Có rất nhiều người muốn biết Nốt ruồi rách nằm ở đâu, tốt hay xấu? và nên Tẩy nốt ruồi có xé hay không. Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích nốt ruồi nước mắt để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí của nốt ruồi này.

Nốt ruồi nằm ở đâu?

Nốt ruồi rách còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như nốt ruồi nước mắt, nốt ruồi nước mắt, nốt ruồi rách. Vậy nốt ruồi nước mắt là do đâu?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi nước mắt là nốt ruồi nằm ngay dưới mắt (hay còn gọi là tuyến lệ, túi mắt). Vị trí này tượng trưng cho tử cung, có liên quan trực tiếp đến hôn nhân và con cái.

Nốt ruồi rách nằm ở đâu, tẩy là tốt hay xấu?

Nốt ruồi là tốt hay xấu?

Nó có hình dạng giống giọt nước mắt và nằm ngay dưới đường lệ nên được gọi là nốt ruồi nước mắt. Chảy nước mắt nên là nốt ruồi đen đủi, không tốt về mặt phong thủy.

Hầu hết những người có nốt ruồi nước mắt đều có cuộc sống không hạnh phúc, họ luôn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, luôn bị vận rủi đeo bám. Cuộc sống của họ vốn dĩ không được “thuận buồm xuôi gió” mà lại hay bị người khác ghen ghét, tìm cách hãm hại nên số rất lận đận.

Không những vậy, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy hạnh phúc, nước mắt nhiều hơn là niềm vui. Trong quan hệ vợ chồng thường xuyên nảy sinh tranh chấp, con cái cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Nếu họ có con, thường con cái cũng ít quan tâm đến cha mẹ, vì vậy họ sống rất buồn khổ và đau khổ.

Tôi có nên tẩy nốt ruồi nước mắt không?

Là một nốt ruồi xấu trong tướng số, không mang lại may mắn cho chủ nhân nên câu hỏi tẩy nốt ruồi nước mắt thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Tôi có nên tẩy nốt ruồi nước mắt không?
Tôi có nên tẩy nốt ruồi nước mắt không?

Trên thực tế, một số chuyên gia tử vi cho rằng tẩy nốt ruồi nước mắt cũng giống như xua tan vận đen của chủ nhân, giúp chủ nhân cải thiện tài vận để có cuộc sống hạnh phúc và bình yên hơn.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi nước mắt được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vị trí ngay sát mắt, kích thước mụn thịt quá lớn thì việc loại bỏ sẽ rất nguy hiểm. Hơn nữa, loại bỏ nốt ruồi nước mắt trong một tổ chức vô đạo đức không phải là một giải pháp khôn ngoan.

Cách tốt nhất, nếu bạn tin vào tử vi và cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu nốt ruồi chảy nước mắt, hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia tư vấn. Từ việc tư vấn cho tình huống cụ thể của bạn, bạn cân nhắc những ưu và khuyết điểm, sau đó chọn giải pháp phù hợp nhất với bạn. Không nên tẩy nốt ruồi tại nhà một cách bừa bãi, nhất là những vùng nhạy cảm như vùng mắt.

Cuối cùng, hy vọng những thông tin ngắn gọn trong bài viết cũng đủ giúp bạn biết nốt ruồi nước mắt nằm ở đâu, ý nghĩa và có nên tẩy nốt ruồi ở đường rách hay không. Nếu bạn không may có nốt ruồi rơi lệ cũng đừng quá lo lắng, bởi người xưa có câu nói rất hay, chính đức luôn thắng.

Xem Thêm  Nguyên nhân và cách xử lý nhanh cho bé | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud