Ngoài bữa ăn chính, bạn nên cung cấp thêm dinh dưỡng cho cả nhà, kể cả các bữa phụ. Bách Hóa Xanh cùng bạn Win’sNest Premium Birds Nest Drink, dưỡng chất từ ​​thiên nhiên biển đảo quê hương tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Từ lâu, nước yến đã được coi là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Win’sNest Premium Birds Nest Water tự hào là nguồn dinh dưỡng cao cấp từ thiên nhiên, đảm bảo nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nước yến sào cao cấp Win’sNest qua bài viết dưới đây.

Người đầu tiênThương hiệu Win’sNest

Win'sNest Premium Bird's Juice là sản phẩm của Công ty Cổ phần WINCOFOODWin’sNest Premium Bird’s Juice là sản phẩm của Công ty Cổ phần WINCOFOOD

Win’sNest Premium Birds Nest Drink Sản phẩm là Trực thuộc Công ty Cổ phần Wincofood, Chuyên gia sản xuất Kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là yến sào.

Với các sản phẩm nhà yến, Win’sNest có cả yến sào có đường và yến sào ngọt để bạn có thể lựa chọn độc lập. Ví dụ như nước yến Win’sNest chưng sẵn đường phèn, nước yến Win’sNest Kids, nước yến Win’sNest chưng sẵn đường phèn, …

Xem Thêm  Nhìn hình dáng môi dày hay mỏng đoán chuẩn tính cách đến nội tâm, bạn thật may mắn khi sở hữu rãnh môi sâu, vuông vức | Comthochay.Vn

Từ nguồn Các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo Win’sNest sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Win’sNest Premium Bird’s Juice trong phần tiếp theo nhé!

2Các loại tổ yến Win’sNest

Win’sNest Readymade Bird’s Nest

Win'sNest Readymade Bird's NestWin’sNest Readymade Bird’s Nest

Win’sNest yến sào làm sẵn với 20% yến Sau đó được chế biến và sản xuất từ ​​những tổ yến chọn lọc trên các đảo tự nhiên An toàn và hiện đại sử dụng các phương pháp truyền thống cùng với dây chuyền sản xuất Để tạo ra những tổ yến thơm ngon trong tay của bạn.

Sản phẩm tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý Tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001: 2015 và HACCP. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho cả gia đình. Uống nước yến chưng đường phèn Win’sNest Giúp bạn phục hồi sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng trong nó giúp bạn giữ một cơ thể khỏe mạnh.

Hiện tại, bạn có thể mua hộp 6 hũ yến chưng sẵn đường phèn Win’sNest khoảng 420ml. 140.000 vnđ Tại Bách hóa XANH (giá gốc 305.000đ).

Mua 6 lọ nhà yến bằng Winsnest Sugar 420ml:

Yến sào nhân sâm Win’sNest không đường

Yến sào nhân sâm Win'sNest không đườngYến sào nhân sâm Win’sNest không đường

Yến sào nhân sâm Win’sNest không đường Được xây dựng cho mục đích này Giúp nâng cao khả năng miễn dịch, sức khỏe và lưu thông máu ở những người mắc bệnh tiểu đường. Dòng sản phẩm này Không đường, không béo Do đó, bệnh nhân đái tháo đường sử dụng sẽ cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách viết sớ cúng ông công ông táo 23 tháng Chạp | Comthochay.Vn

Hiện tại bạn có thể mua hộp 6 hũ Yến sào chưng sẵn nhân sâm Win’sNest không đường 420ml. Giá 307.000đ Tại Bách hóa XANH.

Mua Yến Sào Nhân Sâm Winsnest tại Bách Hóa Xanh:

Tham khảo: Tổ yến là gì? Tác dụng của yến sào và cách nấu yến sào

Nước nhà yến Win’sNest vô cùng thơm ngon, rất thích hợp làm thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình bạn. Nhanh chân đến Bách hóa XANH gần nhất để mua sắm cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Có thể bạn quan tâm

>> Sự lựa chọn tốt nhất cho nước yến nhà và nhà yến sẵn sàng?

>> Cách chọn nước nhà yến chất lượng

>> Có nên cho trẻ uống nước nhà chim?

Trải nghiệm tốt Bách Hoa Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud