thìn. Có thuyết giải thích: Tam là ba (số 3, thứ ba). Tai hại, hư hỏng. Ba tai họa bao gồm: Agni Karna, Water Karna, Vayu Karna.

Xem Thêm  Cách trang trí tập san [những gợi ý mẫu tập san tuyệt vời nhất] | Comthochay.Vn

+ Thảm họa hỏa hoạn là thảm họa do hỏa hoạn gây ra như cháy nhà, cháy rừng.

+ Thảm họa về nước là thảm họa do nước gây ra như lũ lụt, sóng thần.

+ Tai nạn do gió gây ra, chẳng hạn như bão hoặc lốc xoáy.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam Tai, bộ ba tai họa nhỏ, bao gồm: Tai họa, Dịch tai và Tai họa.

+ Thảm họa kéo dài do mất mùa lúa và hoa màu.

Bệnh về tai là một biến chứng do bệnh truyền nhiễm gây ra.

Thảm họa do chiến tranh Thảm họa do chiến tranh.

Những người gặp vận hạn được cho là có tâm trạng bất chợt, hay mất mát người thân, tai nạn, thương tích, hao tài tốn của, thị phi, kiện tụng hoặc dính líu đến pháp luật …

Tuổi Tý: Công việc biến động, nhất là người mới bắt đầu, làm việc gì cũng một mình, khó nhờ người khác. Đối với người buôn bán cũng không tốt, dễ thua lỗ, thất thu. Tình cảm gia đình không hạnh phúc, sức khỏe sa sút.

Năm Nhâm Thìn: Năm 2022, có vượng khí nhưng do tam tai ảnh hưởng nên tài lộc cũng nhiều, để dành không được bao nhiêu. Tuổi Dần nên chú trọng giữ gìn sức khỏe cho người thân vì trong gia đình có dấu hiệu tang tóc.

Năm Nhâm Thân: Năm 2022, có hạn nên khó khăn về mọi mặt (công việc làm ăn khó khăn, buôn bán có dấu hiệu hao hụt của cải lớn), đề phòng trộm cắp, tiểu họa, chuyện tình cảm đơn giản bất ngờ. .. sức khỏe quá tệ

Người bị hạn tam tai có thể gặp chuyện nóng nảy, gia đình mất mát, dễ bị thương tích, tai nạn xe cộ, hao tài tốn của, thị phi, làm ăn thất bát, dễ bị kiện tụng, pháp lý …

Những tuổi sẽ gặp hạn tam tai vào năm 2022 và cách giải quyết dễ dàng nhất - 2

Năm Bính Thân là một trong ba năm hạn hán của năm Dần. hình minh họa.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 | Comthochay.Vn

Làm tan biến thuật ngữ tam tai

Theo truyền thống, chữ Tam Tai được thờ cúng giải hạn đầu năm để hóa giải sao xấu, tốt hay xấu, hóa giải nó và giảm bớt ảnh hưởng xấu của nó bằng cách hạn chế nó (như tránh kết hôn, hùn vốn, mua sắm, vv) trong nhà và sông, biển. Tránh đi …). Ví dụ:

Năm Tam Đầu: Không nên bắt tay vào việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ hao tài, tốn của.

Năm Tai thứ ba: Công việc đang dở dang dừng lại đột ngột, nếu không tiếp tục thì khó mà quay lại trọn vẹn.

Năm Tam hợp: Năm thứ ba là năm nhẹ nhàng nhất khi vận may bắt đầu quay trở lại, bạn sẽ có cơ hội tiến lên, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng hãy cẩn thận để không hoàn thành bất kỳ công việc quan trọng nào.

Nhưng không phải mọi đợt hạn hán đều là một thảm họa, vì mức độ nghiêm trọng của tác động sẽ thay đổi theo từng độ tuổi. Nếu biết hạn chế, hãy chú ý an toàn giao thông, lao động chân tay, vận hành máy móc…. Hạn chế đến những nơi lầy lội, ẩm ướt, đám tang, bệnh viện để tránh ảnh hưởng đến vận may.

Những tuổi sẽ gặp hạn Tam Tai năm 2022 và cách hóa giải dễ dàng nhất - 3

Điền chữ Tâm Tài có thể giải quyết một cách đơn giản. hình minh họa.

Ngoài ra, có thể hóa giải bằng các vật phẩm Phong thủy như sau:

1. Vòng Tam Hợp Úy Dần: Được coi là quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua nghịch cảnh trong 3 năm Tam Tai, Tam Tai hóa giải cũng như mang lại may mắn, hỗ trợ thăng quan tiến chức, công danh, thu nhập. Năng lượng tốt để người đeo vòng tay được khỏe mạnh, bảo vệ chủ nhân ngôi nhà, mời được người thân giúp đỡ, công việc suôn sẻ thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ.

Xem Thêm  Sữa hạt là gì? Và những điều nên biết khi sử dụng sữa hạt | Comthochay.Vn

2. Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Vật phẩm độc quyền mang lại 5 phúc: Trường thọ, Tài phú, Khang Nin, Tư chất tốt, Tướng tốt.

Trường thọ có nghĩa là khỏe mạnh và sống lâu; Của cải là địa vị và sự giàu có; Khang Ning là một cơ thể khỏe mạnh và một tâm trí an toàn; Những đức tính tốt là nhân hậu và hòa nhã, tính tình nhân từ ôn hòa; Hạnh phúc nói chung là khi gần đến ngày cuối đời, không bị tai nạn, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, an nhiên tự tại rời khỏi nhân gian, không lo âu phiền muộn trong lòng.

3. Thần tài thứ mười hai tám bảo: Mặt dây chuyền mười hai vị thần tám món bảo vật được cho là pháp khí phòng thân rất lợi hại, có tác dụng mạnh hơn hai vật phẩm trên vì hóa giải vận xui, tránh thị phi, thị phi. nhiều thứ. Con người, thay đổi số mệnh, tăng vận may, tăng tương sinh, tương khắc, may mắn, kích hoạt sự hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nhẫn Hồng Phúc Quý Tài: Được coi là món trang sức bảo vệ đặc biệt của năm 2022 Nhâm Dần. Chuỗi hạt Chu Sa được thiết kế bằng gỗ Tử Đàn mạ vàng rất đẹp, có tác dụng nổi bật là kích hoạt năng lượng xấu, hóa giải điềm xấu, may mắn và bổ nhiệm chức sắc cho người đeo.

4. Khai Dung Fu Kui: Là vật phẩm tốt lành trong năm 2022, “phù hộ độ trì”, giúp gia tăng bình an, may mắn, thịnh vượng, bổ trợ sức khỏe và kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/nhung-tuoi-se-gap-han-tam-tai-nam-2022-va-cach-hoa-giai-don-gian …

Nhà có 4 con giáp năm 2022 này vừa giàu sang vừa may mắn, bên cạnh có người đẳng cấp, tiền bạc rủng rỉnh.

Theo tử vi, gia đình của những người thuộc 4 con giáp này sẽ có tài vận vượng phát vào năm 2022, sự nghiệp hanh thông, kiếm được nhiều tiền.

Xem bói vui vẻ

Theo Thầy Phong thủy Tâm Nguyên (Gia đình và Xã hội).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud