Sinh ra đã là một người phụ nữ kém may mắn, luôn phải gom góp tình yêu thương để bù đắp sự thiếu thốn. Phụ nữ là để yêu, không phải để đánh giá, nhưng để làm tổn thương…

Đừng làm tổn thương phụ nữ dù chỉ bằng hoa ”. – Đó là lời nói của một cậu bé. Một cậu bé bảy tuổi có thể nói điều này với sự hồn nhiên và chân thành, đó là việc làm đúng đắn mà không hề tính toán hay đắn đo.

Đừng bao giờ hỏi tại sao phải luôn yêu thương phụ nữ, bởi phụ nữ sinh ra đã gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể nhìn vào mẹ của bạn, bà của cô ấy, hoặc thậm chí là chị hoặc em gái của bạn. Để trưởng thành, người phụ nữ phải trải qua nhiều thay đổi bên trong hơn đàn ông. Họ không quen, thậm chí sợ hãi những thay đổi này. Sau đó là một loạt những việc dường như là “quy luật của cuộc sống” đối với họ, kết hôn, sinh con và nuôi dạy chúng. Tất cả những điều này là quá sức với một người, nhưng phụ nữ lại làm được điều đó một cách xuất sắc, dù họ có cần một người đàn ông ở bên cạnh mình hay không.

Phụ nữ để yêu, không phải để lạm dụng- 1

Trong thời đại ngày nay, khi có nhiều quyền con người, quyền bình đẳng được trao, nhưng phụ nữ vẫn là một bộ phận bị đánh giá thấp hơn so với nam giới. Yếu về ý thức, yếu về hứng thú. Dù đã có luật bình đẳng nhưng vì đặc điểm phụ nữ sinh đẻ, sống tình cảm… nên ít được coi trọng hơn nam giới. Phụ nữ thường gắn liền với tạp dề và đàn ông với những công việc lớn. Tất nhiên, có một số phụ nữ mạnh mẽ đã làm rung chuyển thế giới, nhưng chỉ là một phần nhỏ.

Xem Thêm  Văn Thánh Huế - Nơi lưu giữ dấu ấn các bậc kỳ tài đất cố đô | Comthochay.Vn

Có một khó khăn có phần trái ngược với quan điểm cho rằng phụ nữ sinh ra là để yêu, đó là một bộ phận phụ nữ tự ý thức mình là phái yếu. Công việc của tôi là chăm sóc chồng con, nhà cửa, việc nhỏ, việc nhỏ. Anh ấy không thể can thiệp vào công việc của cô ấy vì điều đó sẽ chỉ gây thêm rắc rối, cô ấy không thể tức giận nếu anh ấy không dọn dẹp nhà cửa cùng cô ấy … Nó chỉ đẩy vấn đề bình đẳng giới ra xa chúng ta hơn.

Đàn ông có bao giờ nghiêm túc nghĩ người phụ nữ bên cạnh mình như một người phi thường và vĩ đại? Nhưng kỳ quan vĩ đại đó ẩn trong lớp vỏ, hình thức nhỏ bé là gì? Người phụ nữ ấy dù bề ngoài có ra sao thì trong lòng luôn mong muốn được yêu thương, che chở. Không có người phụ nữ nào không thích nghe những lời hay, ý đẹp và chẳng có người phụ nữ nào không cảm động khi được người đàn ông mình yêu thương đối xử bằng tình cảm, sự chân thành và tôn trọng. Chỉ vì họ nói không không có nghĩa là không, chỉ vì họ muốn bạn cảm nhận được điều đó. Và khi họ nhìn thấy bạn cảm nhận được điều đó, điều đó có nghĩa là bạn yêu họ.

Phụ nữ là để yêu, không phải lạm dụng - 2

Phụ nữ phức tạp hơn nam giới, bởi vì họ là những sinh vật hay lo lắng. Từ sự lo lắng của họ, họ có thể nảy sinh ra nhiều điều tiêu cực khiến đàn ông khó chịu, tức giận, hoặc cuối cùng bỏ họ cho một người phụ nữ khác, mới hơn, lo lắng hơn. Có những phụ nữ bị bạo hành, có những phụ nữ cô đơn trong tình yêu, có những phụ nữ chán nản đến mức tìm đến lối thoát tiêu cực… đó là một câu chuyện buồn. Phụ nữ không dễ hiểu, nhưng nếu bạn thực sự trân trọng họ, họ sẽ bày tỏ điều đó với bạn.

Xem Thêm  Sữa tươi TH true milk có tốt cho trẻ nhỏ | Comthochay.Vn

Ngay cả phụ nữ cũng không đánh mất mình trước những mê tín, những chuẩn mực thời đại. Hãy yêu lấy chính mình, như thể bạn đang nâng niu hạnh phúc mà mình đang bảo vệ. Sinh ra là phụ nữ đã phải chịu đựng nhiều căng thẳng nên luôn phải gom góp yêu thương để bù đắp phần thiếu hụt. Phụ nữ sinh ra để được yêu chứ không phải để bị đánh giá mà là để bị đánh… Nếu bạn là đàn ông và cảm thấy khó chịu với người phụ nữ của mình chỉ vì một lý do nhỏ như cô ấy muốn rời bỏ bạn. Nếu bạn hút thuốc, thì hãy nghĩ, hút thuốc có hại hay người yêu của bạn có hại cho bạn? Khi cơ thể là của bạn, sau đó tại sao anh ta sẽ mắng bạn? Chỉ vì anh ấy yêu bạn.

Vì vậy, nếu bạn không thể yêu họ say đắm mỗi ngày, thì trong ngày này, hãy yêu gấp ngàn lần những gì bạn thể hiện mỗi ngày. Đó là tất cả những gì anh ấy cần.

>> XEM CŨNG: Không “Chịu” 20/10, Chàng Thiếu Gia Tung Ảnh “Diễn Sâu” Với Bạn Gái Vô Hình

Theo LAN V (khám phá).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud