Mỗi người đều có nốt ruồi ở ít nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Dựa vào nốt ruồi, bạn có thể đoán biết được cuộc đời và số phận của một người. Đặc biệt, xem Vừng trong tay Bạn có thể biết về sự nghiệp, tình yêu cuộc sống, sức khỏe của bạn hoặc những người thân yêu của bạn. Có những nốt ruồi mang lại may mắn, có những nốt ruồi là điềm xấu. Vậy phong thủy nốt ruồi trên tay mang lại may mắn, tài lộc và nốt ruồi tượng trưng cho những điều xui xẻo, khó khăn ở đâu? Hãy cùng Phong Thủy Tâm Nguyên tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

>>>> CŨNG XEM: 10 bước để có cái nhìn cơ bản nhất về nhân chủng học

1. Phong thủy nốt ruồi trên tay phụ nữ

1.1 Nốt ruồi trên vòm miệng

Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ nhìn thấy nốt ruồi son trên lòng bàn tay sẽ thấy rằng tính cách người đó rất cẩn thận, làm việc gì cũng nên tính toán kỹ lưỡng, nhất là những sự việc sắp xảy ra. Con người dễ kiếm nhưng trong tình duyên lại không gặp may mắn.

Vừng trong tay

Vừng trên vòm miệng

1.2 Nốt ruồi trên cánh tay

Đây là người tính tình khiêm tốn, hiền lành, luôn giúp đỡ người khác, luôn hy sinh hết mình vì gia đình. Nhưng có lẽ số phận đã an bài cho những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì không thể trở nên giàu có, dù có cố gắng đến đâu cũng chỉ có cơm ăn áo mặc.

Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay phải sẽ có cuộc sống sung túc. Với tính cách thân thiện, hòa nhã, anh được nhiều người xung quanh quý mến. Cuộc sống vợ chồng tuy có hơi muộn màng nhưng đầy nề nếp, vợ chồng sống thủy chung, yêu thương nhau.

>>>> Thông tin thêm: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể con người, tìm hiểu ngay các nốt ruồi để biết tính cách

1.3 Nốt ruồi trên ngón tay

Đó là vị trí nốt ruồi của người phụ nữ có đầu óc thông minh, tài giỏi và đặc biệt là khả năng lãnh đạo tốt nên trong công việc khi thuyết phục đối tác hay khách hàng luôn có lợi thế hơn,… Nhưng bên ngoài do tính tình nóng nảy nên thường xuyên trở mặt. những tai tiếng và thị phi của cuộc đời.

Xem Thêm  Top 15 Số điện thoại các hãng taxi Bắc Ninh uy tín giá rẻ đáng gọi đặt | Comthochay.Vn

Vừng trên vòm miệng

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ thường thích nói nhiều, nói năng buông thả và hay buôn chuyện của người khác nên dễ gặp rắc rối về lời nói. Ngược lại, trong công việc, họ là những người kiếm tiền rất giỏi, có thể khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Cuộc sống vợ chồng đầy yêu thương và khá bận rộn.

Phong thủy nốt ruồi trên tay phụ nữ

Có một nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Đây là một người có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, nhưng tính cách thông minh, lanh lợi đã giúp họ vượt qua và thành công trong cuộc sống. Sau 30, hôn nhân mới ổn định và hạnh phúc.

Vừng trong tay

Có một nốt ruồi trên ngón tay giữa

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón áp út là nốt ruồi mang đến cho người phụ nữ sự may mắn về tiền bạc, công việc và tình duyên. Vốn là người có tính cách ngay thẳng, thông minh, bộc trực và khả năng phán đoán rất tốt nên được nhiều người xung quanh quý mến. Đồng thời, người này rất thông minh, nhạy bén và có óc phán đoán tốt.

Nốt ruồi phong thủy ở tay

Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn

Đây là người dễ gây khó chịu cho người khác do tính tình nóng nảy, bộc trực. Tuy nhiên, vì luôn hoàn thành tốt công việc nên họ luôn được cấp trên kính trọng và có chỗ dựa vững chắc. Bắt đầu cuộc sống vợ chồng từ rất sớm, luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Vừng trong tay

Nốt ruồi trên ngón tay út

1.4 Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nếu nốt ruồi có màu đen ở vị trí này, họ là người có vận số yếu kém trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu nó có màu đỏ, họ sẽ được hưởng phú quý.

Tính cách hào phóng, hiền lành, luôn hướng thiện và thường giúp đỡ những người xung quanh.

Vừng trong tay

Nốt ruồi ở phía sau cánh tay trái của người phụ nữ

1.5 Tìm nốt ruồi trên cổ tay

Sự dịu dàng, tốt bụng, dũng cảm …

Đây là người có đầu óc kinh doanh, biết khai thác cơ hội làm giàu. Trong gia đình, họ là những người phụ nữ có trách nhiệm, được chồng con hết mực yêu thương.

Xem Thêm  Vitamin K2 là gì? Vai trò của Vitamin K2 đối với sức khỏe | Comthochay.Vn

Phong thủy nốt ruồi trên tay phụ nữ

Tìm nốt ruồi phong cùi trên cổ tay phụ nữ

1.6 Bói nốt ruồi ở khuỷu tay

Có nốt ruồi ở vị trí này là người tính tình giản dị, hiền lành, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Với đầu óc thông minh, sáng tạo, công việc của họ luôn được phát triển tốt.

Bói nốt ruồi ở khuỷu tay con gái

2. Phong thủy nốt ruồi ở tay nam giới

2.1 Dự đoán nốt ruồi Palmistry

Người sở hữu nốt ruồi này thường có công việc khá ổn định. Tuổi trẻ tuy có nhiều thăng trầm nhưng ở tuổi 28, cả công việc và tình duyên đều thăng hoa, tiền vào như nước, tình duyên tràn đầy.

Nốt ruồi son trên lòng bàn tay

Xem tất cả trong lòng bàn tay của một người đàn ông

2.2 Nốt ruồi trên cánh tay

Đây là người có tính cách đơn giản, thẳng thắn nên đôi khi lời nói của anh gây khó hiểu cho những người xung quanh, nhưng nếu ai chơi lâu sẽ hiểu và quý mến họ. Đồng thời, họ cũng là người biết suy nghĩ chín chắn nên công việc và sự nghiệp đều thăng tiến. Trong quan hệ tình cảm khá thuận lợi, gia đạo yên vui.

Vừng trong tay

Nốt ruồi phong thủy trên cánh tay

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có số “hên”, làm ăn khó khăn, dễ thua lỗ, nợ nần chồng chất. Vì tính tình đào hoa, ham học hỏi và bắt cá hai tay nên dù đã có gia đình thì cuộc sống về già cũng sẽ cô đơn. Vì vậy ai có nốt ruồi này thì nên cân nhắc loại bỏ để cải thiện vận may.

2.3 Nốt ruồi trên ngón tay

Là một người dũng cảm, sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu người khác. Trong công việc, anh là người được cấp trên tin tưởng, kính trọng và làm giàu. Có một cuộc sống hôn nhân muộn màng.

Thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ khiến các em thu mình, ít giao du với bạn bè đồng trang lứa. Đồng thời, sự nghiệp cũng không mấy phải chăng, dù có chăm chỉ đến đâu cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc.

Có nốt ruồi ở vị trí này là tướng tốt, người sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm êm, gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn. Với tầm nhìn dài hạn, sự nghiệp kinh doanh của anh thăng hoa vào năm 30 tuổi.

Kiểm tra lòng bàn tay của bạn

Nốt ruồi ở ngón giữa bên trái là phổ biến

Đây là người khô khan, không quan tâm đến cảm xúc của người khác nên dễ làm tổn thương người bạn đời trong tình yêu. Tuy nhiên, trong công việc, nhờ sự thông minh, anh đã tạo dựng được sự nghiệp thành công.

Xem Thêm  Body đầy hình xăm, vòng 1 căng tràn-Ngôi sao | Comthochay.Vn

Là nốt ruồi mang đến nhiều xui xẻo cho chủ nhân từ công việc đến tình duyên. Tuy nhiên, với tính cách hòa đồng, thân thiện, luôn giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, kính trọng.

2.4 Bói sau bàn tay

Đây là người dễ xúc động, không có chính mình chứng giám nên sự nghiệp khó phát triển, bền vững.

Vừng trong tay

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay

Nếu một hộp đựng son xuất hiện, bạn chắc chắn là người rất may mắn trong công việc và tình duyên. Nhưng ngược lại, nếu là nốt ruồi đen thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, rối ren, đường tình duyên lận đận.

2.5 Tìm nốt ruồi trên cổ tay

Đàn ông có nốt ruồi ở cổ tay dù bên trái hay bên phải đều là những người không may mắn, vì vậy bạn phải hết sức lưu ý để tránh gặp tai ương, xui xẻo trong khi làm ăn.

Vừng trong tay

2.6 Nốt ruồi ở khuỷu tay

Đó là một người trung thực, biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Đặc biệt là những người trọng tình nghĩa, họ luôn coi trọng tình cảm của mình đối với bạn bè và người thân. Doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ khả năng ăn nói thông minh, làm hài lòng đối tác và khách hàng. Cuộc sống vợ chồng khá êm đềm hạnh phúc viên mãn.

Ngược lại, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có tính cách hấp tấp, nóng nảy, dễ khiến người khác phát cáu. Đừng làm việc quá sức, khó bỏ thì con đường sự nghiệp ngày càng đi xuống. Tình duyên đen đủi, đào hoa, thích bắt cá hai tay nên sống cô độc về già.

3. Ý nghĩa màu mè của cây son trên tay

3.1 Nốt ruồi son trên tay trái

Cũng giống như nốt ruồi son ở tay phải, nốt ruồi son ở tay trái cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Nếu nó xuất hiện ở khu vực vai, nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự may mắn, như ý muốn của bạn. Nhưng nếu nó xuất hiện ở vùng khuỷu tay thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Nếu tính mạng trong bàn tay, chỉ cần ăn uống no nê là đủ.

Vừng trên vòm miệng

Nốt ruồi son ở tay

3.2 Nốt ruồi son trên tay phải

Mẫu người này thông minh, làm việc hiệu quả, có tài giao tiếp nên được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ. Nhìn chung, khi sở hữu nốt ruồi này, cuộc sống của bạn khá thuận lợi, ít gặp xui xẻo, khó khăn. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.

3.3 Nốt ruồi trên môi

Những người có nốt ruồi son trên lòng bàn tay được coi là người có tử vi rất tốt, được các nhà nhân tướng học ví như đồ trang sức trên lòng bàn tay. Là nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc, tình duyên thuận lợi.

Nốt ruồi phong thủy trên tay phụ nữ

Đàn ông có nốt ruồi son

Ý nghĩa của 6 thuật ngữ trên Vừng trong tay. Xem nốt ruồi trên tay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình cũng như những người xung quanh. Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về bản thân và những người xung quanh.

>>>> Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud