Trên bàn tay có nhiều đường vân độc lạ mà rất ít người có được. Ví dụ, nhân tướng học cho thấy người sở hữu nét chữ đầu tiên là người rất tài giỏi, còn nếu đường vân là cung Song Ngư thì người đó rất thất thường. Ngoài ra còn có những đường chỉ tay hiếm gặp khác chứng tỏ chủ nhân là một người phi thường. Hãy cùng Phongthuyso.vn kiểm tra xem bạn có những tướng quý hiếm này không và ý nghĩa của chúng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dòng cọ quý hiếm đầu tiên – dòng cọ hình chữ nhật nhất

Dòng cọ hình hạt là một trong những dòng cọ lạ và hiếm. Hầu hết mọi người đều có 3 đến 4 đường vân tay trên mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường nhân tâm (tình yêu), đường tri thức (pragya), đường sinh mệnh (jivanrekha) và vận mệnh. Tuy nhiên, rất ít người có bàn tay với các đường đơn. Trong trường hợp này, đường tâm và đường tri thức trở thành một và hình dạng đầu tiên được gọi là lòng bàn tay.

Trên thực tế, chỉ 1,5% dân số thế giới có đường chỉ tay này. Đây là đường chỉ tay hiếm có chứng tỏ chủ nhân của nó là một người rất tài giỏi, có trí tuệ và không ngừng học hỏi. Ngoài ra, do tính cách mạnh mẽ và quyết tâm, họ không bao giờ bỏ cuộc cho dù họ làm gì. Trong công việc, những người này luôn rất chú ý, cố gắng che giấu hết sức mình và có óc sáng tạo hơn người. Vì vậy, sự nghiệp của họ rất suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Xem bói chỉ tay để biết bói chính xác

2. Đường chỉ tay thứ 2 hiếm hoi – Dấu hiệu của Song Ngư

Đứng thứ hai trong top chỉ tay số lẻ, ngón tay Song Ngư được tạo thành bởi hai vòng cung khép kín, trông giống như một con cá cách điệu. Không chỉ quý hiếm, đường chỉ tay này còn đặc biệt có giá trị, vì nó là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có chí khí, có địa vị cao trong xã hội.

Xem Thêm  Cách làm bánh giò ngon thơm mềm cho bữa sáng, ăn no vừa đảm bảo | Comthochay.Vn

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu ngón tay Song Ngư kỳ lạ này rất tài giỏi, thông minh, tài lộc dồi dào, danh vọng tràn đầy. Vì vậy, họ có đường công danh sáng sủa, sự nghiệp hanh thông, được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

Trong tình yêu, những người có đường chỉ tay hiếm thuộc cung Song Ngư là người trung thành, luôn hết lòng vì người mình yêu và chăm lo cho gia đình. Người phụ nữ sở hữu ngón trỏ hiếm có này là người rất dũng cảm, cũng giàu có. Đến năm 38 tuổi sẽ được hưởng phú quý, cuộc sống sung túc, giàu sang. Sau này, hãy tận hưởng sự bình yên và vui vẻ bên những người thân yêu trong gia đình.

Giải mã # 6 Không phải ai cũng có đường chỉ tay đặc biệt!

3. Đường chỉ tay hiếm thứ ba – ngón trỏ hình chữ X

Theo nghiên cứu, chỉ 3% dân số thế giới sở hữu lòng bàn tay hình chữ X, vì vậy nó được coi là một trong những dòng cọ kỳ lạ và hiếm nhất. Nếu bạn có đặc điểm này thì xin chúc mừng, bạn đánh giá rất cao năng lực và sự may mắn của mình dưới góc độ nhân tướng học.

Thuật Phong thủy chỉ ra rằng những người có đường chỉ tay hiếm gặp này có trí thông minh vượt trội và khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Điểm đặc biệt là họ sở hữu trí nhớ siêu phàm và thường có những ý tưởng độc đáo, mới lạ đi trước thời đại.

Xem Thêm  Tiệm Trà Thanh Xuân về TIỆM TRÀ THANH XUÂN - Huỳnh Văn Bánh | Comthochay.Vn

Không chỉ dừng lại ở góc độ tướng số, đã có những nghiên cứu về tính cách của những người có ngón tay hình chữ X càng củng cố cho nhận định này. Đặc biệt, nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng sở hữu những đường nét hiếm có này, trong đó có Tổng thống Nga Vladimir, Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln hay xa hơn là Hoàng đế Hy Lạp, Alexander Đại đế.

Cần lưu ý rằng chữ X này phải hiện rõ, các vạch đậm nhạt cách đều nhau và không được làm lu mờ hoặc bị chia cắt bởi các vạch ngón út khác. Nếu hình chữ X được tạo bởi các đường cắt nhau hoặc các đường ngắn, đứt nét, mờ thì sẽ không được tính trong trường hợp trên.

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

4. Đường chỉ tay hiếm thứ tư – cử chỉ tay của Hoa Kỳ

Đây là điểm cuối của dòng cọ độc lạ. Chữ M được tạo thành bởi 4 đường nét chính trong lòng bàn tay và được coi là dấu hiệu của tài năng thiên bẩm, có vị trí đặc biệt trong xã hội. Nhân tướng học cho rằng, những người có đường chỉ tay hình chữ M hiếm có đều sở hữu khả năng lãnh đạo xuất sắc và sự nghiệp phát triển rực rỡ. Ngoài ra, họ rất mạnh mẽ và can đảm, luôn làm việc chân thành và trọn vẹn. Một khi họ đã đặt mục tiêu, họ sẽ quyết tâm đạt được nó. Vì vậy họ cũng là những người bạn đáng tin cậy trong mắt mọi người.

Xem Thêm  Những bản kiểm điểm bá đạo của học trò khiến dân tình cười chảy nước mắt | Comthochay.Vn

Trong giới xã hội, người có ngón tay hình chữ M đặc biệt luôn là trung tâm của sự chú ý. Họ là người giỏi giao tiếp, biết cách tạo dựng các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ những trường hợp khó khăn. Ngoài ra, những người này luôn cầu kỳ, nhạy cảm và tinh tế, có khả năng nắm bắt người khác rất nhanh. Vì vậy không dễ để đánh lừa, đánh lừa họ.

Top 7 Ngày Giàu Có Và Giàu Có Mang Lại May Mắn Cho Chủ Nhân!

đây là Những dòng cọ lạ và hiếm, báo hiệu chủ nhân hoàn toàn dễ thành công. Ngoài ra, ngay cả khi bạn không có bất kỳ đặc điểm nào ở trên, bạn cũng nên tự tin vào bản thân. Bởi yếu tố quyết định thành công và hạnh phúc nằm ở sự nỗ lực và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người. Chúc em luôn hạnh phúc, bình an và mọi việc như ý.

Những bài viết liên quan:

Các từ khóa liên quan: Dòng cọ hiếm, dòng cọ lạ, dòng cọ hiếm, dòng cọ may mắn, dòng cọ

Bài viết mới nhất:

Các bài báo được xem nhiều nhất:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud