Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) của mỗi người phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, định mệnh tan tác xấu

Số phận của đàn ông và phụ nữ

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Song Ngư
 • Hướng Nam: Khôn (thọ) thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Kham (Thui) thuộc Dong Tu Parer
 • Năm yếu tố: Lửa trong lò phản ứng (lò phản ứng của Trung Quốc)

Tuổi Bính Dần hợp và khắc những phương diện nào?

Tuổi Nhâm Dần mang mệnh hỏa trong ngũ hành. Chúa sơn lâm nhận thấy người tuổi này không ngại gian khổ trong công việc hay trong cuộc sống, càng khó khăn càng muốn thử thách bản thân. Đặc biệt là những người rất trung thành, một khi đã muốn làm việc gì thì cuối cùng cũng sẽ làm được. Tuy nhiên, công danh và con đường sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi. Song Ngư thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn, rắc rối và thậm chí có lúc phải đối mặt với nguy hiểm. Để hóa giải những điều này và thuận lợi hơn về bố cục nhà và hướng làm việc cần hết sức lưu ý.

Hổ nam sinh năm 1986

 • Tây Bắc (Diane Nin hoặc All Stability): Gia đình kết nối ở trên và dưới nên được đặt làm cửa chính để chào đón tình cảm và tình cảm vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (sinh khí hoặc phúc): Giàu sang phú quý, thu hút tiền tài danh vọng, làm ăn buôn bán nên hướng tới hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho sinh con, phú quý nên đặt làm phòng ngủ.
 • Tây Nam (phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn được sung túc, thuận lợi và bình an, làm ăn gì cũng phát đạt, nên chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Trả lời (chết hoặc sắp chết): gặp nguy hiểm đến tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cái chết
 • Hướng Đông (nhà có hao tài, binh khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Sát hoặc nhà có ý giết người): Tình cảm có khúc mắc, có thể bị tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Mất mát của cải, thất nghiệp.

Hướng nhà hợp nhất cho nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986

 • Hướng Bắc (phục vụ hoặc giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn được sung túc, thuận lợi và bình an, làm ăn gì cũng phát đạt, nên chọn đặt phòng làm việc.
 • Hướng Đông (trời y hay trời che chở): Được trời ban cho sinh con, phú quý nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diane Neon hay All Stability): Gia đình gần gũi, hòa thuận, nên đặt cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (phúc thọ hoặc phúc đức): Của cải, tiền tài, danh vọng, tài lộc làm ăn nên ngồi hướng này.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Tây Bắc (Nhà Hỉ hoặc Sát): Gặp khó khăn trong tình duyên, có thể bị tai nạn.
 • Đông Bắc (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Mất mát của cải, thất nghiệp.
 • Phía Tây (nhà có mất mát hoặc vũ khí): không chắc chắn, xung đột, thất bại
 • Tây Nam (Tử khí): Phải nguy hiểm đến tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cái chết.

Những con hổ là hướng tốt để trang trí nhà cửa cho những người sinh năm 1986

 • Nhóm Tây Tứ Trạch có 4 hướng tốt cho nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học và giường ngủ: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Nhóm Đông Tứ Trạch có 4 hướng tốt cho nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Đôi nét về tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tuổi Dần cuộc sống của người tuổi Dần thường nhiều lo toan và buồn phiền, dường như cuộc sống của họ không có ý nghĩ bình yên mà luôn trong tâm trạng lo lắng, muộn phiền. Tuy nhiên, bù lại, đời sống vật chất của họ khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong cuộc sống, họ thường bị người khác lợi dụng, ngoài ra họ dễ cởi bỏ và được mọi người cảm thông nên khi gặp khó khăn, yếu kém họ thường ra tay giúp đỡ.

Đời sống tình cảm của nam tuổi Dần không được suôn sẻ, thường có nhiều mâu thuẫn và thay đổi trong vấn đề tình duyên. Phần lớn những đau khổ mà họ trải qua trong cuộc sống đều xuất phát từ tình yêu. Có thể nói, từ 20 tuổi, các đĩa não của các em đã bắt đầu phát triển hơn so với các độ tuổi khác. Phải mất khoảng 30 năm hạnh phúc mới đến với họ

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong đời sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì vận mệnh của bạn sẽ có hai lần thay đổi. Chỉ những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch mới có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, không có biến động hay ảnh hưởng gì.

Từ nhỏ, gia đình đã chịu nhiều vất vả nên trong cuộc sống thường xuyên xảy ra những rắc rối. Bình yên sẽ khiến bạn cười ở tuổi 30 trở lên, nhưng bạn phải cố gắng và nỗ lực. Sức mạnh để giữ, sau đó là hòa bình.

Sự nghiệp cuộc đời sẽ không có nhiều thành công lớn, tất cả chỉ ở mức trung bình, vì vậy đừng quá kỳ vọng vào vấn đề này, vì cái gì cũng có cái giá của nó. Cố gắng phân loại và quản lý các vật dụng trong nhà hợp lý để tránh rơi vỡ, không tốn sức cho những việc bên ngoài.

Vận may tài chính của bạn cũng không được ổn định, có thể khái quát như sau: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng trong túi chẳng được bao lâu. Chỉ đến năm 40 tuổi, bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Người sinh năm 1986 hợp màu gì?

– Năm sinh 1986 Nguyên tố đất thuộc về dấu hiệu của Kuen Hợp với các màu của mệnh hỏa là đỏ, hồng, cam tím (vì hỏa sinh thổ); Màu sắc phù hợp của hành thổ là nâu, vàng; Màu sắc chủ đạo của mệnh thủy là đen và xanh lam.

Người kỵ màu xanh lục hợp với màu của chất liệu gỗ vì mộc sinh thổ; Không nên dùng màu trắng, xám và ghè có thành phần Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị suy giảm năng lượng.

– Mệnh phụ nữ trời sinh Tuổi Bính Tý 1986 thuộc cung mệnh thủy. Màu trắng, xám và ghè phù hợp với các màu tương sinh gồm các thành phần thuộc Kim; Các màu phù hợp của mệnh thủy là đen, xanh nước biển; Các màu khắc có trong mệnh hỏa là đỏ, hồng và tím.

Những người kỵ màu vàng, nâu thuộc hành thổ vì thổ khắc với thui; Không nên dùng màu xanh của mộc vì mộc sinh thủy, dễ hao mòn, mất sức.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Kinh doanh: Đinh Mão, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Giáp Tý
 • Chọn vợ, chọn chồng: Chúc mừng tuổi Ất Mão, Bính Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Giáp Tài, Ất Hợi. Và kết hôn với Song Ngư, Nam Thân, Tân Dậu và Bính Thân thì sẽ hợp về tình duyên, nhưng không hợp về số mệnh.
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

– Mạng lưới phụ nữ:

 • Kinh doanh: Đinh Mão, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Đinh Mão, Cấn Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tài và Ất Hợi thì sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ và hạnh phúc. Tuổi Nhâm Dần, tuổi Thân, tuổi Tân Dậu, tuổi Thân không hợp để lập gia đình, nên chỉ có cuộc sống ở mức trung bình.
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những người sinh năm 1986 mệnh gì?

– Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì mệnh Thổ (Kun) tương khắc nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mệnh Thủy sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, vì thuộc cung thủy (khảm) nên hợp với các số: 1, 6, 7.

Những tuổi đại kỵ đối với người sinh năm 1986

Tuổi đại kỵ là tuổi không tương sinh với mệnh của bạn nên khi kết hợp với tuổi này thường không mang lại may mắn trong sự nghiệp, ngược lại còn mang lại nhiều khó khăn, thất bại trong công việc. : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Các kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ ngang vai Hot nhất 2020 | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud