Nước giặt Dnee là một trong những loại nước giặt dành cho trẻ em tốt nhất. Tuy nhiên, các bà nội trợ thường phân vân giữa các dòng sản phẩm, không biết dòng nào dùng được lâu nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

Nước Giặt Dnee là sản phẩm đến từ Thái Lan được rất nhiều người Việt Nam tin dùng trong thời gian gần đây bởi chất vải sạch, mềm mại, mùi thơm nhẹ nhàng. Các dòng sản phẩm của Dnee đều có chung mức giá là 215.000đ / 3 lít và đều có thể dùng để giặt quần áo trẻ em và trẻ nhỏ.

Trên thị trường có 4 dòng sản phẩm tương ứng với 4 màu: xanh, hồng, trắng và tím.

người đầu tiênDnee Laundry Detergent Blue

Nước Giặt Dnee Green là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài những lợi ích nổi bật thường thấy của dòng sản phẩm này, Blue Dnee có Mùi hương mạnh nhất và lâu trôi nhất trong 4 dòng sản phẩm. Do đó, nếu bạn ưa thích mùi hương nồng nàn thì Nước giặt xả Green Dnee sẽ là lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm  Top 10 mẫu vòng đá phong thủy mệnh Hỏa đẹp mang may mắn | Comthochay.Vn

Bột giặt DneeBột giặt Dnee Green

2Bột giặt Dnee Pink

Nước Giặt Dnee Pink có hương thơm hoa hồng. Theo đánh giá của những người dùng đã sử dụng dòng sản phẩm này thì nó có mùi hương nhẹ nhàng hơn Blue. Vì vậy, nếu bạn không thích những mùi hương quá nồng thì Nước giặt xả Dnee Pink sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Bột giặt DneeBột giặt Dnee Pink

3Nước rửa đầu gối có màu trắng

Nước giặt Dnee trắng có hoa cúc và còn có mùi thơm Đó là mùi hương ngọt ngào nhất Dòng sản phẩm bột giặt của Dnee. Nếu thích mùi thơm nhẹ, thoang thoảng, bạn nên chọn loại nước giặt Dnee màu trắng để sử dụng.

Bột giặt DneeNước rửa đầu gối có màu trắng

4Bột giặt Dnee Tím

Nước Giặt Dnee Tím có hương thơm từ hoa oải hương. Theo đánh giá của người dùng đã sử dụng dòng sản phẩm này Dnee có mùi nồng như bột giặt Màu hồng Nếu bạn thích mùi hoa oải hương, bạn có thể cân nhắc mua sản phẩm này.

Bột giặt DneeBột giặt Dnee Tím

Vì vậy, kết luận là nếu bạn thích mùi thơm nhẹ, một chút thì nên dùng màu trắng, nếu thích đậm hơn một chút thì nên chọn màu hồng tím. Nếu bạn muốn có một mùi hương thực sự mạnh mẽ, bạn nên chọn màu xanh lam.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud