Nữ mạng – tại Mão

Lai’s Palace
Mạng Dai Khuye Thui (Nước có khe lớn)
Xương CÁT. Dơi bình thường
Bà Ku Thien Huen Nu cứu sống

(Tử vi tuổi Ất Mão 1975 – Nam Mạng)

Xem tử vi 1975 tuổi Ất Mão

Tử vi chi tiết 12 con giáp

1. Tổng quan về tử vi nữ Ất Mão 1975

Người phụ nữ tuổi Mão phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Khi đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, trẻ nên phát tâm bình tĩnh, thấu hiểu lòng người. Người này rất tài giỏi, có năng lực nên nếu chăm chỉ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bước sang tuổi trung niên, công việc ổn định, có dấu hiệu phát tài phát lộc. Về già cuộc sống khá an nhàn, không lo toan, rối ren.

Tóm tắt: Nữ tuổi Mão có tài vận nhưng không mấy thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Thời trẻ vất vả, bước vào tuổi trung niên tài lộc gõ cửa, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, về già được hưởng phúc cùng con cháu.

Theo tử vi tuổi thỏ, tuổi thọ trung bình của những người này từ 80 đến 87 tuổi, tùy thuộc vào tính tình, cách đối nhân xử thế, đối nhân xử thế tốt hay xấu mà tuổi thọ cũng khác nhau.

2. Tử vi tình yêu

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tuổi Mão, con đường tình duyên của nữ giới gặp nhiều xáo trộn, vất vả.

Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, tin nhầm người tuổi Mão vừa mất tiền, vừa khổ về đường tình duyên.

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch sẽ được ở bên người mình yêu nên tình cảm và môi trường trong gia đình rất tốt, cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tuổi Mão sẽ rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Cả cuộc đời họ đều yêu và dành hết tình cảm cho một người. Cuộc sống vợ chồng ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và viên mãn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của tuổi Ất Mão 1975

Gia đạo của tuổi Ất Mão 1975

– Gia đạo: Có nhiều chuyện không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trở ngại, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của mọi người.

Xem Thêm  Top 23 Nhà xe limousine Hà Nội Quảng Ninh Hạ Long chất lượng giá rẻ | Comthochay.Vn

– Danh tiếng: Hầu như ai cũng vậy, nếu có cũng chỉ ở mức chung chung, không có gì đặc biệt nổi bật.

– Sự nghiệp: Lúc còn trẻ có dấu hiệu phát triển nhanh chóng, đến tuổi trung niên hãy cố gắng tạo dựng sự nghiệp vững vàng và vững chắc. Cả đời có chút may mắn, cuộc sống chỉ ở mức sung túc, nếu có tham vọng làm giàu thì cuộc sống có khả năng được cải thiện.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, cưới hỏi vợ chồng.

Khoảng thời gian:

Nếu muốn hùn vốn, hay hợp tác làm ăn, hãy chọn Bính Thìn, Kỉ Mùi và Nam Tuất làm Đối tác nữ tuổi Mão.

Những người thuộc những tuổi trên sẽ mang đến cho bạn may mắn, đại lợi và thành công. Mặt khác, đây là những người đáng để bạn tin tưởng, họ sẽ không làm bạn thất vọng.

– Chọn Vợ / chồng:

Nếu tuổi Mão muốn có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà không phải lo lắng về tiền bạc thì tuổi Hợi, Kỉ Mùi, Nam Tuất và Ất Sửu sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

Tuổi thỏ sẽ mang lại nhiều may mắn cho cả hai khi gặp được một trong những con giáp trên. Cuộc sống sau hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và đặc biệt sung túc.

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi vợ chồng

Nếu bạn thích kết hôn với một trong những tuổi Mão, Tân Dậu, Kỉ Dậu và Kỷ Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân tuy không giàu sang nhưng khá êm đềm và không kém phần tươi đẹp, lãng mạn. Nếu không có chút “dũng khí thần kỳ” bạn chỉ muốn một cuộc sống bình thường nhưng những cung hoàng đạo trên chắc chắn có thể làm điều đó cho bạn.

Nếu nữ tại Mão khuyết Tài, Mậu Ngọ, Ất Hợi thì nên kết duyên với nam giới tuổi Thân. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ không được sự ủng hộ của họ hàng hai bên, mối quan hệ nếu có thì rất dễ tan vỡ do tác động của cuộc sống.

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn thì tuổi Mão không nên kết hôn vào những tuổi sau: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Sẽ có nhiều cuộc chia ly trong cuộc đời của những người cầm tinh con giáp sinh vào những tháng 2, 4, 5 và 10 Âm lịch. Cuộc sống đầy rẫy những điều lo lắng.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời. Nếu chọn đúng tuổi thì không sao, nhưng nếu chọn nhầm người không hợp tuổi thì dễ sinh khó khăn, không thuận lợi cho công việc.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 | Comthochay.Vn

Nếu muốn làm ăn hay đầu tư kinh doanh thì khi chọn đối tác làm ăn nên tránh những người sinh năm Giáp Tý: Can Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Bính Thân, Giáp Dần, Bính Tý và Mậu Thân. Cộng tác với những người này có thể khiến bạn hao tài, tốn của.

5. Ngày giờ khởi hành thích hợp

Ngày giờ xuất hành Ất Mão 1975

Ngày giờ xuất hành Ất Mão 1975

Trước khi tiến hành bất cứ việc gì quan trọng, để công việc được suôn sẻ, cần đặc biệt chú ý đến ngày giờ xuất hành của nữ mạng. Chọn giờ xuất hành hợp lý sẽ mang lại may mắn cho công việc đó.

Thỏ nên xuất chuồng vào ban ngày, thậm chí cả tháng, thậm chí hàng giờ.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Năm Ất Mão 1975 Phật Văn Thù Bồ tát Nếu bạn muốn một cuộc sống bình an, sức khỏe tốt, gia đình thịnh vượng và con cái thành đạt, bạn nên làm nhiều việc thiện, đồng thời mang theo Phật Văn Thù Bồ tát bên mình. Có như vậy mới có lòng thành, sẽ có phúc báo cho kiếp sau.

Tuổi Ất Mão 1975 nên chọn số mệnh Mặt phật làm bằng đá lửa đen (Hành Thủy) thích hợp nhất cho tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Kim treo), vì sinh Kim Thư cũng rất tốt cho vận khí của bạn.

Bạn có thể chọn mặt Phật làm từ Văn Thù Bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Bạn có thể chọn Vòng tay đá phong thủyĐược làm từ những viên đá quý của thiên nhiên, kết hợp năng lượng của vũ trụ và con người, rất tốt cho tâm hồn và sức khỏe.

Năm 1975 nên chọn loại thỏ Vòng tay đá xanh hải quân đen Chứa nguyên tố nước, là màu phù hợp với mệnh kim.

Thích Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc chất liệu, là màu tương sinh với mệnh.

7. Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

– Từ 20 năm đến 25 năm: Nhiều năm qua, nữ tuổi Mão tập trung sức lực để xây dựng sự nghiệp, lấy danh vọng là chính. Sự kiên cường và khả năng phục hồi giúp họ vượt qua những thất bại ban đầu. Đã thử rất nhiều công việc nhưng vẫn chưa hài lòng. Tình cảm những năm này họ không quan tâm quá nhiều và có thái độ xa lạ.

Nữ mạng năm Ất Mão 1975

Nữ mạng năm Ất Mão 1975

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong thời gian này, công việc và sự nghiệp đều có nhiều tiến triển và gặt hái được nhiều thành công. Đây là thời điểm tốt để xây dựng thêm các mối quan hệ trong cộng đồng. Trong cuộc đời, gặp được người thích hợp là một năm tốt đẹp cho hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân tốt đẹp, giúp thu hút nhiều may mắn vào cửa.

Xem Thêm  Trái trâm đặc sản của mùa hè và là những tác dụng đối với sức khoẻ | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm này có người đi xa nhưng cần chú ý an toàn hơn cho bản thân và cẩn thận khi ra ngoài. Công việc, sự nghiệp, gia đình đều rất thuận lợi.

– 36 đến 40 tuổi: Những năm này gặp được đại vận thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn, phát tài phát lộc, tiền tiêu rủng rỉnh, thoải mái hơn. Đặc biệt nghề nghiệp rất thăng tiến, có chí tiến thủ, có cơ hội tăng lương, thưởng và khẳng định bản thân.

– 41 đến 45 tuổi: Nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh lớn thì nên thực hiện chúng trong thời gian này sẽ rất may mắn và thành công. Tiền bạc rủng rỉnh nhưng tình cảm không như ý, gia đình nhiều chuyện ly tán.

– 46 đến 51 tuổi: Những năm này vận rủi ập đến, hao tài tốn của, nên giữ cho mình kẻo hao tài tốn của, không nên tham gia đầu tư kinh doanh, lỗ vốn. Sức khỏe cũng giảm sút đôi chút, phải tập trung dưỡng sinh, nghỉ ngơi dưỡng sức, đừng đi quá đà.

– Xem tử vi trọn đời từ 52 tuổi đến 60 tuổi: Trong thời gian này, anh ấy mắc một số bệnh nhẹ và sức khỏe của anh ấy ngày càng giảm sút. Công việc và sự nghiệp đều không phát triển, nên phó mặc cho con cháu giúp đỡ. Tình cảm gia đình được cải thiện, tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc êm ấm, con cháu hưởng phúc. Trong những năm này, nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức, tu dưỡng tinh thần, tạo cơ hội cho con cháu thể hiện sự công bình.

8. Sơ lược về tử vi trọn đời nữ mạng Ất Mão.

Trong cuộc sống của con thỏ, trong bể cá lai,

Nước từ các khe nứt lớn chảy tự nhiên và liên tục.

Mùa thu và mùa đông ra đời,

Có phúc phần, được hưởng cuộc sống sung túc.

Số rắn Juan Ha lỗi,

Hầu hết trong số họ chiến đấu với cơ thể lệch lạc.

Người thông minh,

Nghi ngờ không hẳn là sai.

Kiếm tiền mãi mãi,

Bảy gia đình nổi ba chìm thay đổi.

Nhưng trong đạo vợ chồng,

Hoa thơm, súng lục, gương tròn trăng.

Chỉ là gánh nặng giữa đường,

Sau khi kết nghĩa, bình yên trong ngôi nhà mới.

Dữ liệu năm Ất Mão 1975

Ất Mão 1975 là năm con gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
Sinh năm 1975 xem chi tiết Tại đây mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud