Tại Sao Giò Lụa Bị Bở Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Việc nem bị cay sau mỗi lần hấp khiến bạn khó chịu do hương vị không chuẩn. Ngoài ra, món chả giò không ngon sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Tại sao nem bị hỏng? Cách làm giò heo ngon nhất mà không bị giòn là gì? Trong đoạn này, noiphodien123.vn Nguyên nhân và cách khắc phục sẽ được chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao giò heo lại giòn sau khi hấp?

Tình trạng giò chả xuống cấp sau khi hấp là lo ngại của nhiều thương lái. Nhưng dành nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp khác nhau mà bạn vẫn không cải thiện được tình trạng này. Nguyên nhân chính là do bạn mắc phải những sai lầm sau:

Xem Thêm  Cách làm sạch bao tử heo không bị hôi, giòn ngon và 7 món ăn từ bao tử | Comthochay.Vn
Giò lụa ngon chuẩn
Giò lụa ngon chuẩn

Bạn chọn thịt chất lượng thấp

Bạn chọn loại thịt kém chất lượng để làm nem. Thịt lợn là một trong những yếu tố chính quyết định chất lượng của giò. Và tất nhiên, độ tươi ngon của lạp xưởng cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của thịt heo. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và kỹ lưỡng trong quyết định chọn mua loại thịt lợn phù hợp để làm giò chả.

Bạn mua thịt lợn còn khoảng 4-5 tiếng, lúc này thịt không còn tươi nữa. Trong thời gian này, chất đạm trong thịt làm thay đổi cấu trúc của thớ thịt nên làm giò mất độ dai. Làm chả giò sau khi hấp gặp tình trạng giò bị giòn, bở, mùi vị không ngon.

Bạn lạm dụng phụ gia để tăng độ săn chắc

Sử dụng nhiều phụ liệu để làm chả giò. Phụ gia tăng độ dai cho giò chả được nhiều người bán hàng ưa chuộng và sử dụng. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng quá mức sẽ vô tình làm giảm độ vệ sinh của thực phẩm. Đồng thời làm giò chả bảo quản được lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Quá trình làm nát thịt khiến xúc xích bị vỡ.

Do khâu sơ chế, xay thịt không đạt tiêu chuẩn. Nếu chỉ mua thịt về nuốt rồi đem đi hấp ngay, cấu trúc protein bị phá vỡ sẽ khiến thịt kém dai, không vừa giòn vừa mất hương vị. Do đó, để hạn chế tình trạng này, trước tiên bạn nên cấp đông thịt lợn. Sau khoảng 2-3 tiếng, bạn vớt thịt ra đĩa rồi tiến hành xay nhuyễn thịt.

Xay nhuyễn thịt để làm chả giò
Xay nhuyễn thịt để làm chả giò

Bạn sử dụng máy xay thịt kém chất lượng. Nếu bạn chọn máy xay có công suất yếu, nhiệt độ sẽ tăng lên làm thịt bị nát, khiến thịt xay bị phân hủy hết protein. Do đó, càng xay nhiều thì thịt sẽ càng nhuyễn nhưng khi hấp sẽ càng cay. Vì vậy, bạn nên chọn máy xay có tốc độ khoảng 2800 vòng / phút. Đồng thời, trước khi cho thịt vào máy xay, trước tiên bạn phải làm lạnh phần thịt xay bằng đá.

Có vấn đề với hơi chả giò của bạn

Bạn đã điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp để hấp hoặc luộc xúc xích. Hấp giò theo cách truyền thống cũng là nguyên nhân chính khiến giò bị nát. Vì nếu để số lượng giò quá nhiều, bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ mới thấy nhiên liệu. Nhưng không nên điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu quá nhiều hoặc quá ít. Tất nhiên, món nem của bạn rất dễ bị nát và nát.

Cách làm giò chả ngon lý tưởng nhất mà không bị vỡ

Quy trình xay thịt làm xúc xích đúng cách

Vì trong quá trình xay, giữa thịt lợn và cối xay có sự ma sát, tạo ra nhiệt. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục xay, các protein trong thịt sẽ bị nhiệt phân hủy, khiến giò mất đi độ dính và độ cứng. Mẹo ở đây là để thịt trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ trước khi xay. Đồng thời, bạn nên cho thêm vài viên đá lạnh vào để xay nhuyễn rồi mới bắt đầu xay. Thao tác này nên được lặp lại sau mỗi 45 giây đến 1 phút cho đến khi bạn xay xong thịt.

Dùng nồi hoặc tủ hấp chuyên dụng để hấp giò chả

Bạn có biết rằng nếu bạn hấp quá lâu, chất béo trong xúc xích sẽ bị trào ra ngoài. Điều này vô tình làm khô phần rã đông trong cuộn và làm giảm mùi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bạn hấp trong thời gian quá ngắn sẽ khiến giò bị sống, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, thời gian sử dụng và bảo quản không được lâu.

Tủ hấp giò chả bằng điện 12 khay kinh doanh
Tủ hấp giò chả bằng điện 12 khay kinh doanh

Bí quyết ở đây là trước khi hấp bạn phải đun nước thật sôi rồi mới cho chả vào. Điều chỉnh lượng nước trong bình để không bị quá khô. Đồng thời, thời gian hấp thích hợp cũng cần được chú ý. Thông thường, với 1 kg chả giò, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để nướng. Đây là mức ước lượng lý tưởng để bạn điều chỉnh thời gian hấp với lượng chả giò.

Tủ hấp cơm tấm công nghiệp Quang Huy
Tủ hấp cơm tấm công nghiệp Quang Huy

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp xông hơi bằng than củi thông thường tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. Do đó, cách tiện lợi nhất là bạn có thể cân nhắc sử dụng tủ hấp giò chả bằng điện. Loại nồi hấp hiện đại này sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp.

Bằng cách cài đặt các thiết bị thông minh và hoạt động một cách tự động. Đảm bảo nồi giò của bạn đậm đà, thơm ngon mà vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Khi sử dụng tủ hấp giò chả bằng điện cũng như hạn chế tình trạng giò chả bị cháy khét. Bạn sẽ thấy dễ dàng vệ sinh nồi hơn trước.

Lựa chọn tủ hấp giò chả công nghiệp bằng điện phù hợp để kinh doanh

Theo thông tin được đưa ra ở trên, Máy hấp giò hoặc chả giò bằng điện Chỉ có một chức năng đặc biệt là nấu các loại giò. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng cách hấp xôi. Hoặc bạn có thể dùng để nấu gà, vịt, v.v. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng hấp nhiều loại rau củ.

Tủ hấp mini 4 khay bằng điện
Tủ Hấp Mini 4 Khay Điện Quang Huy

Tủ hấp giò chả Hiện nay nó rất phổ biến và được nhiều thương nhân lớn nhỏ khác nhau trên thị trường biết đến. Vì vậy, kích thước của tủ hấp giò chả bằng điện cũng được nhà sản xuất cân nhắc và thiết kế sao cho phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Tủ hấp giò chả mini 4, 6 khay dành cho hộ gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh quy mô từ nhỏ đến lớn. Có thể chứa 20-30 kg từ giò. Thời gian hấp trung bình khoảng 40 – 50 phút.
  • Tủ hấp 8, 10, 12 khay chuyên dùng cho cửa hàng quy mô vừa. Công suất hấp từ 40-60 kg chả giò trong vòng 40-50 phút.
  • Tủ hấp lớn nhất từ ​​24 khay. Bếp ăn liên hợp, nhà hàng kinh doanh chuyên làm việc với quy mô lớn. Công suất hấp khoảng 100 kg chả giò / mẻ trong thời gian 40 – 50 phút

Giá tủ hấp giò chả công nghiệp là bao nhiêu?

Về giá cả, giá giò, chả trên thị trường hiện nay luôn biến động vì nhiều lý do. Vì sự phổ biến và rộng rãi của nó. Nên có nhiều cơ sở sản xuất và nhà phân phối cung cấp sản phẩm cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc và quyết định mua một sản phẩm với nhiều tiêu chí sau:

Kích thước của nồi hấp quyết định giá bán

Điều này có lẽ rất hiển nhiên với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua tủ hấp theo túi tiền và quy mô kinh doanh của mình. Sau đó, bạn nên cẩn thận xem xét mức độ ưu tiên khoảng này!

Quang Huy phân phối các mẫu nồi hấp công nghiệp
Quang Huy phân phối các mẫu nồi hấp công nghiệp

Nguyên liệu để chế biến và sản xuất

Giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào chất liệu gia công. Chất liệu quyết định độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Vì vậy hãy chọn những sản phẩm giá rẻ để thay thế. Hãy cân nhắc và ưu tiên những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Chi tiết giá Tủ hấp giò chả: https://noiphodien123.vn/tu-hap-gio-cha-lua-bang-dien.html

Mẫu Tủ Hấp Cơm 8 Khay Có Gas do Kwang Hui phân phối
Mẫu Tủ Hấp Cơm 8 Khay Có Gas do Kwang Hui phân phối

Mua hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đã rất mệt thì hãy hấp chả giò truyền thống. Bởi vì phải mất hàng giờ để xem nhiên liệu. Tại sao bạn không cải thiện mọi thứ bằng cách nấu ăn 4.0 như ngày hôm nay. Sử dụng tủ hấp công nghiệp không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận kinh doanh một cách hiệu quả.

Tủ hấp thực phẩm đa chức năng, nấu nhiều món
Tủ hấp thực phẩm đa chức năng, nấu nhiều món

Nếu bạn đã “thích” sản phẩm hiện đại này rồi nhưng đang băn khoăn không biết đặt hàng ở đâu. Bạn có thể tham khảo thông tin và liên hệ trực tiếp với Quang Huy. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thiết bị nhà bếp đảm bảo uy tín, chất lượng. Niềm tin của bạn là giá trị nó!

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng làm ra những mẻ giò chả thơm ngon bằng tủ hấp công nghiệp với chi phí vô cùng tiện lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ với chúng tôi qua hotline 09666.23.666 Để được hỗ trợ tốt nhất.

Giải pháp hấp giò chả nhanh chóng với tủ hấp công nghiệp chuyên dụng vô cùng tiện lợi
Giải pháp hấp giò chả nhanh chóng với tủ hấp công nghiệp chuyên dụng vô cùng tiện lợi
Xem thêm:
Cách làm chả giò bò thơm ngon, giòn rụm ngay tại nhà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud