Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984 tại Hà Nội. Phạm Quỳnh Anh hoạt động nghệ thuật thiếu nhi Hà Nội từ năm 4 tuổi, là gương mặt quen thuộc trên các chương trình văn nghệ thiếu nhi của Đài truyền hình Hà Nội. Cô từng là học sinh trường THPT Phan Huệ Chú (Hà Nội). Gia đình cô gồm có bố mẹ và ba chị em gái, trong đó Nữ hoàng Anh là con thứ hai. Anh từng có ý định đăng ký vào trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng lại chọn con đường trở thành ca sĩ.

Năm 1997, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với nhóm Color, một ban nhạc nữ gồm 4 thành viên và hiện đã tan rã. Năm 2004, Quỳnh Anh đầu quân cho công ty Thế giới giải trí, một công ty chuyên phát hiện và đào tạo ca sĩ. Tháng 12 năm 2004, nhóm HAT được thành lập với 3 thành viên là Phạm Quỳnh An, Lương Bích Hu và Thu Thủy (cựu thành viên Mây Trắng), nhóm chỉ tồn tại được 6 tháng nhưng đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi của WePro. Album đầu tiên và duy nhất của nhóm đã bán được 30.000 bản, trở thành album bán được nhiều nhất của nhóm vào thời điểm đó.

Sau 2 năm vắng bóng vào năm 2010, Phạm Nữ hoàng Anh trở lại với single mang tên ‘Người lạ ơi đối diện’. Sau đó, anh chính thức trở lại sân khấu ca nhạc. Ngày 10/5/2012, Phạm Quỳnh Anh chính thức trở thành vợ của nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy, đồng thời là ông chủ của công ty Thế giới giải trí (Wepro).

Xem Thêm  Thai 29 tuần phát triển như thế nào, mẹ nên bổ sung gì để con lớn nhanh? | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud