Người sinh năm 1968 Mậu Thân mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hướng gì, công việc của người tuổi nào nên thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày bên cạnh tình duyên?

Mậu Thân sinh năm 1968 ở tuổi

Một người thông minh, sáng dạ và có tâm. Do có trí thông minh ngôn ngữ phong phú và tâm hồn rộng mở, họ rất thích hợp với các sự nghiệp văn học và văn hóa, lúc nào cũng cảm thấy thanh thản. Họ rất nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề, họ luôn vững vàng khi đối mặt với khó khăn, họ luôn tìm cách hoàn thành nó một cách nhanh nhất. Về sức khỏe, người này thường có bệnh tật trong người, cần đề phòng tai nạn sức khỏe dẫn đến tàn phế. Nếu sinh vào giờ tốt thì số này có chức có quyền, ngược lại là người được mọi người kính trọng, yêu mến, kính trọng. Ở tuổi này bạn có thể phải chuyển nhà nhiều lần, xa quê mới tốt.

Đời sống nhân dân Mậu Thân đầy đủ các tầng lớp trung lưu. Trong cuộc sống gia đình vợ chồng luôn xung khắc, vui vẻ hòa thuận, hơi trắc trở về đường con cái. Tuổi Bính Thân là năm hiểu logic, thích lễ độ, ham học hỏi và có tinh thần cầu toàn trong hiện tại và tương lai. Người tuổi Mậu Thân nếu xuất gia đi tu sẽ sống đến già. Sống một cuộc sống bình yên. Để được an nhàn tuổi già, người này cần chuyên tâm làm việc thiện tích đức.

Nam giới sinh năm con khỉ có cuộc đời lúc nhỏ khá tệ, đến trung niên thì sung túc, tiền bạc đầy đủ; Cuộc sống ở thế giới bên kia có thoải mái hơn một chút, nhưng vẫn rất khổ. Thời trước may mắn cả đời vất vả, thời trung may đơm hoa kết trái, thời gian sau vận mệnh an nhàn, hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm con khỉ có cuộc đời sung sướng và nhiều điều tốt đẹp, phần tiền vận có nhiều vất vả, hậu vận có buồn phiền, thời trung vận được hưởng nhiều. niềm hạnh phúc. Trong năm con khỉ, gia đạo của nữ giới được yên ổn. Phụ nữ sinh năm con khỉ có con đường sự nghiệp ở mức trung bình. Từ năm 40 tuổi, sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn. Có nhiều điều tốt đẹp và dư dả cho cuộc sống về phần tiền bạc. Tuổi thọ trung bình của phụ nữ sinh năm Ất Mùi từ 58 đến 65 tuổi, nếu sống có nhân hậu, có đức thì tuổi thọ sẽ tăng lên, nếu làm nhiều việc xấu thì tuổi thọ giảm sút. .

Sinh năm 1968 mệnh gì? ?

Tuổi con khỉ sinh năm 1968

Năm sinh dương lịch: 29/01/1968 đến 15/02/1969

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Mệnh: Thọ – đại trạch thọ – quê hương

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương phản: Thủy, Mộc

– Thiên can: Mậu

+ Khả năng tương thích: Quý

+ Hợp: Nhâm, Giáp

– Địa lý: thân

+ Ba kết hợp: thân – chuột – gầy

+ Bốn cảm xúc: hổ – xác – rắn – lợn

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với màu nào?

Màu sắc phù hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành thổ.
+ Màu tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím.

Màu tab:
+ Màu xanh nõn chuối thuộc chất liệu gỗ xanh.

– Tuổi Bính Thân nên chọn những màu sắc phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Thân 1968: màu trắng, màu ghi, màu bạc, màu ghi, màu kem (những màu rất hợp với sự may mắn) và màu nâu, vàng, cam (màu tương sinh). Nên chọn những màu trên, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đường tình duyên.

– Nên tránh màu xanh nước biển, màu đen vì nó là màu của thủy, màu khắc với gai. Bạn nên tránh sử dụng những màu này vì nó phạm phong thủy sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và xui xẻo.

Nên chọn màu hợp tuổi trong quá trình mua ô tô, xe máy, phối màu ở nhà trong phong thủy, trang phục để tăng cường sinh khí, may mắn và tài lộc. Ngoài ra, có thể sử dụng màu sắc để hạn chế sự tương phản về phong thủy với tuổi của bạn.

Sinh năm 1968 là cung hoàng đạo gì?

– Hướng Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
– Nữ: Khảm Thỉ thuộc hậu tứ trạch.

Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với con số nào?

– Nam số: 2, 5, 8, 9
– Nữ mang số: 1, 6, 7

Người sinh năm Mậu Thân 1968 hợp với mệnh nào?

Mạng nam:
+ Hướng: Đông Bắc (Sinh Q) – Tây Bắc (Phù Du) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phù V)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuế Chính) – Đông Nam (ngũ ma) – Đông (Hoa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Mạng lưới phụ nữ:
+ Hướng: Đông Nam (Sinh Q) – Nam (Fuk Duk) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phúc V)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Chính tà) – Đông Bắc (Ngũ quỷ) – Tây (Họa Hạ) – Tây Bắc (Nhìn Sát)

Ở đó:

  • Hướng đi của cuộc sống: Hướng thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức. Tốt cho con trai, tốt cho danh vọng, tạo ra nhiều sinh khí cho con người, tình dục mạnh mẽ.
  • Hướng của thiên đường: Các khía cạnh của cải thiện sức khỏe và tuổi thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng phát tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, tâm trạng ổn định, ngủ ngon, thường được quý nhân phù trợ.
  • Hương Diên Niên: Hướng dẫn củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu. Tốt cho gia đạo hòa hợp, sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, gặp duyên vợ chồng, gia tăng tuổi thọ, bớt thù, hòa thuận, với phụ nữ có quý nhân phù trợ.
  • Hướng của Giờ: Hướng dẫn củng cố trí lực, hoàn thiện bản thân, mang lại may mắn trong các kỳ thi. Đây là phương diện ôn hòa, êm dịu, có lợi cho bàn thờ. Gia chủ ổn định, tình yêu nam nữ bền chặt, khả năng tài chính tốt, quan hệ vợ chồng tốt nhưng tình dục giảm sút.
  • Hướng của vận mệnh: Phương diện phá sản, bệnh tật chết người.
  • Hướng tới năm con quái vật: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi vã.
  • Hướng của vụ giết người thứ sáu: Tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn bất trắc.
  • Hướng mất mát: Bất hạnh, Phí thị trường, Thất bại.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với tuổi nào?

Mạng nam:
+ Làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
+ Chọn Vợ: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Tuổi Giáp Tý.
+ Giáp Tý: Tân Hợi, Kỉ Hợi.

Mạng lưới phụ nữ:
+ Làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng: Kỉ Dậu, Kỉ Sửu, Ất Mão, Ất Mùi, Ất Tị.
+ Giáp Tý: Tân Hợi, Kỉ Hợi.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là những tuổi đại kỵ.

Nếu bạn hợp tác làm ăn hay kết hôn với những năm Tân Hợi, Tề Hợi thì năm Mậu Thân có thể hơn hoặc khác.

Nếu gặp tuổi hạn làm ăn thì không nên hợp tác về vấn đề tài chính. Hôn nhân về tình duyên, họ hàng không nên thu xếp về ra mắt. Đối với gia đình và con cái thì nên cúng hai tuổi hàng năm.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Tọa Độ 'Sống Ảo' Ở Vườn Nhãn Vĩnh Tuy Đẹp Hết Nấc | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud