Topping cream là gì? Làm thế nào để phân biệt với kem tươi? Theo dõi bài viết dưới đây để không bị nhầm topping cream với whipping cream nhé!

Về đặc điểm và hình dạng, topping cream rất giống whipping cream. Hãy yên tâm, tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt cực dễ, bạn sẽ không còn nhầm topping cream với whipping cream nữa nhé!

Người đầu tiênTopping cream là gì?

Topping cream là loại kem tươi tổng hợp được làm từ thảo mộc, chất nhũ hóa sữa và chất làm đặc, ít béo.

Có thể hiểu đơn giản topping cream là một loại kem tươi tổng hợp được chiết xuất từ ​​sữa. Trong thành phần đã có sẵn 1 lượng đường nên khi đánh bông bạn không cần cho thêm đường nhé.

2Làm thế nào để phân biệt với kem tươi?

Mặc dù cả hai loại kem tươi này đều được sử dụng phổ biến trong làm bánh nhưng sẽ có một vài đặc điểm khác nhau giúp bạn dễ dàng phân biệt whipping cream với topping cream.

Về đặc điểm tự nhiên:

Topping cream có độ đặc, tan ít hơn so với whipping cream (làm từ sữa tươi).

Về hương vị khi nếm:

– Kem topping có vị ngọt vì có đường, trong khi kem tươi không chứa đường.

– Topping cream ít béo hơn whipping cream (whipping cream có chỉ số béo từ 38-40%).

Tìm hiểu thêm: Cách làm kem tươi dễ làm tại nhà

Xem Thêm  #1 Xem Tuổi Vợ Chồng theo ngày tháng năm sinh có hợp nhau không? | Comthochay.Vn

Giới thiệu về ứng dụng:

Topping cream thường được dùng để phủ và trang trí các loại bánh. Ngoài ra, nó có thể thay thế thành phần sữa đặc trong sinh tố, làm bánh, hoặc thay thế bột béo trong các món ăn đá. Đối với whipping chủ yếu dùng để làm kem, kẹo (như kẹo socola tươi, kẹo caramen …) và các loại bánh (như mouse, pudding, caramen, bánh thơm ..).

Về lưu trữ:

Topping cream có thể bảo quản lâu hơn whipping cream, vì topping cream có thể bảo quản trong tủ lạnh đến 1-3 tháng, còn whipping chỉ có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 5-7 ngày tùy vào nhiệt độ trong tủ lạnh.

Về giá cả:

Giá topping cream rẻ hơn nhiều so với whipping cream

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu topping cream là gì và có thể phân biệt được nó với whipping cream. Vì đây là những nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên những sản phẩm thơm ngon!

Mua whipping cream chất lượng, thơm ngon tại Bách hoá XANH:

Trải nghiệm tốt Bách Hoa Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud