Sữa đặc MOI 1 kg Sữa đặc là một loại sữa đặc thường được dùng trong làm bánh, cà phê, sinh tố …

Tính năng sản phẩm

Trong quá trình chế biến sữa đặc, sữa đặc bị bay hơi, 60% nước sữa bị loại bỏ. Vì vậy sữa này đặc hơn sữa nguyên kem một chút. Một số sữa đặc cũng có màu và hương vị caramel nhẹ do quá trình đun nóng.

Sữa đặc không đường tuy đã loại bỏ nước nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Vì trong nước không có chất này nên không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa đặc. Trong quá trình loại bỏ nước, họ thêm đường vào sữa nguyên chất, tạo ra phản ứng cô đặc sữa. Sữa đặc có đường có hàm lượng dinh dưỡng tương đương với sữa không đường và sữa nguyên kem.

Thực tế, loại sữa này chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn sữa nguyên kem. Bởi vì một số quốc gia yêu cầu các nhà sản xuất sữa đặc phải tăng cường vitamin D cho sữa của họ, giúp cải thiện sức khỏe xương và tinh thần của người dùng. Một số sản phẩm còn chứa vitamin A hoặc vitamin C để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Xem Thêm  Thẻ tín dụng là gì? Cách phân biệt thẻ tín dụng với thẻ ghi nợ | Comthochay.Vn

Sữa đặc Moi được sản xuất tại Malaysia, được biết đến với công dụng nổi bật là pha cà phê. Là sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Có nhiều điểm khác biệt giữa sữa thường và sữa đặc. Hộp sữa có thiết kế lạ mắt với nắp màu đỏ. Quan trọng hơn, ngoài công dụng làm thức uống nóng, Sữa đặc có đường còn được các quán cà phê tin tưởng và lựa chọn để pha chế. Ngày nay, các quán cà phê hầu như không còn sử dụng sữa đặc thông thường của Việt Nam, sữa đặc mới pha với cà phê tan rất dễ dàng. Nếu sử dụng sữa thông thường, hợp chất sẽ khó hòa tan và đôi khi đặc lại khiến cà phê có mùi vị khó chịu.

Thông tin sản phẩm

– Thành phần: đường tinh luyện (46%), nước, sữa (sữa bột, váng sữa, chất béo sữa, đường lactose), dầu thực vật, chất nhũ hóa thực phẩm lecithin (E322).

– Xuất xứ: Malaysia.

– Trọng lượng: 1 kg.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở.

– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

– Công dụng: pha chế, nướng, …

Cách làm sữa chua uống

Thành phần:

  • Nước lọc: 1,5 – 2 lít.
  • Sữa đặc: 1 lon.
  • Sữa tươi: 1 lít (dùng sữa tươi không đường).
  • Sữa chua: 2 hộp.
  • Quả: 1 – 1,5kg.
  • Lượng đường: Tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người.
Xem Thêm  Xe Bán Đồ Ăn Vặt | Comthochay.Vn

Đang tạo:

Bước 1: Chuẩn bị nước

Đầu tiên, bạn cho phần nước lọc đã chuẩn bị vào đun sôi, sau đó cho sữa đặc vào khuấy đều rồi cho sữa tươi vào, khuấy đều tay.

Súp

Bước 2: Tiến hành làm sữa đông

Để có thể ủ sữa chua, bạn cần chia hỗn hợp của bước đầu tiên vào các lọ, sau đó cho từng lọ này vào thùng xốp có nước ấm (lưu ý: thể tích nước ấm sẽ ngập khoảng 1/3 thùng. chai)) Sau đó, bạn đậy nắp thùng xốp lại và Để sữa đông trong khoảng 8 tiếng để cho sữa đông lên men.

Bước 3: Đun sôi nước trái cây

Bạn đem trái cây đã chuẩn bị sẵn, rửa sạch, gọt vỏ và cắt lấy phần thịt quả thành từng miếng nhỏ. Tiếp theo, bạn đem phần cùi quả đã cắt nhỏ cho vào nồi cùng với nước và đường. Sau đó bật bếp đun cho đến khi hỗn hợp đặc lại (lưu ý: lượng đường bạn cho vào tùy theo sở thích của mọi người và loại trái cây bạn sử dụng).

Bước 4: Kết thúc và uống sữa đông

Sau khi làm sữa đông, bạn lấy sữa đông ra và chia đều sốt trái cây vào từng chai rồi cho vào tủ lạnh bảo quản và uống dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud