Cuộc tranh luận về sự khác biệt giữa cắt tóc côn và cắt tóc đã diễn ra trong nhiều năm. Trên thực tế, nhiều nam giới vẫn không thể phân biệt được hai kiểu tóc này.

Độ côn và độ mờ dần

Trên thực tế, Kiểu tóc nam Hiện nay, xu hướng cắt tóc hai bên và sau gáy. Độ côn và độ mờ dần là hai đại diện phổ biến Xu hướng tóc nam 2018 Đây là. Có lẽ vì đều là kiểu cắt ngắn nên nam giới rất dễ nhầm lẫn giữa hai kiểu cắt tóc với nhau. Vì vậy, không thể tránh khỏi những bối rối khi bày tỏ yêu cầu với thợ cắt tóc. và những thứ sau đây 30 sáng bóng Sẽ cụ thể hơn để giúp bạn hiểu chính xác hai kiểu tóc dành cho các chàng trai này là gì nhé!

côn

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp thon và phai

Cắt tóc kiểu côn

Nhìn chung, Taper là một kiểu tóc có đường cắt và kiểu dáng kín đáo hơn. với phong cách Cắt tóc nam đẹp Trong trường hợp này, độ dài của tóc được cắt ngắn từ trên xuống dưới, hai bên và ra sau, cuối cùng dài đến gáy. Ngoài ra, kiểu cắt tóc côn cổ điển cho phép phần tóc ở hai bên dài hơn.

Cắt tóc nam dễ thương theo phong cách Fade

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp thon và phai

Cắt tóc kiểu mờ

Không giống như côn, mờ ngắn hơn và đậm hơn nhiều. Và chúng có thể tạo ra hiệu ứng mờ dần. Cạo sát da đầu bất cứ lúc nào, do đó sẽ làm ngắn chân tóc. Fade có nhiều khả năng kết hợp với các kiểu tóc dài hơn là côn. Như, Comb Over Fade, Mohawk Fade, Undercut Fade, v.v.

Xem Thêm  99+ Kiểu Tóc Bob Cho Bạn Gái Đẹp Hút Hồn Mọi Ánh Nhìn | Comthochay.Vn

Độ mờ dần

Nói tóm lại, độ mờ dần của côn không phải là một kiểu tóc hay một kiểu tóc. Thuật ngữ này được đặt ra khi mọi người bắt đầu nhầm lẫn giữa hai kiểu tóc này. Về mặt kỹ thuật, côn là một loại côn, nhưng phai không phải là một loại côn. Chỉ cần biết rằng, nếu bạn yêu cầu thợ cắt tóc của mình cắt giảm độ mờ côn, bạn có khả năng nhận được một vết cắt côn.

Sự khác biệt giữa côn và mờ

Để giải thích sự khác biệt giữa độ côn và độ mờ dần, việc thể hiện trực quan từng đường cắt có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây là hình ảnh của hai phong cách Cắt tóc nam đẹp Đây là.

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp thon và phai

Sự khác biệt giữa côn và mờ

Hy vọng với những khái niệm cụ thể trên, các chàng trai đã có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai phong cách Cắt tóc nam đẹp Đây là. Từ đó, mỗi khi đến salon, tôi có thể nói chính xác mình muốn kiểu tóc nào. quyền sở hữu Các kiểu tóc nam đẹp Để chào đón mùa đông năm nay, hãy ghé thăm 30Shine để được các chuyên gia tư vấn, cắt và tạo những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 nhé! Nhanh tay để đặt lịch hẹn!

Nguồn: www.menshairstylestoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud