Khán giả không biết chuyện gì xảy ra với Three Three vì cô trở nên vô danh từ vai nữ chính.

Là hoa đán thế hệ mới, ngay sau khi ra mắt, cô đã vào vai Tae Thi trong Three Three. Lịch Sử Bí Mật Của Tây Thi. Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong phim. Trong khi người hâm mộ đang kỳ vọng nữ diễn viên xinh đẹp sẽ gây tiếng vang lớn thì những hình ảnh tiếp theo của Go Tin Tin ngày càng trở nên lố bịch. Từ một diễn viên có xuất phát điểm rất cao khi mới ra mắt, Go Tin Tình giờ không có phim điện ảnh nào, và chỉ có thể tồn tại bằng cách đóng một vài web drama.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh đánh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 1

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 2

Từ nữ chính, Ổ đĩa tĩnh Bây giờ anh ấy đã trở thành một diễn viên vô danh.

Gia đình không hạnh phúc, cuộc sống lạc hậu khi còn trẻ

Wu Jingjing sinh năm 1991 trong một gia đình bình thường ở thành phố Zhuji, tỉnh Chiết Giang. Khi sinh ra, anh đã có một gia đình hạnh phúc, được hưởng sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ và lớn lên khỏe mạnh, xinh đẹp. Thời gian êm ấm chẳng kéo dài được bao lâu, năm 1993, khi Ngô Thiên Thiên vừa tròn 2 tuổi, bố mẹ anh ly hôn do mâu thuẫn tình cảm. Qua một đêm, Gò Tin Tình phải quen sống trong cảnh gia đình tan nát.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 3

Bố mẹ của O ‘ba ba không có thời gian chăm sóc anh vì ai cũng bận rộn với công việc.

Cô bé 2 tuổi, cũng 3 tuổi, trở thành đứa trẻ mất tích vào năm đó sau khi bố mẹ ly hôn. Lúc này, cô của Ô Tín Thiên là Ô Thiên Thiên thấy cháu còn quá nhỏ, không có ai chăm sóc nên đã đưa cháu gái về ở riêng. Ông Thiên Tỉ rất lo lắng cho cháu gái và coi cô bé như con ruột của mình. Vì bố mẹ ly hôn và phải ở nhà nên Tin Tin đã tự học cách đọc chữ và tô màu. Trong suy nghĩ của đứa trẻ 2 tuổi, người dì không phải là mẹ ruột của nó.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh đánh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 4

Ổ Tinh Tinh luôn tự mình giải quyết các vấn đề vì sợ sẽ gây thêm rắc rối cho dì của mình.

Do đó ổ tĩnh tăng dần. Cô gái nhỏ được thừa hưởng gen quý của bố và dần lớn lên thành một thiếu nữ xinh đẹp. Anh và chú đều là những người nổi tiếng trong làng giải trí, chịu ảnh hưởng từ họ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng muốn trở thành một diễn viên vĩ đại và khiến hai vị ân nhân tự hào.

Xem Thêm  Tại sao nói “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”? | Comthochay.Vn

Khi còn học trung học, Jing Jing bắt đầu có ý thức bắt chước diễn xuất trong nhiều bộ phim. Người cô ruột của cô thấy cháu gái có sự khác biệt và đam mê diễn xuất nên rất ủng hộ cô theo con đường nghệ thuật.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 5

Như vậy, dưới sự hướng dẫn của người cô, Go Tin Tinh đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Năm 2007, Ngô Kinh Kinh nộp đơn vào nhiều học viện nghệ thuật hàng đầu của đất nước như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và nhận được kết quả tốt. Khi đó, vợ chồng chị Tin Tin khuyên chị nên chọn trường Đại học Nam Quang khá xa. Người chú tin rằng một môi trường như vậy sẽ có lợi cho việc học tập tập trung của cháu trai mình.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 6

Do Three Three ngoan ngoãn nghe lời Groom ngay từ khi còn nhỏ, và Nam Kwang đã trở thành học sinh dẫn đầu trong các buổi biểu diễn của trường.

Xuất phát điểm rất cao, là chồng của dì ruột, người mở đường sự nghiệp.

Trong thời gian theo học tại Nam Kuang, Ô Tín Tịnh nhanh chóng trở thành nhân vật nổi bật trong trường. Nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, cô từng đoạt danh hiệu “Hoa khôi học sinh” trong giới sinh viên năm 2007. Vì danh hiệu này, anh sớm nhận được lời mời từ nhiều đoàn phim. Năm 2008, khi đang học năm thứ hai, cô có cơ hội đóng phim, năm 17 tuổi, cô được mời tham gia dự án. Bắt cóc Với Lei Mu.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 7

Đóng phim, Tinh Tinh không khác gì diễn viên trẻ nhưng được khen ngợi bởi biểu cảm độc đáo.

Sau đó, Go Tin Tinh có cơ hội đóng chung với Lý Liên Kiệt Chúng tôi gọi là Crosstalk vào Ngày tốt nghiệp. Đó là một công việc trên màn ảnh rộng, là niềm hy vọng xa vời của nhiều diễn viên, nhưng cậu bé 17 tuổi Đỗ Tin Tin đã dễ dàng có được. Điều này khiến nhiều người kỳ vọng vô bờ bến vào tương lai của anh.

Xem Thêm  Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi xây nhà năm 2022 | Comthochay.Vn

Năm 2010, sau khi tốt nghiệp, Go đã giành được một vai trong Three Three Lịch sử bí mật của Dong Qui Fei. Tuy chưa lên sóng nhưng bộ phim đã rất ăn khách, là “miếng bánh” lọt vào mắt xanh của nhiều diễn viên.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 8

Ổ Tinh Tinh dễ dàng có cơ hội hợp tác với các diễn viên thực lực dù tuổi đời còn khá trẻ.

Sau đó, Go Three Three liên tục góp mặt trong vô số tác phẩm quy mô lớn, mỗi tác phẩm đều là tập hợp của các siêu sao và được sản xuất bài bản. Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhiều khán giả nhớ đến gương mặt mới thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh.

Mọi người đều cho rằng Go Tin Tin chỉ thiếu một vai chính. Cuối cùng thì cơ hội này đã đến. Năm 2012, Go Tinh Tinh hợp tác với Mã Cảnh Đào và Trần Hạo Dân Lịch sử bí mật của Tây Thi. Với vai diễn này, cô gái trẻ đã xuất sắc giành được hai giải thưởng văn nghệ tại Liên hoan nghệ thuật truyền hình.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 9

Từ năm 2012 đến nay, Ô Tĩnh Tĩnh liên tục đảm nhận nhiều vai nữ chính, dự án nào cũng có thể coi là tuyệt vời.

Trước con đường nghệ thuật suôn sẻ của Ô Tĩnh Tĩnh, nhiều khán giả cho rằng đó là do được cha ruột của chồng cô – chú Tiểu Kường mở đường. Trước nghi án này, nghệ sĩ Tiếu ngạo giang hồ không hề phủ nhận mà ngược lại còn hào phóng thừa nhận. Theo anh, đây là điều tốt “không phải từ bên ngoài”.

Gia đình thay đổi, sự nghiệp diễn xuất sa sút

Khi mọi người nghĩ rằng sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ thăng hoa thì gia đình cô lại thay đổi. Chồng ruột của cô và người vợ chăm sóc nữ diễn viên từ nhỏ đã chính thức ly hôn. Khi đó Ngô Kinh Kinh đã trải qua một thời kỳ khủng hoảng lớn.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh đánh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 10

Đối mặt với người dì đau khổ vì tình, Ngô Kinh Kinh không biết làm cách nào để an ủi bà.

Có thể nói, việc ly hôn với chú ruột đã thay đổi toàn bộ cuộc đời cô, ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp. Những ngày đầu, Ngô Tin Tín nhận nhiều vai diễn dưới sự chỉ đạo của người chú và ông đã không làm anh cũng như khán giả thất vọng. Nhưng sau đó, người chú này đã bỏ bê anh ta và giao hết của cải cho người vợ mới trẻ đẹp.

Xem Thêm  Review Xe Đẩy BELECOO - Xe Đẩy 2 Chiều BELECOO Chính Hãng 2021 | Comthochay.Vn

Ty Thi chân thực nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 11

Sau khi người dì ruột và chồng ly hôn, người chú dần quên đi cô cháu gái và dành hết tâm sức cho bạn gái mới.

Dù phải đối mặt với khủng hoảng sự nghiệp nhưng Go Tin Tinh vẫn không dừng lại sự nghiệp diễn xuất của mình. Nếu không thể đóng vai nữ chính, cô ấy chọn quay một số vai phụ. Nếu không thể quay những bộ phim lớn, anh ấy sẽ tập trung vào một số web drama kinh phí thấp. Ngành công nghiệp giải trí luôn thiếu sự tiện lợi. Với sự thiếu thốn về nguồn tư liệu tốt, thời gian trôi qua, khán giả dần quên mất năm nào là Tai Thi chân thực nhất trên màn ảnh.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 12

Ổ Tinh Tinh ngày càng ít đóng phim.

Hiện tại, Jing Jing dường như không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, nhưng thực tế cô ấy vẫn đóng phim không ngừng. Qua tiểu sử của anh ấy, chúng ta có thể thấy rằng từ năm 2015 đến nay, anh ấy đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim lớn nhỏ. Mặc dù trong một số bộ phim, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đóng vai phụ ngắn ngủi, thậm chí có dự án còn phủi bụi trước khi công chiếu nhưng dường như anh chàng vẫn không ngừng diễn xuất.

Ty Thi thuần khiết nhất màn ảnh mất sự nghiệp vì chồng ruột tái hôn - 13

Ổ đĩa tĩnh Hãy quên đi những vinh quang trong quá khứ, cố gắng thích nghi với sự khắc nghiệt của cuộc sống.

Sau một thời gian dài gia nhập giới giải trí, Ô Ba Ba dường như đã sớm trải lòng về thực tế và sự nghiệt ngã của làng giải trí. Nhưng khoảng cách này chưa bao giờ phá vỡ ước mơ kiên định của anh. Nữ nghệ sĩ luôn dũng cảm cống hiến hết mình cho nghề. Đã có lúc anh ấy do dự và thất bại, nhưng bây giờ anh ấy vẫn phấn đấu cho ước mơ của mình và đi trên con đường mình muốn.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/tay-thi-thuan-khiet-nhat-man-anh-lui-bai-su-nghiep-vi-chong-cua …

Trin Sảng lại dính vào một vụ bê bối mới: bạn trai cũ tung tin anh ta nợ lương của chị họ cô, ép anh rể cô phải phá thai.

Trung Hằng tiếp tục tranh giành Trịnh Sảng khi có tin đồn sẽ hồi hương.

Trin Sang

Theo Hạnh Nhiên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud