1. Nước bổ là gì?

Nước bổ là gì?

Vào đầu thế kỷ 19, các quan chức Anh đóng quân ở Ấn Độ đã phát triển một hỗn hợp đường, quinine và soda để chống lại bệnh sốt rét. Nước bổ ra đời từ đó.

Năm 1858, nước tăng lực lần đầu tiên được sản xuất cho mục đích thương mại. Ngày nay, nước tonic, với sự pha trộn giữa vị ngọt, chua và đắng, đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều loại cocktail, đặc biệt là vodka hay gin.

Quinine có an toàn trong nước tăng lực không?

Được chiết xuất từ ​​vỏ của cây canh-ki-na, quinin không phải là một phần của thuốc điều trị bệnh sốt rét và chuột rút. Khi kết hợp với rượu gin và rượu vodka trong nước tonic, chúng cũng được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm.

Quinine chỉ an toàn khi bạn sử dụng nó một cách tiết kiệm. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt nồng độ quinine an toàn trong nước giải khát là 83 ppm (0,5 lít nước bổ sẽ chứa 41,5 mg quinine).

Những người cần tránh sử dụng quinin là phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người có tiền sử rối loạn nhịp tim, người mắc bệnh gan thận, đường huyết thấp.

Xem Thêm  Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank | Comthochay.Vn

Quinine có an toàn trong nước tăng lực không?

2. Cách uống nước bổ

Thông thường, nước tonic sẽ được dùng để pha rượu gin, rượu vodka và chanh, đường hoặc các loại siro trái cây khác để tạo nên những ly cocktail thơm ngon.

Cách uống nước bổ

3. Mua nước tonic ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm mua nước bổ tại các siêu thị, cửa hàng Bách hóa xanh hoặc các trang thương mại điện tử bachhoaxanh.com trên toàn quốc.

Nước bổ có giá 7.000 – 10.000 đồng / lon và 140.000 – 180.000 đồng / thùng 24 lon.

Mua nước tăng lực ở đâu, giá bao nhiêu

Như vậy, Điện máy XANH đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nước bổ là gì, cách uống và mua ở đâu. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích.

* Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ Wikipedia.

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Ngân • Đăng ngày 19/05/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud