Nam mạng – Bính Ngọ

Chi phí cung ứng. Trực tiếp cho phụ nữ
Mạng Thiên Hà Thui (Nước sông Thiên Hà)
Thiên thu hoa chạm khắc
Con cái trong gia đình học tập (kinh khủng)
Xương ngựa
Bé thuung bình thường
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ mạng)

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 của Nam Mạng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 của Nam Mạng.

1. Sơ lược về tử vi nam mạng Bính Ngọ 1966 nam mạng

Xem tử vi có thể thấy cuộc sống của nam mạng Bính Tý từ trung vận bắt đầu ổn định trở lại, công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Người tuổi này sẽ vất vả về gia đạo và con cái, về sau được hưởng hạnh phúc viên mãn.

Công danh, sự nghiệp của nam mạng Bính Ngọ có nhiều thay đổi.

Tuổi thọ trung bình của những người này từ 73 đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, ngay thẳng, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Tình duyên tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tình duyên tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Truyện nam mạng Bin Engor đã định trước được chia thành ba trường hợp sau:

– Những người sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch có thể phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

– Những người sinh vào tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của họ phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể hạnh phúc bên người mình yêu.

– Những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ không phải thay đổi chuyện tình cảm, nhưng cả đời hạnh phúc với mục đích chung duy nhất của mình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Về gia đạo, nam mạng Bính Dần cần bình tĩnh, đối nhân xử thế hiệu quả.

Từ tiền may đến hậu may, danh vọng càng thêm rạng rỡ. Sự nghiệp vững vàng, gặp nhiều may mắn sau may mắn vừa phải, không bao giờ phải lo chuyện chia tay.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Người tuổi Ngọ nên chọn những con giáp hợp với đường bản mệnh như: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.

Xem Thêm  2 cách làm tokbokki phô mai chuẩn Hàn Quốc mời bạn bè cùng xơi | Comthochay.Vn

– Chọn Vợ / chồng:

Xem trực tuyến vợ chồng tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Xem trực tuyến vợ chồng tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Nếu muốn vợ chồng sống hạnh phúc mãi mãi giữa sự xa hoa, giàu sang, danh vọng, tài lộc thì nam mạng Bính Tý nên chọn những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc: Bính Dần, Tân Hợi, Nam Nhâm Thân, Kết hôn Thỏ và Chuột Để làm gì.

Vợ chồng chung sống hòa thuận nhưng tiền bạc đủ ăn, đủ tiêu khi nam tuổi Bính Ngọ kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên, bao gồm: Mậu Thân và Giáp Dần.

Nếu kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn và Bính Thìn thì cuộc sống hôn nhân của nam mạng Bính Tý sẽ gặp một số khó khăn và rắc rối. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp với bạn về đường công danh lẫn tài lộc.

Nam tuổi Ngọ cũng không nên kết hôn vào những năm xung khắc về tình duyên: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Những người tuổi này sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê, hay gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này kẻo gặp nhiều khó khăn trong công việc, sợ hao hụt, chuyện tình cảm không như ý muốn. Đó là những năm Ất Mùi, Kỉ Dậu, Kỉ Sửu, Kỉ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Đã yêu nhau thì biết mình là người kỵ mã, còn muốn cưới xin thì không thể có một đám cưới lộng lẫy, nổi bật mà chỉ có thể làm một mâm cơm cúng gia tiên. Chấp nhận lời khai. Sống bên nhau trọn đời. Nếu tuổi kỵ là người thân trong gia đình, nên thành tâm thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho từng người để giảm thiểu xung khắc, tránh tai ương.

Điều quan trọng nhất là vẫn phải sống hiền lành, làm nhiều việc tốt, tiết kiệm bằng cấp, mọi tai họa đều trung tính.

5. Năm khó khăn nhất

Năm con ngựa khó khăn nhất, 1966

Năm con ngựa khó khăn nhất, 1966

Những năm Giáp Ngọ nam mạng kỵ nhất là những năm 30, 33 và 47 tuổi. Trong những năm này bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vì sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Công việc suôn sẻ, không thuận lợi. Chuyện tình cảm, gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, xích mích. Công danh, sự nghiệp và tài lộc không được như ý muốn.

Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn để đề phòng bệnh tật. Những kế hoạch lớn, những việc quan trọng nên để qua những năm này rồi thực hiện sẽ đạt được nhiều kết quả.

Xem Thêm  Viện Hải dương học Nha Trang: Kinh nghiệm khám phá từ A | Comthochay.Vn

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Giờ hoàng đạo cho nam tuổi Canh Ngọ là: giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi, sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, tiền bạc rủng rỉnh, mọi việc hanh thông, đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Bính Ngọ 1966 Phật Đại Thế Chí Bồ tát Người giám hộ. Mang theo mặt Phật bản mệnh của Đại Chí Bồ tát cũng giống như bạn có trong tay một lá bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Bính Ngọ nên chọn năm 1966 hợp mệnh. Mặt phật làm bằng đá lửa đen (Hành Thủy) thích hợp nhất cho tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Kim treo), vì sinh Kim Thư cũng rất tốt cho vận khí của bạn.

Bạn có thể làm nó từ khuôn mặt của Đức Phật, khuôn mặt của Đại Thế Chí Bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyGiữ năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn loại con gì Vòng tay đá xanh đen Chứa nguyên tố nước, là màu phù hợp với mệnh kim.

Thích Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc chất liệu, là màu tương hợp với mệnh.

8. Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 của từng người tuổi Bính Ngọ.

– Từ 20 năm đến 25 năm: Ở tuổi 20, nam mạng Horseman phải đấu tranh tư tưởng rất lớn để lựa chọn ngã rẽ cho cuộc đời mình. Năm 21 và 22 tuổi, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, hao hụt về tài chính, về tài chính sẽ có nhiều thất vọng. 23 tuổi và 24 tuổi là hai năm xung khắc với tuổi của bạn, bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, nên nhẫn nại chờ thời gian này qua đi. Năm 25 tuổi, cuộc đời có nhiều khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh.

Xem Thêm  Tác dụng của hoa đậu biếc là gì? Nên uống hoa đậu biếc vào lúc nào là tốt nhất? | Comthochay.Vn

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có chút may mắn về đường tiền bạc. Khoảng từ 27 đến 28 tuổi mới phát triển được công danh và sự nghiệp, phải nhẫn nại trong mọi việc. Khoảng từ 29 đến 30 tuổi, tiền bạc vào như nước, cuộc sống đầy đủ, giàu sang nhưng cần chú ý các giao dịch về tài chính.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc thăng tiến, tài lộc dồi dào. Năm 32 tuổi có nhiều hay đẹp. Ở tuổi 33, nó tệ hơn một chút. Từ 34 đến 35 tuổi, có nhiều khả năng xây dựng sự nghiệp và cuộc đời.

– 36 đến 40 tuổi: Giao dịch tài chính sẽ thu được nhiều kết quả hơn mong đợi sẽ biến mất trong khung thời gian của số tiền trên. Công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều may mắn góp phần đưa cuộc sống lên đỉnh cao.

– 41 đến 45 tuổi: Ở tuổi 41, mọi thứ đều ổn. Năm 42 tuổi, việc làm ăn hay mở rộng làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. Tháng 9 năm 43 tuổi, các tháng còn lại bình thường. Năm 44 và 45 tuổi, nhiều may mắn, mọi việc đều tốt đẹp.

– 46 đến 50 tuổi: Định mệnh đến với nam mạng Bin Engo vào năm 46 tuổi. Ở tuổi 47 và 48, mọi thứ đều ổn định. Trong khoảng từ 49 đến 50 tuổi, nhiều triển vọng tươi sáng cho cuộc đời.

– 51 đến 55 tuổi: Ở tuổi 51, có rất nhiều điều thú vị để làm và nên làm trong cuộc đời. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc đều thành công mỹ mãn. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, phần tài lộc được hanh thông trong công việc và cuộc sống nam mạng Bính Dần.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Hãy tận hưởng cuộc sống trong những năm này. Công danh, sự nghiệp, tài lộc của con cái đều hanh thông. Đây là năm hoàn hảo của cuộc đời bạn.

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Số có mạng khó hơn gấp nhiều lần.

Đôi khi nguy hiểm không an toàn,

Tôi đã nghĩ rằng mình đã chết một cách oan uổng.

Nhân duyên không tốt,

Lần đầu nhìn thấy, sau đó chia tay.

Anh chị em đang tranh chấp,

Đi xa, lòng nhớ nhà bồi hồi.

Tiền là cuộc đấu tranh khó khăn,

Quay lại khám nghiệm tử thi mới nghỉ ngơi.

Ngay cả ở tuổi này vẫn có ý thức,

Sự nghi ngờ rằng nó bị tổn thương thực sự không sai.

Con số này là một tướng mạng tuyệt vời,

Quyền thực hiện chức năng hành pháp do nhân dân đảm nhận.

Thông tin về tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Sinh năm 1966 Xem chi tiết, Mệnh Thủy là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud