Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu của mỗi người (4 phương diện tốt và 4 phương diện xấu) phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, định mệnh tan tác xấu

Số phận của đàn ông và phụ nữ

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Ngày Mão
 • Nam: Tốn (soái) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khon (tho) thuộc Paschim Tu Parer
 • Năm yếu tố: Lửa trong lò phản ứng (lò phản ứng của Trung Quốc)

Tuổi Mão hợp và khắc những phương diện nào?

Người sinh năm Mão có ngũ hành hỏa, những “chú hổ con” này là những người hiền lành, tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác vì họ rất dũng cảm và có tài năng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Khi gặp khó khăn, họ luôn được quý nhân phù trợ nên mọi việc trong cuộc sống về cơ bản đều tốt đẹp. Công danh và sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc thuận lợi, lúc khó khăn trì trệ, phát triển. Vậy hãy cùng xem những khía cạnh nào có tác động tiêu cực và những khía cạnh nào phù hợp và hữu ích nhất cho vận mệnh của tuổi thỏ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nam sinh năm 1987 hướng nào hợp nhất với tuổi Đinh Mão.

 • Hướng Bắc (sinh khí hoặc hạnh phúc): Thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức.
 • Định hướng (Miến Điện hoặc tất cả ổn định): Tăng cường các mối quan hệ gia đình, tình yêu
 • Phía Nam (Trang phục của trời hoặc được trời che chở): Cải thiện sức khỏe, tuổi thọ
 • Hướng Đông Nam (phục hồi hoặc được sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, cải thiện bản thân, mang lại may mắn trong thử thách.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Tây Bắc (tai họa hoặc nhà có hung khí): xui xẻo, xui xẻo, thất bại.
 • Đông Bắc (Tử khí): Phá sản, Bệnh tật nặng.
 • Phía Tây (Giết người hoặc Nhà ở vì Mục đích Giết người): Gián đoạn Tình cảm, Hận thù, Vụ kiện, Tai nạn
 • Tây Nam (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Mất thu nhập, mất việc làm, cãi vã.

Ngày nữ sinh năm 1987 là hướng hợp nhất cho ngày Mão.

 • Tây Bắc (Niên đại hoặc Mọi sự ổn định): Gia đình, Tăng cường các mối quan hệ trong tình yêu
 • Đông Bắc (sinh khí hoặc phúc khí): Thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức
 • Hướng Tây (đối diện với thiên y hoặc trời bảo vệ): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Tây Nam (phục vụ hoặc trợ giúp): Tăng cường trí lực, mang lại sự thăng tiến cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong thi cử.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Trả lời (Death or Death): Phá sản, một căn bệnh hiểm nghèo
 • Hướng Đông (tai họa hoặc nhà có hung khí): xui xẻo, bất hạnh, thất bại.
 • Phía Nam (Sát hoặc nhà sát): Tình duyên tan vỡ, Hận thù, kiện cáo, tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ hoặc Tai họa): Mất thu nhập, mất việc làm, cãi vã.

Cách trang trí nhà cửa tuyệt vời cho người sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão.

 • Nhóm Tây Tứ Trạch có 4 hướng tốt cho nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học và giường ngủ: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
 • Nhóm Đông Tứ Trạch có 4 hướng tốt cho nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Đôi nét về tuổi Giáp Tý sinh năm 1987

Tuổi Mão cuộc đời không mấy hanh thông trên con đường công danh nhưng trên con đường phát triển sự nghiệp lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Giáp Ngọ nam mạng suy nghĩ nhiều, ít khi thảnh thơi, cuộc sống có nhiều thay đổi. Họ hay lo lắng và thường chuốc lấy những thất bại trong sự nghiệp. Nam tuổi Quý Mão đừng nên tự đắc vì cuộc đời mình gặp nhiều thất bại.

Con đường sự nghiệp của tuổi Mão chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn rồi cũng khép lại. Danh tiếng của bạn không được cao mà chỉ ở mức trung bình. Về phần gia đạo, được hạnh phúc vào năm 36 tuổi, cuộc đời ít nhiều có sóng gió. Nhìn chung, gia đạo trọn vẹn, rất ít có cơ hội phát triển về đường công danh và tài lộc trong cuộc đời và nếu có thì cũng không mấy nổi tiếng.

Đối với sự nghiệp, có một số thành công nhưng mức độ thành công đó không đúng như bạn mong đợi, một phần tiền bạc thường thiếu hụt dù cố gắng thực hiện nhưng chẳng bao giờ có được cơ hội. Tạo dựng được sự vĩ đại cho sự nghiệp và phải mất 40 hoặc 41 năm tiền bạc mới có kết quả tốt.

Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Nam Nữ 1987 nên dùng màu đỏ, hồng, tím là màu thuộc hành hỏa; Đặc biệt nên dùng màu xanh lục Màu của mộc sẽ kích thích vận khí phát triển – Mộc sinh hỏa, có lợi cho hành hỏa.

Màu sắc tương tự: Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy mệnh Mộc có màu xanh lục để tương sinh. Trong phong thủy, mộc sinh hỏa nên khi sử dụng những đồ trang trí bằng đá phong thủy có màu sắc trên sẽ giúp kích thích sức mạnh cho bản mệnh, từ đó hỗ trợ cho cuộc sống, công việc được mở rộng và phát triển.
Màu sắc nhất quán: Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu của mệnh Hỏa sẽ giúp họ bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân, từ đó thu hút cát khí. , Sẽ mang đến những điều may mắn.

Khắc màu: Ngoài ra, người mệnh hỏa có thể đeo đá màu trắng, xám và ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim bằng những đồ trang trí bằng đá phong thủy màu trắng, xám, ghi.

Màu cấm kỵ: Những người mệnh hỏa nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu của mệnh thủy. Theo ngũ hành tương khắc với thủy và hỏa, đây là những màu sắc đối nghịch, cản trở, làm gián đoạn năng lượng của hỏa, khiến những cá nhân này cảm thấy dồn nén, khó chịu, công việc và cuộc sống trì trệ.

Người sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn
 • Nên chọn vợ tuổi Bính Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no; Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về sự may mắn.
 • Tuổi Ngọ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

– Mạng lưới phụ nữ:

 • Làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Nam Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất và Kỷ Hợi thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc; Còn tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì hôn nhân mỹ mãn về tình duyên nhưng không gặp may mắn.
 • Tuổi Ngọ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Người sinh năm 1987 mệnh gì?

– Nam mạng Sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão vì mệnh Mộc (tấn) nên tương hợp với các con số: 1, 3, 4.

– Nữ mệnh Thủy sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão vì tương sinh với mệnh Thổ nên hợp với các số: 2, 5, 8, 9.

Ngày người cưỡi ngựa vĩ đại của Mao 1987

Nếu bạn kết hôn hoặc cộng tác vào những năm ngựa, chuột, ngựa và kỵ nhau thì sẽ chết yểu hoặc thường gặp cảnh biệt ly, thất bại triền miên cho cuộc đời và sự nghiệp.

Trên con đường tình duyên, nếu gặp những tuổi kỵ phải kết hôn thầm lặng và cô gái phải dâng hiến hết mình cho chàng trai. Nếu gặp hạn trong sự nghiệp làm ăn, cần tránh xa hoặc làm nhiều việc thiện. Nếu có tuổi cấm cúng dường cả trong gia đạo thì sẽ được giảm bớt vận hạn.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  20+ kiểu tóc mái dài cực xinh mà cô nàng nào cũng nên thử | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud