Trong triết học, người ta thường nói đến các giai cấp, các mặt đối lập, mâu thuẫn, các cặp đấu tranh … Thực tế, trong cuộc sống con người luôn tồn tại những quan điểm đối lập, đối kháng, cạnh tranh và mâu thuẫn. Xung đột. Nếu sao Thái Dương với danh vọng, nhân phẩm và ngọn cờ duy tâm, thì Họ là Mars Fah Việc thể hiện các quan điểm đối lập, các đảng phái đối lập vẫn thường xuyên diễn ra trong xã hội hoặc trong mỗi cá nhân.

Làm thế nào để bảo vệ sao Hỏa tử vi?

Sao Tuế Pháp là một ngôi sao nhỏ nằm trong chòm sao Hỏa Tinh. Phương pháp chiêm tinh này dựa trên năm sinh. Sau khi xác định được năm sinh, đặt sao Thái Âm vào cung đó thì người ta sẽ đón các sao tiếp theo là Thủ Đường, Tang Mãn, Thủ Âm, Kình Phu, Tử Phúc, Tử Pháp, Long tước, Bạch Hổ, Phúc tinh. Duke, Diu Kha, Truck Fu. Như vậy, sao Hỏa tinh luôn nằm ở vị trí thứ 7 của sao Thái Âm, kết hợp với các sao Thái Âm, Tang Môn, Dị Khả.

Xem Thêm  Khách sạn Vinpearl Nha Trang | Comthochay.Vn

Với ý nghĩa đối lập với hệ thống mệnh, phá hủy vững chắc nền tảng trật tự cũ, đảng đối lập, ý kiến ​​phản đối, loại sao này đối lập với sao Thái Âm và Du Kha, Tang Mãn. Cân bằng với đối tác, bộ ba tạo hình Thái Âm, Kwan Fu và Bạch Hổ.

Tuế Pha có nghĩa là ngôi sao

Theo sách Tử vi tân đăng của Văn Đăng – Thái Thứ Lang, Tử Pháp thuộc Hỏa tinh rối loạn, tan tác, phá hoại. Như vậy, bản chất là người đứng đầu phe đối lập cho thấy rõ, ngay từ khi còn nhỏ, người thuộc sao Tuế Phá đã hiếu động quá mức, nghịch ngợm, không nghe lời hoặc mất tập trung.

Khi trưởng thành, người tuổi Tị có tính cách co giãn, không khuất phục, bất cần, ngoan cố, thù địch, không bằng lòng với thực tại và hoàn cảnh, vì không bằng lòng với thực tế, hoàn cảnh nên không ngừng đấu tranh, cố gắng vươn lên trong nghịch cảnh.

Ở đây, chúng tôi chỉ mượn hình ảnh vai trò trong chính trị để miêu tả rõ ràng, nhưng thực tế nó biểu hiện dưới những hình thức và tình huống khác nhau. Một số người luôn không hài lòng với công việc và thu nhập nên họ cố gắng trong sự nghiệp (đây cũng là một điều tốt). Một số người không hài lòng với năng lực cá nhân của mình, vì vậy họ tích cực tu luyện. Có người nghĩ nhà chật hẹp nên cố cơi nới, cơi nới, trang trí, xây mới, mua thêm …

Nhìn chung, những người mắc chứng tu fa thường không hài lòng với những gì họ có và do đó không sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh. Thái độ ganh đua, ganh đua, đề cao bản thân và hoàn cảnh này đúng với câu nói: “Thua thầy không bằng mười vạn mà kém một chén”.

Xem Thêm  Việt Anh thành thảm hoạ dao kéo, Hương Trần là mẹ đơn thân nóng bỏng | Comthochay.Vn

Vài nét về người có sao Hỏa bảo vệ số mệnh

Trong cuộc sống thực, việc thừa nhận số phận của con người, bao gồm cả sao Hỏa, thường nói lên mọi bất hạnh của họ, không chỉ hoàn cảnh của họ, mà là hành động với quyết tâm. Thỉnh thoảng khiêu khích, xô đẩy, tỏ ý bất đồng quan điểm hoặc tranh luận với người khác, dễ nổi nóng, kích động, la lối, quát tháo, mất bình tĩnh vì Tuế Pháp thuộc hành Hỏa.

Ngay từ khi còn nhỏ, người khác đã nghĩ rằng chúng là những đứa trẻ cá tính, ngỗ ngược, khi lớn lên chúng sống góc cạnh, độc đáo, không dễ bị bắt nạt. Về ngoại hình, hàm răng của họ có phần xấu xí, dễ bị sâu răng, hư răng, yếu men, thậm chí là răng mọc lệch lạc.

Được xếp vào nhóm ngũ phân, tính cách của một người, bao gồm Mars Fa, và ngoại hình, cơ thể hoặc hoạt động … của họ thường khiến người khác phản đối. Dù có tính cách kiên cường, quyết liệt, sống có cá tính, dũng cảm và tức giận như vậy nhưng người tuổi Tuất lại hay suy nghĩ, mắc bệnh suy nghĩ quá nhiều, hay buồn phiền, thiếu bạn bè và đôi khi thất tình. Một mình ta có thể suy ra sao Tuế Pháp luôn đồng cung với Thiên Hư, Thiên Hư là sao chủ về buồn phiền, nước mắt, nội tâm buồn lặng, mắt thâm quầng do ngủ. Ít lo toan, cuộc sống đầy đủ. Trải nghiệm cay đắng, buồn tẻ

Đặc điểm của sao Hỏa

Tuế Pháp có nghĩa là Thái âm đối nghịch với sao Hỏa, đối lập giữa số mệnh và hiện thực, nên những người trong đó có Tuế Pháp trong giới nam giới thường không hài lòng về mặt tình cảm. Thành công của họ trong việc vượt qua nghịch cảnh phụ thuộc vào các ngôi sao kết nối và số phận tương lai của họ.

Xem Thêm  #1 Xem Tuổi Vợ Chồng theo ngày tháng năm sinh có hợp nhau không? | Comthochay.Vn

Với tư cách là Thủ lĩnh của phe đối lập, chỉ dựa vào sức mạnh của ngôi vị này, dường như không thể đạt được sự cân bằng giữa ân sủng và Young, hoặc đối trọng trung bình …

Đây là lý do tại sao các ngôi sao trong tam hợp của sao Hỏa Fa tăng cường nhóm hỗ trợ, giúp xây dựng sức mạnh trong quá trình vượt qua nghịch cảnh.

Tuế Pha có nghĩa là ngôi sao Trong khi chủ trì các cung điện khác

Sao Sui Fa đang ở trong Cung điện Mẹ

Không đoàn tụ với cha mẹ và con cái

Sao Mangal Fa ở Cung điện Phuk Duk

Mồ mả bị mất, bị phá hủy hoặc phải di dời

Sao Sui Po Diane ở cung Trạch

Đất thổ cư xấu, nhà đất phải bán 1 lần.

Sao Tuệ Pháp tại Cung điện Kwan Lok

Công việc bị hư hỏng, bị đánh giá thấp, bị vu khống

Sao Sui Po đang ở trong biển báo nobo

Những người bạn chân chính luôn nói những điều tồi tệ

Sao Sui Po ở trong cung điện của Thiên Đế

Hay khiêu khích, giễu cợt người khác, phá phách, gây phiền nhiễu, mất học.

Nhân mã có Nhân mã

Rụng răng sớm, hoặc răng cá sấu, sâu răng

Sao Sui Po ở cung điện Taibai

Tiền bạc không tốt, luôn phải trả giá

Sao Sui Po Tu Tu in the sign

Con trằn trọc, khó dạy dỗ, phá hoại tài sản.

Sao Mangal Fa tại Cung điện Fu The

Hai vợ chồng bây giờ giận hờn, giận hờn, bất hòa.

Sao Sui Fa ở trong Brotherhood

Anh chị em không hợp nhau

Người tuổi Dần có cả những mặt tốt và xấu đều là lực lượng quan trọng trong quá trình tiến bộ xã hội. Không chỉ đối với chính trị, mà cả kinh tế, có rất nhiều lãnh đạo đối lập này, họ thức tỉnh, thức tỉnh, muốn thay đổi luật cũ, muốn xây dựng cái mới, chống độc quyền, thao túng, dìm hàng. . Khi đạt được thành công, họ là những người hùng, được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ, nếu thất bại họ vẫn đáng được tôn trọng và coi đó là bài học cho người đi sau. Không hài lòng, không hài lòng, hài lòng, nhiệt tình và nhờ sự xuất hiện của các sản phẩm, sản phẩm trên thị trường để làm cho chúng tốt hơn, đẹp hơn, bền vững và rẻ hơn, các dịch vụ phục vụ xã hội ngày càng thuận tiện, chuyên biệt, chuyên biệt. Chuyên nghiệp hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud