Thuộc dải đất miền Trung nhiều nắng gió cùng với những di tích lịch sử hào hùng, Quảng Trị giống như miền đất ký ức mà bạn nên đến một lần. Không chỉ vậy, khung cảnh nơi đây cũng rất hoang sơ và tuyệt đẹp. Khi bạn bắt đầu, hãy đặt trước số điện thoại của nhà cung cấp dịch vụ ngay bây giờ Quảng Trị Taxi Trong danh sách dưới đây.

Nội dung chính của bài báo:

Top 6 Hãng Taxi Quảng Trị – Đông Hà Giá Rẻ Và Uy Tín

1. Taxi My Lin Quảng Trị

SĐT: 0233.3.52.52.52

Là công ty được nhiều người biết đến trên toàn tỉnh. Nếu bạn muốn yên tâm hơn trong chuyến du lịch thì có thể lựa chọn công ty uy tín này. Bạn sẽ được chăm sóc hoàn hảo với một chiếc xe chất lượng bền đẹp.

Danh sách các công ty Taxi Quảng Trị Giá Rẻ Và Uy Tín
Taxi Mỹ Linh

2. Taxi Lê Nguyễn Quảng Trị

SĐT: 0233.3.68.68.68

đây Số Taxi Quảng Trị Điều đó bạn có thể chọn là khá đáng nể. Công ty có nhiều loại xe từ 4 đến 7 chỗ, chất lượng khá tốt, đảm bảo sự thoải mái trên mọi chuyến đi. Ngoài ra, các tài xế của công ty cũng đủ thân thiện và mong muốn giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào mà bạn có thể có.

Danh sách các công ty Taxi Quảng Trị Giá Rẻ Và Uy Tín
Taxi Lê Nguyễn

3. Taxi Tuyến Hiền

Số điện thoại: 0233.3.662.662 – 0233.3.551.551

Nếu bạn đang có một chuyến đi tiết kiệm thì đây là hãng hàng không Taxi Quảng Trị giá rẻ Cho bạn. Giá cả của công ty khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng giảm xuống. Lái xe được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong suốt hành trình của mình.

4. Taxi Thành Công

SĐT: 0233.3.89.89.89

bạn đang tìm kiếm Taxi đi Quảng Trị Công ty này không nên bỏ qua. Công ty khá có uy tín trong khu vực này với tốc độ phục vụ nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn gọi xe cũng không phải đợi lâu vì công ty luôn có nhiều xe và đảm bảo chuyến đi đúng hẹn cho bạn.

5. Hoàng Anh Taxi

SĐT: 0233.3.666.666

Taxi Hoàng Anh là công ty địa phương tại Quảng Trị. Mặc dù có ít công ty để bạn lựa chọn nhưng mỗi công ty đều rất chất lượng và đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, Taxi tải Hoàng Anh là một trong những ví dụ. Do đó, bạn có thể lưu số điện thoại của công ty để gọi xe khi cần vào thị trấn.

Danh sách các công ty Taxi Quảng Trị Uy Tín Giá Rẻ
Hwang Anh Taxi

6. Sun Taxi

SĐT: 0233.3.53.53.53

Có mặt tại Quảng Trị, là một công ty có tiếng hiện nay là chất lượng xe luôn được đảm bảo. Bạn có thể gọi xe rất tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Như vậy, bạn sẽ luôn biết trước giá cả, quãng đường đi và không lo bị hét giá.

mặt trời taxi

đây là Hãng taxi Quảng Trị uy tín Điều đó bạn không nên bỏ lỡ và lưu lại lịch trình chuyến đi hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết về các địa điểm ăn uống, tham quan ở Quảng Trị kenhomeste.com Xin vui lòng!

Thực hiện: Hồng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Xem Thêm  TOP 7 Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Phổ Biến Nhất Hiện Nay | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud