Song Ngư thuộc mạng hỏa, trong cuộc sống có bao nhiêu lo toan, phiền muộn, không bao giờ có được sự bình yên trong tâm hồn. Cuộc sống luôn đầy rẫy những lo toan, muộn phiền. Nhưng tuổi Dần tuy lo lắng về tâm, vui về thể xác, nhưng cuộc đời hay thay đổi. Không có quyết định chắc chắn cho cuộc sống của mình. Vì vậy, họ thường bị lợi dụng và thường có tâm địa xấu, hay thương cảm với những người cơ nhỡ, giúp đỡ những người không nơi nương tựa. Tuy nghèo về tiền bạc nhưng anh ấy có tấm lòng rộng rãi, biết yêu thương, quý trọng gia đình, anh em. Nói tóm lại, cuộc sống của tuổi Dần đáng suy nghĩ hơn. Nhưng đừng đau đớn về thể xác, hay yêu thương gia đình, anh em ạ.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Kinh doanh: Đinh Mão, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Giáp Tý
 • Chọn vợ, chọn chồng: Chúc mừng tuổi Ất Mão, Bính Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Giáp Tài, Ất Hợi. Và kết hôn với Song Ngư, Nam Thân, Tân Dậu và Bính Thân thì sẽ hợp về tình duyên, nhưng không hợp về số mệnh.
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

– Mạng lưới phụ nữ:

 • Kinh doanh: Đinh Mão, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Ất Mão, Bính Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tài và Ất Hợi thì sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ và hạnh phúc. Tuổi Nhâm Dần, tuổi Thân, tuổi Tân Dậu, tuổi Thân không hợp để lập gia đình, nên chỉ có cuộc sống ở mức trung bình.
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Đôi nét về tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tuổi Dần cuộc sống của người tuổi Dần thường nhiều lo toan và buồn phiền, dường như cuộc sống của họ không có ý nghĩ bình yên mà luôn trong tâm trạng lo lắng, muộn phiền. Tuy nhiên, bù lại, đời sống vật chất của họ không được đầy đủ, sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong cuộc sống, họ thường bị người khác lợi dụng, ngoài ra họ rất dễ cởi bỏ và được mọi người cảm thông nên khi gặp khó khăn, yếu đuối họ thường ra tay giúp đỡ.

Đời sống tình cảm của nam tuổi Dần không được suôn sẻ, thường có nhiều mâu thuẫn và thay đổi trong vấn đề tình duyên. Phần lớn những đau khổ mà họ trải qua trong cuộc sống đều xuất phát từ tình yêu. Có thể nói, từ 20 tuổi, các đĩa não của các em đã bắt đầu phát triển hơn so với các độ tuổi khác. Phải mất khoảng 30 năm hạnh phúc mới đến với họ

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong đời sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì vận mệnh của bạn sẽ có hai lần thay đổi. Chỉ những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch mới có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, không có biến động hay ảnh hưởng gì.

Từ nhỏ, gia đình đã chịu nhiều vất vả nên trong cuộc sống thường xuyên xảy ra những rắc rối. Bình yên sẽ khiến bạn cười ở tuổi 30 trở lên, nhưng bạn phải cố gắng và nỗ lực. Sức mạnh để giữ, sau đó là hòa bình.

Sự nghiệp cuộc đời sẽ không có nhiều thành công lớn, tất cả chỉ ở mức trung bình, vì vậy đừng quá kỳ vọng vào vấn đề này, vì cái gì cũng có cái giá của nó. Cố gắng phân loại và quản lý các vật dụng trong nhà hợp lý để tránh rơi vỡ, không tốn sức cho những việc bên ngoài.

Vận may tài chính của bạn cũng không được ổn định, có thể khái quát như sau: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng trong túi chẳng được bao lâu. Chỉ đến năm 40 tuổi, bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Những người sinh năm 1986 hợp nhau về phương diện nào?

Nam mệnh:

 • Tây Bắc – Diane Bienne: Mọi sự ổn định
 • Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Nam – Phục hồi: Nhận trợ giúp
 • Tây y – Thiên y: Gặp Trời, được bình an.

Nữ mệnh:

 • Trả lời – Phục hồi: Đã giúp đỡ
 • Đồng – Thiên Y: Gặp trời, an lành.
 • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc khí tuyệt đối
 • Tên – Diane Nin: Mọi thứ đều ổn định

Người sinh năm 1986 hợp với màu gì?

– Năm sinh 1986 Nguyên tố đất thuộc về dấu hiệu của Kuen Hợp với các màu của mệnh hỏa là đỏ, hồng, cam tím (vì hỏa sinh thổ); Màu sắc phù hợp của hành thổ là nâu, vàng; Màu sắc chủ đạo của mệnh thủy là đen và xanh lam.

Người kỵ màu xanh lục hợp với màu của chất liệu gỗ vì mộc sinh thổ; Không nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi, thuộc chất liệu kim loại vì Thổ dễ sinh Kim, làm giảm năng lượng.

– Mệnh phụ nữ trời sinh 1986 Phong bì, thành phần nước Màu trắng, xám và xám phù hợp với các màu tương sinh gồm các thành phần Kim; Các màu phù hợp của mệnh thủy là đen, xanh nước biển; Các màu khắc có trong mệnh hỏa là đỏ, hồng và tím.

Những người kỵ màu vàng, nâu thuộc hành thổ vì thổ khắc với thui; Không nên dùng màu xanh của mộc vì mộc sinh thủy, dễ hao mòn, mất sức.

Những người sinh năm 1986 tương sinh với con số nào?

– Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì mệnh Thổ (Kun) tương khắc nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mệnh Thủy sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, vì thuộc cung thủy (khảm) nên hợp với các số: 1, 6, 7.

Tuổi kỵ nhất đối với người sinh năm 1986, con hổ

Tuổi đại kỵ là tuổi không tương sinh với mệnh của bạn nên khi kết hợp với tuổi này thường không mang lại may mắn trong sự nghiệp, ngược lại còn mang lại nhiều khó khăn, thất bại trong công việc. : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  quán cafe studio đậm chất Hàn Quốc - HaloTravel | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud