Thần giao cách cảm có nghĩa là một người có khả năng sử dụng tâm trí của họ để truyền suy nghĩ và cảm xúc của họ đến tâm trí của người khác. Dù cố ý hay không, chúng ta vẫn thường gặp các triệu chứng thần giao cách cảm.

Đôi khi người ta sẽ nhận được những dấu ấn đặc biệt thông qua đồ vật hoặc giấc mơ. Nhưng đừng để bản thân dựa vào những triệu chứng này, vì những triệu chứng này có chính xác hay không còn phụ thuộc vào khả năng “thần giao cách cảm” của hai người. Ngay cả khi bạn không tin vào các triệu chứng cảm xúc, điều kỳ diệu sẽ xảy ra xung quanh bạn. Cùng với nhau Lịch vạn niên 365 Biết thần giao cách cảm là gì? Cùng giải thích hiện tượng thần giao cách cảm và các triệu chứng của bệnh thần giao cách cảm qua bài viết dưới đây.

1. Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm là tiếp nhận suy nghĩ hoặc cảm xúc của người khác từ xa mà không sử dụng một trong năm giác quan cơ bản là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác. Tin nhắn có thể được nhận thông qua hình ảnh, âm thanh và cảm giác. Mỗi loại tin nhắn có các điều khoản sau:

  • Thông điệp nhận dạng trực quan được gọi là khả năng thấu thị.
  • Tin nhắn dưới dạng lời nói được gọi là clairaudience.
  • Thông điệp dưới dạng cảm giác được gọi là thông báo.

Mối liên hệ thần giao cách cảm giữa con người từng được coi là một hiện tượng tâm linh giả tạo. Tuy nhiên, vào năm 2014, Carlos Grau, một nhà thần kinh học tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) và các đồng nghiệp đã chứng minh sự thật của giao tiếp tâm trí. Một số nền văn hóa cũng đã công khai thừa nhận giao tiếp thần giao cách cảm. Văn hóa Nhật Bản nói chung – người Nhật có một từ để miêu tả mối quan hệ và bản sắc đặc biệt này.

Thần giao cách cảm thường xuất hiện giữa những người trong mối quan hệ thân thiết. Ví dụ: Các cặp song sinh thường nói rằng họ có thể cảm nhận được tình cảm của nhau mặc dù họ ở rất xa nhau. Dường như giữa họ đã có một sợi dây gắn kết từ khi mới chào đời.

Bạn có thể giao tiếp thần giao cách cảm với bất kỳ ai, ngay cả động vật. Sự kết nối cụ thể này dựa trên ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều đến từ cùng một nguồn. Một số người có thể giao tiếp với tâm trí của họ trong khi mơ.

Xem Thêm  Tổng hợp các cách làm được yêu thích nhất | Comthochay.Vn

2. Giải thích hiện tượng thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm xuất phát từ những từ tiếng Hy Lạp “tele” có nghĩa là “xa” và “ills” có nghĩa là “cảm giác”, đề cập đến khả năng cảm nhận những gì đang / đang xảy ra từ một khoảng cách xa. Thần giao cách cảm có nghĩa là một người có khả năng sử dụng tâm trí của họ để truyền suy nghĩ và cảm xúc của họ đến tâm trí của người khác. Dù cố ý hay không, chúng ta vẫn thường gặp các triệu chứng thần giao cách cảm. Khả năng này chuyên nhận biết và truyền cảm xúc ở khoảng cách xa mà không liên quan đến một trong năm giác quan của con người.

Nhiều nhà khoa học phương Tây đã nghiên cứu khả năng đặc biệt này của con người từ năm 1882. Tác phẩm đầu tiên và nổi tiếng nhất của “Sự truyền tư tưởng” là thí nghiệm của Tiến sĩ Henry Sidguick với vợ ông. (Bà Eleanor Sidguick) được phẫu thuật vào năm 1889 tại Brighton. – Năm 1891. Trong thí nghiệm này, những người tri giác đã bị thôi miên. Họ được yêu cầu tưởng tượng một bức tranh hoặc hình vẽ trên một tấm thẻ trống mà người đó đang “nói chuyện” và cố gắng đưa cho họ một thông điệp. Bộ tạo suy nghĩ chọn một trong các thẻ số từ 10 đến 90 và bộ thu đọc các số được chọn bởi thẻ kia. Họ đã đưa ra kết quả chính xác đến bất ngờ.

Cha mẹ, con cái, vợ / chồng và anh chị em có liên quan chặt chẽ đến việc lây truyền lo âu. Các bà mẹ thường có cái nhìn sâu sắc khi con cái gặp nguy hiểm, vợ và chồng thường rất thấu hiểu và nhạy cảm với nhau nếu họ có một cuộc hôn nhân ổn định và hạnh phúc. Anh, chị, em cũng có khả năng thần giao cách cảm với nhau, nhất là khi các cặp song sinh ở xa nhau và thường cảm nhận rõ ràng tình trạng của cặp song sinh.

Giải thích cho hiện tượng này, các nhà khoa học cho rằng, thời điểm tốt nhất để con người thể hiện khả năng thần giao cách cảm là khi cơ thể ở trạng thái căng thẳng, căng thẳng về mặt cảm xúc. Các hormone adrenaline và noradrenaline (làm tăng nhịp tim và lượng đường trong máu) được tiết ra với số lượng lớn khi cảm xúc lên cao. Một cách giải thích khác là lý thuyết “sóng vô tuyến”. Theo lý thuyết này, thần giao cách cảm hoạt động giống như sóng vô tuyến, “sóng não” sẽ truyền “rung động”, truyền từ người này sang người khác.

Nhiều người cho rằng thần giao cách cảm thuộc về lĩnh vực tâm linh và chưa có nhà khoa học nào lý giải hết được. Ngày nay, ở hầu hết các nước Âu Mỹ, thậm chí cả Việt Nam, chúng ta có thể nhận biết thần giao cách cảm nói chung và thần giao cách cảm nói riêng qua rất nhiều bằng chứng khoa học thuần túy. Mỹ, Anh và Nga đi đầu trong việc tiến hành các thí nghiệm khoa học để chứng minh tiềm năng tuyệt vời này của con người.

3. Dấu hiệu của thần giao cách cảm

1. Nấc cụt

Nấc cụt có thể do ai đó đang nói hoặc nghĩ về bạn. Cô ấy có thể cảm thấy chán nản vì sự vắng mặt của bạn. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người nhưng nếu quan sát kỹ, bạn có thể biết được dấu hiệu này có đúng với người đó hay không.

Xem Thêm  6 tác dụng của hoa đu đủ đực và cách sử dụng điều trị bệnh | Comthochay.Vn

2. Lông trắng

Nếu bạn vô tình nhìn thấy những chiếc lông vũ màu trắng xung quanh mình, điều đó có nghĩa là bạn đang hiện diện trong tâm trí của một ai đó. Mặc dù nó sẽ không cho bạn biết ai đang nghĩ về bạn, nhưng chiếc lông vũ màu trắng sẽ đóng vai trò như một phép ẩn dụ để nhắc bạn về một người đặc biệt. Và điều này ai đó có thể nghĩ về bạn.

3. Bạn chợt nghĩ đến người ấy

Nếu bạn chỉ đang đọc sách hoặc thưởng thức một bộ phim và hình ảnh đó đột nhiên xuất hiện trong tâm trí bạn, điều đó có nghĩa là đối tác của bạn đang nghĩ về bạn. Ngay cả khi không có lý do thực sự cho sự hiện diện của người đó, bạn cũng nên nghiêm túc xem xét khả năng “ngoại cảm”. Bạn càng dành nhiều thời gian cho họ, họ càng đi vào tâm trí bạn.

4. Bạn nhìn thấy người đó trong giấc mơ của mình

Người mà bạn mơ thấy có một ý nghĩa đặc biệt. Để hiểu điều này có nghĩa là gì, bạn nên xem xét các dấu hiệu của giấc mơ của bạn. Có lẽ suy nghĩ của người này đang đi vào giấc mơ của bạn bởi vì mối liên hệ “tâm linh” nào đó giữa hai bạn. Thông thường, những giấc mơ tiết lộ những điều có thể xảy ra với một người trong tương lai.

5. Bạn cảm thấy người

Nếu bạn đang cô đơn và cảm thấy sự hiện diện của người bạn đời xung quanh mình, thì người bạn đời của bạn cũng đang cảm thấy cái bóng của bạn. Khi hai người yêu nhau không ở bên nhau, “thần giao cách cảm” trở nên rất mạnh mẽ và sống động. Ngay cả khi không ở cùng một chỗ, cả hai vẫn luôn ở trong tâm trí của nhau.

6. Cảm xúc bất ngờ

Nếu một ngày, bạn đang đi chơi cùng bạn bè, đang vui vẻ, tán gẫu hay thậm chí đang đắm chìm trong mê hồn của những bản nhạc chuyển động thì bỗng nhiên, một cảm giác chợt bật lên: bạn cảm thấy buồn bã hay sợ hãi bất chợt bủa vây lấy bạn. Bạn có thể nghĩ về ai đó ngay bây giờ. Nếu bạn đang nghĩ về người đó cùng lúc, thì có lẽ là đúng.

7. Ngứa đột ngột ở một bên mắt

Tất nhiên, bạn có thể loại trừ nó nếu bạn bị dị ứng hoặc bệnh mắt cụ thể. Nhưng nếu bạn không và đột nhiên một bên mắt của bạn bắt đầu ngứa hoặc thậm chí là cay, đó là một dấu hiệu khác cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn. Tin hay không thì tùy, ngứa mắt sẽ chứng tỏ bạn đang suy nghĩ tiêu cực hay tích cực, giữa nam và nữ hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn là đàn ông, hãy cảm nhận dấu hiệu này ở mắt phải. Dấu hiệu này cho thấy bạn đang đánh giá cao và đánh giá cao một ai đó. Trong khi đó, con mắt bên trái chỉ ra rằng không ai hài lòng với bạn. Và, ở phụ nữ thì ngược lại.

Xem Thêm  Xí muội là gì? Công dụng và cách làm xí muội ngon | Comthochay.Vn

8. Khó chịu giữa các bữa ăn

Nếu bạn đang ăn một mình và bắt đầu bị nghẹn, ho hoặc cảm thấy như một số thức ăn không trôi xuống cổ họng, đó có thể là do bạn đang căng thẳng. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn.

9. Má hồng

Đây có lẽ là một trong những triệu chứng tâm lý dễ nhận biết nhất. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy má nóng lên mà không có biểu hiện ngứa ngáy hay sốt, điều đó có nghĩa là ai đó đang chỉ trích bạn. Do đó, má bạn đột nhiên đỏ và nóng, như thể ai đó đang tát vào mặt bạn từ xa.

10. Hắt hơi đột ngột

Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều người. Không biết lý do, bạn hắt hơi dữ dội. Điều đó có nghĩa là ai đó đang nghĩ về bạn. Thông thường, dấu hiệu này cho thấy họ đang nhớ bạn.

11. Nóng tai

Một dấu hiệu khác cho thấy tai bạn đang nóng hơn bình thường là ai đó đang nghĩ về bạn hoặc ai đó có cảm tình với bạn. Đây là một dấu hiệu dễ hiểu đơn giản.

12. Một con bướm đậu trên bạn

Bướm được biết đến với các triệu chứng cảm xúc của chúng. Trong nhiều nền văn hóa, chúng là loài côn trùng mang năng lượng, đặc biệt là năng lượng biểu thị sự gắn bó. Nếu một con bướm đậu trên cánh tay của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ đến bạn. Điều này không đúng lắm nếu bạn đang ở ngoài thực địa, nơi bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng ngàn loài bướm, đây thường là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ về người đó đang ngồi ở nhà và đột nhiên có một con bướm đậu vào bạn, đó có thể là dấu hiệu của “thần giao cách cảm” tại nơi làm việc. Bướm luôn bị thu hút bởi nguồn năng lượng tồn tại giữa bạn và người ấy. Đối với bạn, những rung động có thể chỉ thoáng qua, nhưng đối với một thứ nhỏ bé và mỏng manh như con bướm, chúng phải có cảm giác như không gian đang chuyển động.

13. Nổi da gà

Hãy nghĩ về những lần bạn nổi da gà trong những tình huống bình thường. Da đột ngột, thô ráp, ngứa ngáy là cách cơ thể chúng ta phản ứng với những cảm xúc kỳ lạ. Sự phấn khích, hồi tưởng về những kỷ niệm cũ hoặc dự đoán điều gì đó có thể khiến chúng ta nổi da gà. Nó cũng có thể là kết quả của việc mô phỏng cảm giác lo lắng, sợ hãi hoặc chỉ là tình yêu. Một bài báo trên tạp chí Khoa học của Mỹ cho biết sở dĩ nổi da gà là do một loại hormone gây căng thẳng có tên là adrenaline. Trong cơ thể con người, adrenaline được sản xuất ở hai tuyến nhỏ bằng hạt đậu trong cơ thể. trên thận, không chỉ gây ra các cơn co thắt ở da; cơ bắp mà còn ảnh hưởng đến nhiều phản ứng khác của cơ thể Ở động vật, hormone này được tiết ra khi động vật bị lạnh hoặc tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt. Ở người, adrenaline được tiết ra khi chúng ta cảm thấy lạnh hoặc sợ hãi, và khi chúng ta có những cảm xúc mạnh như tức giận hoặc phấn khích. Khi bạn gặp phải điều này, đó là do ai đó đang bị suy nhược thần kinh. Hãy nghĩ về bạn và một phần năng lượng đó được truyền đi, cho bạn biết khi nào năng lượng được truyền đi, bạn có thể nhanh chóng biết được họ đang nghĩ gì về bạn vì vậy hãy chú ý khi bạn nổi da gà mà không rõ lý do!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud