Thần đồng tiên tri Ấn Độ về điều kiện thế giới trong tương lai dựa trên chiêm tinh học tiếp tục đưa ra những dự đoán mới của mình.

Abhigya Anand hiện là một trong những cái tên nổi bật nhất trong thế giới của các nhà tiên tri. Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng nhiều dự đoán về sự trưởng thành của chàng trai Ấn Độ này đã trở thành sự thật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, choáng váng và run sợ.

Mới đây, Abhishek Anand tiếp tục đăng một video mới lên kênh YouTube của mình vào ngày 25/2/2022 để dự đoán những sự kiện có thể xảy ra trên thế giới. Thần đồng này cho rằng trong nửa đầu năm 2022 cần giải quyết 3 vấn đề quan trọng, đó là dịch bệnh COVID-19, thiên tai và khủng hoảng kinh tế.

Lời tiên tri mới của nhà tiên tri Ấn Độ, thay đổi lớn sẽ đến sau ngày 16/3?  - Ngày thứ nhất

Nhà tiên tri người Ấn Độ Prodigy nhận định, trong những tháng tới, tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ còn diễn biến phức tạp dù nhiều quốc gia đang bước vào giai đoạn sống chung với dịch bệnh. Dịch bệnh có thể xảy ra bất ngờ nên mọi người phải hết sức cẩn thận, đặc biệt ở một số vùng như Đài Loan, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Đan Mạch … Cho đến tháng 5 năm 2022, dịch bệnh mới có dấu hiệu tha thứ trên toàn thế giới.

Ngoài dịch bệnh, Abhishek Anand cũng dự đoán rằng nhiều thảm họa và thiên tai có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2022, nặng nề nhất là ở khu vực châu Âu. Thiên tai như lũ lụt, bão lụt hoặc hỏa hoạn có thể gây ra nhiều thiệt hại về người và của.

Xem Thêm  Món ăn cho trẻ 4 tuổi và 10 thực đơn đầy dinh dưỡng các bà mẹ cần biết | Comthochay.Vn

Về mặt kinh tế, Abhishek Anand cho rằng hiện tượng rắn đen tập yoga chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến kinh tế thế giới, thậm chí có thể xảy ra khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Yoga rắn Kaal xảy ra khi Mặt trời, Mặt trăng, Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thủy giao nhau trên một đường thẳng, tạo ra hiện tượng “bảy vì sao gặp nhau trên một đường thẳng”, mang đến điềm báo xui xẻo. Abhigya Anand khuyên mọi người nên chú ý đến vấn đề nợ nần và an ninh lương thực.

Lời tiên tri mới của nhà tiên tri Ấn Độ, thay đổi lớn sẽ đến sau ngày 16/3?  - 2

Ngoài ra, thần đồng người Ấn Độ cũng dự đoán sau ngày 16/3, thế giới sẽ có những thay đổi lớn nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có thể dẫn đến những biến động trên thị trường kinh tế toàn cầu. Lý do thay đổi tử vi ngày 16/3 là do trong ngày này, Mặt Trăng sẽ rời Kim Ngưu và Bò Cạp mà nhập vào Bạch Dương và Bông. Bên cạnh đó, Rahu Rahu cũng sẽ vào Bạch Dương nên chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến thị trường thế giới.

Trước đó, Abhishek Anand được cho là đã dự đoán chính xác xung đột địa chính trị giữa Nga và Ukraine. Nói về vấn đề này, Prodigy 16 tuổi cho rằng việc hòa đàm thất bại sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng địa chính trị khác vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022 và tạo ra xung đột giữa các nước. Nó cũng sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, theo Abhishek Anand, vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2022, thế giới sẽ nhận được tín hiệu tốt.

Xem Thêm  Cách vẽ Conan – Những hình vẽ conan siêu đẹp và đơn giản | Comthochay.Vn

Cho đến nay, Abhigya Anand đã dự đoán chính xác nhiều sự kiện trên thế giới, chẳng hạn như sự gia tăng của đại dịch Kovid-19, sự lên xuống thất thường của tiền điện tử và các thảm họa thiên nhiên ở châu Âu. Những ngôi nhà bị sập ở châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ hay chiến tranh Nga-Ukraine …

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/than-dong-tien-tri-an-do-dua-ra-du-doan-moi-sau-ng …

Nhà tiên tri già người Ấn Độ có dự đoán chính xác cuộc chiến Nga-Ukraine cách đây 3 tháng?

Trong một video được đăng tải vào tháng 11 năm 2021, thần đồng tiên tri người Ấn Độ nói về khả năng xảy ra xung đột địa chính trị.

Thế giới kỳ lạ

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud