Có nhiều đường chỉ tay không nên, những đường này đều mang ý nghĩa xấu, xui xẻo cho chủ nhân. Nếu xuất hiện những đường vân dưới đây cho thấy chủ nhân có cuộc sống khó khăn, gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những dòng nào không nên có trong bài viết sau đây.

1. Ngón tay trỏ không nên có thứ 1: đường sinh mệnh đứt đoạn.

Đường sinh mệnh gắn liền với sức khỏe và tuổi thọ của con người. Nếu đường sinh mệnh của người nào đó bị cản trở thì nên cẩn thận vì sức khỏe không tốt. Đây là đường không nên xuất hiện nên những người này thường mắc nhiều bệnh tật, dễ bị ốm vặt và có thể gặp tai nạn bất ngờ. Vì không có sức khỏe tốt như những người khác nên họ khó có được công việc tốt. Cơ hội phát tài, sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng nặng nề. Những người này tốn rất nhiều tiền và thời gian cho quá trình điều trị. Khi họ kiếm được và chi tiêu nhiều, không có thêm tiền để tiết kiệm và tiết kiệm. Nếu bạn bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn nghiêm trọng, bạn có thể phải bán tất cả tài sản của mình để điều trị.

Xem Thêm  Tổng Hợp Top 10 Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt TPHCM Nhanh Chóng | Comthochay.Vn

Xem đường chỉ tay để biết bói

2. Đường chỉ tay không nên có giây: đường danh vọng có nhánh.

Nếu đường công danh sự nghiệp có đường nhánh rất dài cho thấy chủ nhân là người ham học hỏi, hiểu biết rộng. Những người này rất chăm chỉ nghiên cứu, tìm tòi và tiếp thu kiến ​​thức trên nhiều lĩnh vực. Họ khá thông minh, sáng dạ nhưng thiếu tính kiên nhẫn. Những người có con đường sự nghiệp khác nhau nhanh chóng thường nản lòng nếu họ cảm thấy khó khăn, một con đường bạn không muốn theo nếu bạn muốn sự nghiệp của mình phát triển và thành công. Họ nhanh chóng gặp sự cố và bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy thành công không đến như mong đợi đối với những người này.

Tìm hiểu tình trạng chung của các đường chỉ tay là gì?

3. Chỉ tay không nên có một phần ba: đường khôn bị đứt, gãy.

Lòng bàn tay có các đường trí tuệ bị đứt, gãy cho thấy cảm xúc không ổn định. Kiểu chỉ tay này thuộc nhóm đường chỉ tay không nên vì nó thường khiến chúng ta khó tập trung và mất bình tĩnh. Ngoài ra, họ thường xuyên bị đau đầu, giảm trí nhớ và căng thẳng. Vì vậy công việc của họ không đạt năng suất cao như những người khác. Họ không thích hợp với những công việc đòi hỏi kiến ​​thức nên kiếm được ít tiền dù rất chăm chỉ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của những người này khi số tiền họ kiếm được đều được cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chi tiêu đủ ăn, mặc.

Xem Thêm  Dùng Retinol trị mụn và những điều bạn cần lưu ý | Comthochay.Vn

Đường chỉ tay của đàn ông tiết lộ điều gì về hôn nhân và sự nghiệp?

4. Dây cứu sinh kết thúc bằng một cây thánh giá

Nếu đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập, cho thấy chủ nhân cần phải cẩn thận vì có thể xảy ra bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng. Trong cuộc sống và trong công việc, những người này làm việc gì cũng phải chú ý, đảm bảo an toàn cho bản thân khi gặp tai nạn. Hậu quả của vụ tai nạn đó rất nghiêm trọng, có thể làm suy yếu sức khỏe và suy kiệt về nguồn lực điều trị, thuốc men và nuôi dạy. Đây là một cây cọ cực xấu, không ai muốn sở hữu dòng cọ không đáng có này.

Đường chỉ tay của phụ nữ là đường gì? Hưng Hòa hay Cát Lợi?

5. Nhiều con đường khác được chèn vào con đường nổi tiếng

Lòng bàn tay có thêm nhiều đường vân chen vào đường danh vọng cho thấy chủ nhân là người rất tham vọng. Họ sống có hoài bão và mục tiêu, nhưng không phải điều gì cũng đạt được như ý muốn. Đây là điều tối kỵ vì nó gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp và danh vọng của những cá nhân này. Dù họ luôn cố gắng nhưng dù có chăm chỉ đến đâu thì tài lộc cũng hiếm khi mỉm cười với họ. Vì vậy, để đạt được thành công như những người khác, họ phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Xem Thêm  Cách trang trí quạt giấy lớp 8 [Những mẫu vẽ quạt giấy đẹp nhất] | Comthochay.Vn

Có những người không may mắn khi sở hữu những đường chỉ tay không nên có, chỉ tay xấu. Có những người có đường chỉ tay thì cuộc sống của họ hạnh phúc. Đừng quá nản lòng nếu các đường liền nét trên xuất hiện. Mọi thành công đều có kinh doanh bằng mồ hôi, nước mắt và công sức mới có thể bền vững.

Những bài viết liên quan:

Các từ khóa liên quan: Lòng bàn tay không được có đường, ngón tay không được trỏ

Bài viết mới nhất:

Các bài báo được xem nhiều nhất:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud