Song Ngư Tuần Này – Song Ngư Tháng Này – Giải Mã Song Ngư – Tiểu sử Song Ngư

Là ngôi sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được coi là tổ hợp của 11 cung trước đó. Những người thuộc cung này thường nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hồng phấn, đắm chìm trong thế giới tưởng tượng do chính họ tạo ra. Cho đến khi vật lộn dưới một môi trường khắc nghiệt, Song Ngư bị “sốc” trước những bộn bề của cuộc sống và không biết phải đối phó như thế nào.

Mọi người cho rằng trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung khó hiểu nhất. Tính cách của họ thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nắng lúc mưa, lúc vui lúc chợt buồn vu vơ. Để hiểu được Song Ngư có lẽ là cả một quá trình dài mà chỉ những ai đã từng tiếp xúc gần gũi với họ mới có thể nhìn ra được đặc điểm của họ.

Trong mọi tình huống, cung hoàng đạo này đều thể hiện sự khôn ngoan và dịu dàng của mình. Họ dễ dàng tạo thiện cảm, gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự trung thực, chân thành được đánh giá cao trong các mối quan hệ của Song Ngư, đó là lý do họ có rất nhiều bạn bè, đi đâu cũng được mọi người quý mến.

Song Ngư còn được coi là sự pha trộn, pha trộn hài hòa giữa tính cách hướng nội và hướng ngoại. Đôi khi họ thích ăn uống, đi chơi với bạn bè, hòa mình vào một đám đông sôi nổi, nhiệt tình, nhưng những lần khác, họ lại tụ tập trong một căn phòng nhỏ. Tâm hồn sâu sắc, nhạy cảm giúp Song Ngư kết nối với mọi người, và bạn cũng không nên quá ngạc nhiên khi nhận thấy cung hoàng đạo này có thể hiểu được suy nghĩ của người khác.

Xem Thêm  Việt Nam Quốc Tự | Chia sẻ kinh nghiệm tham quan từ A-Z | Comthochay.Vn

Một trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo độc đáo được nhìn thấy ở tất cả các Song Ngư. Họ tạo ra một thế giới của riêng mình, trong đó họ có thể đắm mình và vùng vẫy tự do trong đó. Song Ngư thường hành động theo cảm hứng, chỉ cần lĩnh vực đó mang lại cho họ cảm giác hứng thú, muốn khám phá thì cuối cùng Ngư Nhi cũng sẽ làm theo.

Song Ngư không coi trọng tiền bạc, vật chất, điều họ hướng đến là một cuộc sống thoải mái, tự do, thích được sống với đam mê của bản thân. Nếu được lựa chọn giữa một cuộc sống giàu sang nhưng gò bó, một cuộc sống đơn giản và tự do tuân theo hệ thống của người khác, thì chắc chắn Song Ngư sẽ không ngần ngại chọn một cuộc sống đơn giản.

Lối sống động lực khiến Song Ngư không thoải mái khi phải làm việc dưới quyền của người khác. Họ không thích tuân theo những quy tắc và luật lệ khắt khe, luôn muốn tìm ra những cách thức sáng tạo hơn để phát triển bản thân. Nghề phù hợp nhất với một Song Ngư có lẽ là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ… đây là những công việc mang lại nguồn cảm hứng bất tận giúp Ngư Nhi phát triển. Phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Cùng với công việc, tình yêu là một yếu tố quan trọng chi phối cuộc sống của một Song Ngư. Họ luôn khao khát một tình yêu trọn vẹn, lãng mạn, ngọt ngào như trong truyện cổ tích. Cung hoàng đạo này thực sự cần một người yêu thương, thấu hiểu và hỗ trợ họ trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Khi tìm được đối tượng lý tưởng của mình, Song Ngư sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có được tình yêu đó.

Xem Thêm  Chia Sẻ Cách Làm Soda Sữa Hột Gà Thơm Ngon Khó Cưỡng | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud