Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu của mỗi người (4 phương diện tốt và 4 phương diện xấu) phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, vận mệnh tan tác xấu

Số phận của đàn ông và phụ nữ

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Kỉ Hợi
 • Quẻ mệnh:
 • Nam: Cần (Thơ) thuộc Tây Tư Mãn; Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: nước giữa biển (Đại hải Thui)

Hướng và khắc cho tuổi lợn

Năm Kỷ Hợi sẽ mang mệnh thủy trong ngũ hành. Song Ngư trong số 12 cung hoàng đạo bản tính rất hiền lành và điềm đạm, đôi khi trong cuộc sống do bản tính hiền lành nên là nạn nhân của nhiều bất công, sóng gió cũng thấy. Nó đã trải qua bao thăng trầm để có thể bình yên, vững vàng cho đời sau. Dưới đây là tổng hợp các hướng tốt và xấu để có cơ hội xây dựng tương lai cho tuổi Quý Hợi (1983). Riêng tôi. Cơ thể để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, thoải mái hơn.

Hướng tích hợp cho nam tuổi Hợi (1983)

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Yết hoặc Triệt Quyền Đạo): Gặp nhiều may mắn trong lúc túng thiếu, con cháu được nhiều phúc lộc, tài vận hanh thông.
 • Đông Bắc (phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự thăng tiến cho bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (lâu năm hoặc ổn định): Gia đình, củng cố mối quan hệ yêu đương
 • Tây Nam (phúc thọ hoặc phúc đức): Làm việc thiện sớm thành công, ngày càng giàu có.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Đáp án (ngũ quái hay sầu thảm): Xấu quá, chủ bệnh tật, ốm yếu, con cái phá hoại tài sản.
 • Phía Đông (Sát nhân Luke hoặc ngôi nhà giết người): Chủ xấu, thị phi, gia đình cãi vã
 • Hướng Nam (Tai họa hoặc nhà có hung khí): Chủ xấu ốm đau, cãi vã, gia đạo lục đục.
 • Đông Nam (Tử khí): Gia chủ xấu, Bệnh tật, Thị phi, Kiện tụng, Gia đạo suy vong

Những Hướng Hợp Nhất Cho Nữ Tuổi Quý Hợi (1983)

 • Tây Bắc (phúc thọ hoặc phúc thọ): Làm việc thiện sớm dẫn đến thành công, ngày càng giàu có.
 • Đông Bắc (lâu năm hoặc tất cả ổn định): gia đình, củng cố các mối quan hệ tình yêu
 • Hướng Tây (nhận được sự phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Tây Nam (Thiên Yết hay Trời che chở): Nhiều vận may luôn đến vào lúc cần thiết nhất, con cháu được nhiều phúc lộc, tài vận hanh thông.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (tai họa hoặc nhà có hung khí): Làm gì cũng gặp thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông (chết hoặc sắp chết): Thường xuyên đau ốm, tính mạng bị đe dọa.
 • Phía Nam (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Mất của cải, thất nghiệp
 • Hướng Đông Nam (nhà gặp may hoặc sát): Gặp khó khăn về tình duyên, có thể bị tai nạn.

Vài nét về con người sinh năm 1983

Những người sinh năm 1983 thuộc mệnh thủy, tức là Đại Hải Thốn, nghĩa là “nước của đại dương”. Sách chép: “Nhâm Tuất, Quý Hợi Thủy, Quan Đới ở Tuất, Lâm Quan ở Hợi, thế lực mạnh, heo hút như sông lớn, nên gọi là Đại Hải Thủy”. Đại Hải Thải Nước có tượng khổng lồ, địa bàn rộng, lực lượng xung kích mạnh, cho nên dù người tốt hay xấu, cũng vô cùng hung bạo. Hoặc anh ta sẽ là anh hùng của thế giới hoặc là nhân vật phản diện của ngày mai.

Đại Hải Thứu tụ trăm sông thành một dòng, trong đó có ánh sáng của mặt trời và mặt trăng. Nước Đại Hải Thủy đầy sóng gió, đầy nước Kình Hợi, cho nên rõ bản mệnh nếu là người ngoan đạo thì ai cũng khoan dung độ lượng, ngược lại lòng dạ hẹp hòi nếu mệnh vừa phải. Và trả thù cho sự khó chịu. Quí Hợi chính thủy, vô cùng phong phú, chảy không có giới hạn nên những người này tâm địa khó hiểu, thiện ác không rõ ràng, muốn cẩn thận cũng khó. Nếu người tuổi Hợi có mệnh làm chính trị, là người giỏi đối phó với thăng trầm, nguy hiểm.

Lợn đực có tuổi thơ đau khổ, từ 30 tuổi trở đi cuộc sống bắt đầu bớt lo âu, buồn phiền. Bắt đầu từ năm 36 tuổi, cuộc sống của bạn đầy đủ, giàu sang. Từ năm 40 tuổi, cuộc sống của bạn ổn định, có phúc nhưng trong lòng luôn lo âu. Từ năm 44 tuổi, cuộc đời có kết quả rõ rệt. Tuổi lợn trung bình từ 58 đến 78 tuổi là cao nhất. Làm nhiều việc tốt thì tuổi thọ tăng lên, làm nhiều việc xấu thì tuổi thọ giảm xuống.

Cuộc sống gia đình bạn luôn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ đầu óc tỉnh táo nên cuộc sống gia đình bạn được sum vầy hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của bạn chỉ ở mức trung bình. Phần tiền của bạn từ năm 36 tuổi là tối ưu.

Sinh năm 1983 hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1983 thuộc mệnh Cấn, mệnh thổ hợp với màu tương sinh với mệnh hỏa: đỏ, hồng, tím, cam; Màu sắc phù hợp của hành thổ là nâu, vàng; Màu sắc chủ đạo của mệnh thủy là đen và xanh lam.

Người kỵ mã có màu xanh lục hợp với màu của chất liệu gỗ vì mộc sinh thổ; Không nên sử dụng màu trắng, xám và ghè có thành phần Kim vì Thổ sinh Kim nên cây dễ sinh trưởng và hao hụt năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành kim tương sinh với màu tương sinh của mệnh thổ: vàng, nâu; Màu sắc nhất quán của các nguyên tố kim loại là trắng, xám và xám; Màu sắc thuần hóa của vật liệu gỗ là màu xanh lá cây.

Lực lượng Giáp Tý Các màu thuộc hành hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì hỏa khắc kim; Không nên dùng màu đen, xanh lam vì nó sinh Kim khắc, vận may dễ sinh, hao tổn năng lượng.

Sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Mạng nam:

+ Kinh: Cấn Hợi, Ất Sửu, Ất Mão

+ Chọn vợ, chồng: Ất Hợi, Ất Sửu, Ất Mão, Kỉ Tai, Tân Dậu.

+ Tuổi kỵ: Nam Thân, Kan Thân

Mạng lưới phụ nữ:

+ Kinh: Cấn Hợi, Ất Sửu, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỉ Hợi, Ất Sửu, Ất Mão, Kỉ Tai, Tân Dậu.

+ Tuổi kỵ: Nam Thân, Kan Thân

Những người sinh năm 1983 mệnh gì?

– Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi vì tương xung với mệnh Thổ (Kan) nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mệnh Sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi vì mệnh Kim nên tương hợp với các con số: 6, 7, 8.

Quý Hợi sinh năm 1983, tuổi con giáp lớn.

Nhâm Thân và Canh Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi con heo. Trong trường hợp làm ăn, kinh doanh đã định sẵn thì khi kết hợp với các tuổi trên đều thất bại.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Trân châu chứa bao nhiêu calo? Ăn nhiều có mập không? | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud