Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu của mỗi người (4 phương diện tốt và 4 phương diện xấu) phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, vận mệnh tan tác xấu

Số phận của đàn ông và phụ nữ

 • Năm sinh dương lịch: 1993
 • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
 • Hướng Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ trạch; Nữ: Cấn (ba) Tây thuộc tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Kiếm sắt (Kiếm gió kim loại)

Tuổi dậu hợp và khắc những phương diện nào?

Người sinh năm dậu mệnh Kim may mắn, một khi đã đặt mục tiêu cho bản thân thì họ sẽ không ngừng cố gắng đến cùng. Thông qua giao tiếp hiệu quả, họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt họ rất giỏi kiếm tiền cũng như luôn phấn đấu cho tương lai của mình. Đối với mọi công việc, hãy luôn cố gắng hơn những người bình thường. Hướng nhà phong thủy nếu hợp với tuổi dậu sẽ mang đến một luồng gió mới giúp ích rất nhiều cho người tuổi này trong con đường sự nghiệp sau này.

Hướng nhà hợp cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

 • Hướng Tây Bắc (phúc thọ hoặc phúc đức): Tài lộc, danh lợi, tài lộc làm ăn nên ngồi hướng này.
 • Đông Bắc (Diên niên hay mọi sự ổn định): Gia đình thân thiết, hòa thuận, nên đặt cửa chính để đón tài vận vào nhà.
 • Hướng Tây (phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn thoải mái, thuận lợi bình an, làm ăn gì cũng phát đạt, nên chọn làm phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (trời y hoặc trời che chở): Được trời ban cho sinh con, của cải nên đặt phòng ngủ.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (tai họa hoặc nhà có hung khí): Làm việc gì cũng thất bại, gặp nhiều sóng gió, khó khăn thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông (chết hoặc sắp chết): Thường xuyên đau ốm, tính mạng bị đe dọa.
 • Phía Nam (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Mất của cải, Thất nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (nhà gặp may hoặc sát): Gặp khó khăn về tình duyên, có thể xảy ra tai nạn.

Hướng đi phù hợp nhất trong năm của nữ mạng sinh năm 1993

 • Hướng Tây Bắc (thiên y hoặc gặp hung tinh che chở): Được trời sinh quý nhân phù hộ, phú quý nên đặt làm phòng ngủ.
 • Đông Bắc (phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, muốn làm gì cũng nên chọn nơi làm việc, thoải mái, thuận lợi, gia đạo an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi Sự Ổn Định): Gia đình nào gần gũi hòa thuận nên đặt cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (sinh khí hoặc phúc khí): Thu hút của cải, tiền tài và danh vọng, tài lộc kinh doanh nên hướng về phương này.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ hoặc Tai họa): Mất mát của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông (Nhà Hỉ hoặc Sát): Gặp rắc rối về tình duyên, có thể xảy ra tai nạn.
 • Hướng Nam (tai họa hoặc nhà có hung khí): Làm việc gì cũng gặp thất bại, bất an, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Nam (chết chóc hoặc sắp chết): Thường xuyên đau ốm, tính mạng bị đe dọa.

Đôi nét về tuổi Quý dậu sinh năm 1993

Những người sinh năm dậu có khả năng thích ứng cao và có những hiểu biết sâu sắc. Họ làm việc cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng nên người tuổi này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi dậu có khả năng làm lãnh đạo vì họ biết cách lắng nghe và cân nhắc ý kiến ​​của người khác thay vì cố chấp hành động theo ý mình nên được cấp dưới kính trọng và nể phục. Thông minh và thực tế, họ biết cách khai thác thế mạnh của đội mình để mang lại thành công cho riêng mình.

Gà trống hiền lành, điềm đạm nhưng sắc sảo hơn những con gà trống còn lại. Tuy nhiên, có một điều khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu với con gà trống là họ thường chỉ trích người khác một cách gay gắt.

Thuở nhỏ, cuộc đời của người tuổi dậu gặp nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, sau 30 tuổi, cuộc sống bắt đầu thăng hoa có phần dễ dàng do gặp nhiều may mắn. Người sinh năm dậu tuy có nhiều thăng trầm trong cuộc đời nhưng về phần cá nhân thì sung sướng, không khổ về thể xác thì cũng chịu nhiều về mặt tinh thần. Có những lúc bạn hoàn toàn mất tự tin vào khả năng của mình.

Trong một năm danh sách, con đường sự nghiệp của một người phụ nữ lên xuống thất thường. Phần gia đạo rất tốt và trọn vẹn, thời kỳ tiền may và giữa tài lộc tuy có phần tai tiếng nhưng nhìn chung là khá tốt. Thời kỳ tiền may và trung vận, nữ dậu tuy không có cuộc sống tốt đẹp nhưng về sau số mệnh được an nhàn, sung sướng. Bạn sẽ sống trong sự giàu có.

Người sinh năm 1993 kỵ màu gì?

Nam, nữ 1993 nên sử dụng các màu trắng, xám, xám thuộc các màu ánh kim; Đặc biệt nên dùng màu vàng, màu nâu đất là màu của thổ sẽ kích thích phát tài phát lộc.

Màu sắc tương tự: Người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng các tông màu vàng, nâu đất tương sinh của thổ để tương sinh. Trong phong thủy, thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích vận khí của bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cho cuộc sống, công việc thăng tiến, phát triển.

Màu sắc tương thích: Người sinh năm 1993 thuộc hành Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân bằng cách sử dụng các tông màu trắng, xám và các màu thuộc hành Kim sẽ thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo các loại đá có màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên những người mệnh Kim có thể chế tác Mộc thành các đồ trang trí bằng đá phong thủy màu xanh lá cây.

Màu tab: Tránh sử dụng các tông màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Kim vì chúng là màu của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa và Kim, đây là những màu tương khắc cản trở, cản trở sức mạnh của người mệnh Kim, khiến những người này cảm thấy bị dồn nén, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Làm ăn: Cấn Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Ất Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỉ Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu, Kỉ Mão, Tấn Tài, Tân Mùi cùng tuổi. Nếu bạn kết hôn với năm dậu và lợn bạn sẽ dễ dàng trở thành người giàu có, nếu bạn kết hôn với năm con bò và con ngựa bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn của mình. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi thì bạn sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

+ Giáp Dần: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

– Nữ mệnh:

+ Làm ăn: Cấn Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Ất Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỉ Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu, Kỉ Mão, Tân Kỉ, Tân Mùi cùng tuổi.

+ Giáp Dần: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Người sinh năm 1993 tương sinh với con số nào?

Ngày nay khi chọn biển số xe hay số điện thoại người ta thường chọn những con số hợp với mệnh của mình với mong muốn gặp nhiều may mắn. Vậy những người sinh năm 1993 hợp với con số nào?

– Nam mạng sinh năm 1993 hợp với các số 6, 7, 8.

– Nữ mệnh sinh năm 1993 hợp với các con số 2, 5, 8, 9.

Số có nghĩa là:

Số 2: Một đôi, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

Số 5: Là biểu tượng của danh dự, sức mạnh và sự trường tồn, bất tử. Số năm là một con số lớn được dùng trong trang trí phong thủy.

Số 6: Số ba mang đến những điềm lành, điềm lành và thuận lợi. Ba cộng sáu không phải là một hội trường mà cùng nhau tạo thành một nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Theo phong thủy, là biểu tượng của sức mạnh xua đuổi quái vật, nếu bạn sắp xếp được 7 món đồ sẽ được ban cho một sức mạnh bí ẩn và bất khả xâm phạm.

Số 8: Bát quái trong Đạo giáo và Bát đại trong Đạo Phật, chúng có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi vào nhà.

– Số 9: Số hạnh phúc, bình an và đại lợi. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm của hai từ “trường thọ” và “may mắn”.

Tuổi đại kỵ với người tuổi dậu là sinh năm 1993.

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ rất xung khắc với tuổi của bạn. Kết hôn hoặc làm ăn với hai người trên sẽ không thành công.

Trong kinh doanh, bạn nên hạn chế giao dịch, hạn chế nhất là vấn đề tài chính. Nếu trong gia đình bạn có tuổi cấm thì phải làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm. Nếu đang gặp phải tuổi cấm trong tình yêu, bạn phải tránh sắp xếp một đám cưới hoàng gia, tránh sự có mặt của họ hàng.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Tổng hợp các cách trị ho tại nhà bằng phương pháp tự nhiên bạn nên biết | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud