Trong những năm gần đây, Phần mềm quản lý nhân viên Trở thành công cụ tốt nhất mà nhiều nhà quản lý đang tìm kiếm. Rõ ràng, các công ty đều muốn phát triển, kéo theo đó là số lượng nhân viên ngày càng tăng khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn. Không những vậy, việc quản lý thủ công tốn rất nhiều thời gian, khiến doanh nghiệp lãng phí thời gian và công sức của con người. Vì vậy, hôm nay Inhat Hà Nội sẽ giới thiệu đến các nhà quản trị top 7 phần mềm hiệu quả với chi phí hợp lý

1. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực F-HR

Nếu công ty của bạn gặp vấn đề về quản lý hồ sơ, tính lương, quản lý chấm công,… thì F-HR là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ hệ thống tính năng cơ bản như trả lương, bảo hiểm, tuyển dụng, tích hợp…, F-HR còn được biết đến như một “trợ thủ công việc” đắc lực cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp. F-HR được tích hợp hệ thống quản lý mục tiêu cho phép mỗi nhân viên đặt mục tiêu cho các giai đoạn cụ thể theo tuần, tháng, v.v. Ngoài ra, nó kết hợp các tính năng lập kế hoạch và các tính năng làm chậm hàng ngày Tích hợp các công cụ làm việc cho nhân viên

Xem Thêm  Tổng hợp những loại thực phẩm biến đổi gen phổ biến nhất hiện nay | Comthochay.Vn
Phần mềm quản lý nhân sự
Giao diện phần mềm quản lý FTTM của Fastdo

FTTM phát triển F-Training với trọng tâm là thiết lập các chương trình đào tạo cho từng bộ phận và địa điểm. Không chỉ vậy, Fastdo còn tạo ra các chức năng quản lý mục tiêu như phân nhóm, thiết lập danh sách, cập nhật nhiệm vụ tự động, ghi nhận, đánh giá và xếp hạng nhân viên. Những tính năng này không chỉ giúp nhân viên làm việc nhanh hơn mà còn hiệu quả hơn. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc xác định và nuôi dưỡng nhân tài ngay lập tức. Ngoài ra, FTTM có giao diện rất trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt, đơn vị này hỗ trợ tư vấn miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp để điều chỉnh, tùy chỉnh phần mềm một cách tối ưu cho từng doanh nghiệp.

2. BaseHRM +. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực

 • Trang web: https://base.vn/platform/hrm

Base HRM + là bộ giải pháp quản lý nguồn nhân lực toàn diện được phát triển bởi Base.vn. Có thể nói, Base.vn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nền tảng SaaS kết nối các ứng dụng công nghệ phục vụ quản trị kinh doanh. Đến nay, bộ Base HRM + tích hợp hơn 10 ứng dụng và phần mềm quản lý nhân sự. Mỗi ứng dụng chỉ chịu trách nhiệm giải quyết một vấn đề cụ thể.

Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự cơ sở HRM +

Cụ thể, Base HRM + bao gồm các tính năng chính sau:

 • HRM cơ sở: Hệ thống quản lý thông tin nguồn nhân lực
 • Giới thiệu cơ bản: Tập trung vào quá trình giới thiệu cho nhân viên mới
 • Lương cơ sở: Tính lương và trả lương theo công thức.
 • Bảng chấm công cơ sở: Quản lý và tính toán ngày làm việc.
 • Base Timeoff: Cho phép nghỉ phép và làm việc.

Ngoài ra, còn có các mô-đun khác liên quan đến việc chấm công thông qua nhận dạng khuôn mặt, quản lý mục tiêu hoặc đánh giá nhân viên.

Base HRM + cung cấp các gói cơ bản, nâng cao, toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bao gồm dưới 30 nhân viên, 30-60 nhân viên và hơn 60 nhân viên. Gói cơ bản nhất có giá 1.000.000đ / tháng. Gói này bao gồm một tập hợp các tính năng giới thiệu và quản lý thông tin nhân sự mới.

3. Phần mềm quản lý nhân sự AMIS HRM

 • Trang web: https://amis.misa.vn/amis-hrm/

Giống như Base.vn, Misa đã phát triển bộ giải pháp quản lý nhân sự toàn diện với hơn 10 ứng dụng. Các ứng dụng tập trung giải quyết 5 hạng mục chính: tuyển dụng, quan hệ lao động, C & B, đào tạo và phát triển và đánh giá nhân viên. Với kinh nghiệm của Misa, nhà phát triển phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam, phần mềm quản lý nhân sự AMIS-HRM đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Phần mềm quản lý nhân sự
AMIS là phần mềm quản lý nhân sự

Các tính năng nổi bật của AMIS HRM bao gồm:

 • Tuyển dụng: Tự động hóa 40% quy trình tuyển dụng nhập dữ liệu, tự động lọc hồ sơ. Misa Amis kết nối với tất cả các mạng xã hội phổ biến và các trang web tìm kiếm việc làm
 • Quản lý C&B: Tự động hóa công việc C&B trong doanh nghiệp với tính năng quản lý theo ca, tính lương tự động. Ngoài ra, Amis HRM còn tích hợp tính toán bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân, phân tích tình hình bồi thường.
 • Quản lý hiệu suất: Tạo khung năng lực cho các vị trí

4. Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource

 • Trang web: https://vnresource.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự cho một tập đoàn, doanh nghiệp lớn, VnResource có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. VnResoure là đơn vị phát triển phần mềm tập trung vào đào tạo và bố trí nhân sự. Phần mềm quản lý nhân sự của VnResource không chỉ phục vụ đầy đủ các tính năng cơ bản như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên, v.v. Hệ thống của VnResource là một bộ giải pháp toàn diện cho phép tất cả các doanh nghiệp có hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, bộ tiêu chuẩn đánh giá, phân tích và hoạch định nguồn lực, quản lý chi phí nhân lực và xây dựng. Xây dựng chính sách đãi ngộ để giữ chân những cá nhân tài năng …

Phần mềm quản lý nhân sự VnResource

VnResource là sự lựa chọn rất phù hợp cho những công ty có nhiều chi nhánh. Phần mềm cho phép tích hợp dữ liệu nhân sự, chấm công và tính lương trên toàn bộ hệ thống. Đồng thời là đối tác của Tập đoàn Samsung – nhà máy sản xuất điện thoại di động với 22.000 nhân viên. Hiện tại, VnResource có cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.

5. Phần mềm quản lý nhân sự OOC digiiHR

OOC digiiHR là phần mềm quản lý nhân sự được phát triển bởi OCD – đơn vị tư vấn quản lý chuyên nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm. DigiiHR là một bộ giải pháp kết hợp các công cụ của American Standard. Bao gồm chuỗi giá trị của Michael Porter, khung năng lực của Harvard hoặc BSC-KPI của Kaplan. Hiện tại, OOC digiiiHR được phát triển với 8 mô-đun và nhóm tính năng chính.

Phần mềm quản lý nhân sự
Bộ giải pháp quản lý nguồn nhân lực DigiiHR

Đặc biệt:

 • Phân hệ Cơ cấu tổ chức: Tạo cơ cấu doanh nghiệp, phân công chức năng theo bộ phận và vị trí.
 • Phân hệ Quản lý nguồn nhân lực cơ bản: Lưu trữ thông tin nhân sự, thông tin công việc, chương trình đào tạo nội bộ hoặc đào tạo bên ngoài, hệ thống tính lương, thưởng và phụ cấp, v.v. Ngoài ra, nó cũng tích hợp khấu trừ. Xuất dữ liệu theo nhu cầu của người dùng.
 • Phân hệ Năng lực Nhân sự: Thiết kế Từ điển, Khung năng lực cho từng vị trí, chức danh. DigiiHR hỗ trợ lập kế hoạch cho mọi đánh giá nhân sự, hỗ trợ ghi nhận nhân viên.
 • Phân hệ Quản lý lương thưởng – Tính lương: Thiết kế Hệ thống lương, Sắp xếp Bảng lương, Tạo Bảng lương hàng tháng.
 • Khác: Phân hệ Lập kế hoạch Nguồn nhân lực, Phân hệ Đào tạo, Tuyển dụng và Phân tích Lực lượng Lao động.

6. Bravo, Phần mềm quản lý nguồn nhân lực

 • Trang web: https://www.bravo.com.vn/

Nó là một mô-đun của Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp ERP Bravo của Bravo. Tuy nhiên, mô-đun có tất cả các tính năng của một phần mềm độc lập. Bravo đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như Thako, HAGL Group, Howa Phat, v.v.

Phần mềm quản lý nhân sự Bravo

Mỗi nhóm tính năng chính của phân hệ Quản lý Nguồn nhân lực được triển khai một cách hệ thống và chi tiết:

 • Tuyển dụng: hỗ trợ lập kế hoạch tuyển dụng, quản lý hồ sơ ứng viên, đặt lịch phỏng vấn lưu trữ thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn.
 • Đào tạo: Thông báo danh sách các khóa học cho từng vị trí và hạng mục thông thái cho doanh nghiệp. Đồng thời, kết quả đào tạo giúp lập kế hoạch và cập nhật và quản lý.
 • Nhân sự: Hệ thống thông tin chi tiết về nhân viên, quản lý bảo hiểm, thay đổi nhân sự, v.v. Bravo cũng nhấn mạnh vào việc đánh giá, xếp hạng để ghi nhận sự đóng góp của nhân viên trong từng thời kỳ.
 • Mức lương: Khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày thường, ngày nghỉ, lễ tết, v.v. Theo đó, việc chấm công, chấm công được cập nhật trực tiếp trong phần mềm. Bravo cho phép doanh nghiệp lựa chọn các hình thức tính lương khác nhau: tính lương theo ngày, tính lương theo sản phẩm, …

7. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực Smart Recruiter

 • Trang web: smartrecruiters.com

SmartRecruiters là phần mềm quản lý nhân sự tập trung vào quản lý tuyển dụng. SmartRecruiters được biết đến với các tính năng tuyển dụng do AI hỗ trợ. Smartrecruiter giúp bộ phận nhân sự hiểu rõ ràng các mục tiêu tuyển dụng bằng cách hình dung các KPI quan trọng.

Phần mềm tuyển dụng Smart Recruiter

Một điểm cộng nữa của SmartRecruiters là khả năng kết nối rất rộng với hơn 350 ứng dụng được tích hợp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm cho phù hợp với nhu cầu của mình. SmartRecruiters hiện có phiên bản ứng dụng di động trên Android và IOS.

Hi vọng với bài viết về top 6 Phần mềm quản lý nhân sự Những thông tin trên có thể giúp người quản trị tìm được phần mềm phù hợp để tối ưu hóa quy trình quản lý doanh nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud