Nữ mạng – Bính Tý

Bất ngờ
Mạng Giáng sinh (Nước sương mù)
Xương chuột. Lính rắn bình thường
Lady Chua Engok đã cứu mạng anh

(Tử vi tuổi Bính Tý 1996 – Nam Mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tý 1996

Tử vi trọn đời tuổi Tý 1996

1. Vài nét về tử vi nữ Bính Tý

Phụ nữ tuổi Tý thông minh, lanh lợi, ăn nói giỏi nên trong cuộc sống kết bạn nhiều, làm quen được nhiều bạn. Tính cách phóng khoáng và thích thử thách, Bin Tài khá xông xáo, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tình duyên trong cuộc sống.

Sự nghiệp của Lady Bin Tie khá lận đận nhưng lại có giai đoạn phát triển vô cùng tươi sáng trong suốt cuộc đời. Sau khi kết hôn, quan hệ gia đình thuận lợi, tràn ngập niềm vui.

Tóm lại: Cuộc đời của Bin Tai là sự đan xen giữa khó khăn và hạnh phúc, phần lớn cuộc đời khá thuận lợi. Tuổi Tý bước vào tuổi trung niên gặp nhiều may mắn về đường mệnh nữ, sự nghiệp phát triển, về già cuộc sống an nhàn và được mọi người xung quanh yêu mến.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống đàng hoàng, tử tế và có tâm thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Nữ 1996 đường tình duyên

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, nữ mạng có vận thế vô cùng sáng sủa, được nhiều người theo đuổi nhưng do tính tình bất cần nên đã bỏ lỡ nhiều mối lương duyên đã định trước.

Nữ mạng sinh vào tháng này tháng BÍNH THÌN gặp nhiều rắc rối, buồn phiền về tình cảm. Nhưng sau khi kết hôn, mọi chuyện sẽ khác, họ sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên người bạn trai của mình. Bin Tai là con cái may mắn, về già tình cảm phát triển tốt đẹp.

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, người nữ sinh vào một trong những tháng này sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi về đường tình duyên.

Khi còn trẻ, họ có một mối tình đẹp nhưng rồi cũng nhanh chóng tan vỡ. Khi sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, vận may sẽ lại đến và người này sẽ phải cùng họ đi hết đoạn đường còn lại. Cuộc sống sau khi kết hôn có đôi chút khó khăn nhưng hầu hết đều tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người luôn gặp nhiều may mắn trong tình duyên, họ có một tình yêu đẹp và sâu đậm suốt cuộc đời. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui, vận mệnh hanh thông, tiền bạc, đời sống vật chất tăng cao.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

– Về gia đình: Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã phải trải qua một cuộc sống khá khốn khó nhưng lại được mọi người xung quanh yêu thương rất nhiều. Cuộc sống gia đình yên ấm, tuy thỉnh thoảng có cãi vã, mâu thuẫn nhưng không gây ảnh hưởng. Sau khi kết hôn, cuộc sống có nhiều niềm vui, con giáp tuổi Tý mang lại nhiều may mắn.

Xem Thêm  Top 10 Địa Điểm Bán Tranh Dán Tường Đà Nẵng Chất Lượng, Giá Rẻ | Comthochay.Vn

Về nghề nghiệp: Năm 18 tuổi, anh bắt đầu quan tâm đến công việc bán thời gian và bắt đầu kiếm sống. Nữ Bính Tý bắt đầu sự nghiệp từ năm 22 tuổi, sau quá trình làm việc chăm chỉ cũng đã giành được vị trí vững chắc cho mình. Công việc phát triển đặc biệt vào năm 29, 30 tuổi. Nữ mạng làm công ăn lương thì rất thuận lợi nhưng nếu tự mình kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn, có người giúp đỡ thì mới vượt qua được. Năm 34 tuổi, con chuột được nhiều tài lộc.

4. Xem tuổi làm ăn, kết hôn.

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu muốn làm ăn, đầu tư phát triển sự nghiệp thì nên chọn những người sau đây làm đối tác, sẽ rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn, đó là các tuổi Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Hợp tác với những người này sẽ mang lại cho họ thành công và không ngừng phát triển.

– Chọn Vợ / chồng:

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Kết hôn với người tuổi Bính Tí, Tấn Tài, Bính Dần, Ất Tị, Ất Hợi và Ất Dậu thì nữ tuổi Bính Tý sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Trong cuộc sống vợ chồng tuổi Chuột có nhiều niềm vui, không những thế những sự kết hợp này còn mang lại nhiều may mắn. Cuộc sống sau hôn nhân ngày càng lên dốc, có những bước khởi sắc trong công việc và sự nghiệp. Tình duyên luôn thuận lợi không gặp trở ngại gì trong cuộc sống, con cái sẽ mang lại nhiều tài lộc về tình cảm cho họ.

Kết hôn với người tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Cuộc sống lúc đầu rất hạnh phúc nhưng về sau lại gặp nhiều rắc rối về vấn đề tinh thần. Có những thời điểm trong cuộc sống khó khăn về tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nữ tuổi Tý cần quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, đừng bỏ bê họ vì cô ấy đang rất chú trọng vào việc phát triển sự nghiệp.

Kết hôn với nam tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Có những năm rất may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời, nhưng cũng có những năm buồn phiền, hao tài tốn của. Hầu hết hôn nhân đều suôn sẻ, vợ chồng biết cảm thông, đơm hoa kết trái nên không xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tý có một số năm không nên kết hôn hay làm việc quan trọng đó là các tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn mà ngược lại có thể gặp phải nhiều rắc rối ảnh hưởng đến tình cảm.

Xem Thêm  Tự học làm bánh nên bắt đầu như thế nào | Comthochay.Vn

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nữ tuổi Bính Dần, Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Tân Mão, Tân Mùi là đại kỵ. Nếu làm ăn với những người này, bạn cần đề phòng những tổn thất về tài chính.

Nữ tuổi Tý Không nên kết hôn với một trong những người trên sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống do xung khắc tuổi tác.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời sẽ có những năm Bính Tý nữ mạng gặp nhiều nghịch cảnh, có khi thất bại trong tình duyên lẫn cuộc đời, đó là các năm 21, 24, 28 và 32 tuổi.

Vì vậy, trong những năm này, người tuổi Tý nên cẩn thận với mọi quyết định của mình, cẩn thận hơn trong các mối quan hệ.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất

Ngày giờ khởi hành đẹp

Trước khi làm bất cứ việc gì quan trọng, nữ tuổi Tý nên cân nhắc ngày giờ thích hợp để xử lý thì sẽ gia tăng nhiều lợi lộc, may mắn.

Ngày giờ xuất hành thích hợp nhất đối với nữ Bính Tý là ngày bằng, giờ bằng, ra ngoài làm ăn không lo gặp thất bại.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, ta có:

– Tương sinh: Kim sinh Thủy.

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương khắc: Thổ khắc Kim

= >> Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng hợp với hành Kim (trắng, bạc, xám), hoặc màu tương sinh (đen, xanh nước biển). Tương khắc với màu của đất (vàng, nâu).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận may, tài lộc và mang lại những điều tốt lành cho cuộc sống của thân chủ.

1996 là năm con chuột Phật Thiên Thủ Thiên I. Người giám hộ. Nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh thì nên mang mặt Phật bên mình để được Thần Phật che chở, dẫn đường.

Tuổi Bính Tý nên chọn 1996 thui. Mặt phật làm bằng đá lửa đen (Hành Thủy) thích hợp nhất cho tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Kim treo), vì sinh Kim Thư cũng rất tốt cho vận khí của bạn.

Cũng vậy, sự ủy thác của Đức Phật được tạo ra từ miệng của Thiên Thủ Thiên Nan. Ngọc Nephrite Hoặc Z Z. Nó cũng được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp cho tất cả các bình đẳng.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyVật phẩm này, được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang lại trường năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của khách hàng.

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn loại chuột nào Vòng tay đá xanh hải quân đen Chứa nguyên tố nước, là màu phù hợp với mệnh kim.

Thích Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc chất liệu, là màu tương hợp với mệnh.

9. Diễn tiến của tử vi theo tuổi

– Xem Tử Vi trọn đời cho tuổi 18 đến 20 tuổi: Năm 18 tuổi gặp nhiều may mắn về thi cử và tài chính. Nhưng sau hai năm đau khổ về tinh thần, thất bại trong tình yêu ập đến.

Xem Thêm  Xin Xăm Quan Âm - Quan Thế Âm Bồ Tát Linh Xâm | Comthochay.Vn

– Từ 21 tuổi đến 25 tuổi: Đã có rất nhiều thay đổi cả về tài sản và tình yêu trong những năm qua. Năm 21 tuổi, gia đạo có nhiều buồn phiền, may mắn tuy nhỏ nhưng không đáng kể, trong năm sức khỏe tốt, không gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh năm 22 tuổi, không nên đầu tư tiền bạc trong năm nay. Trong khoảng từ 23 đến 24 tuổi, đề phòng một số bệnh nhẹ, có thể hao tốn tiền bạc. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển có ít nhiều tươi đẹp.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp thăng hoa, kéo dài thành công rực rỡ. Năm 27 tuổi, tình cảm phát triển, gia đạo có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi là năm thích hợp để kết hôn, là năm an phận cho con cái. Khoảng từ 29 đến 30 tuổi, cuộc sống phát triển về tình cảm và tài chính, cuộc sống nhiều niềm vui.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ ốm đau, sức khỏe không tốt. Năm 32 tuổi có phần may mắn. Trong độ tuổi từ 33 đến 34, cần cẩn thận hơn trong các quyết định về tài chính, những công danh này có phần bị ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, nhiều cơ hội mở ra, nếu xử lý tốt thì cuối năm có thể kiếm bộn tiền.

– 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống có nhiều niềm vui, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc không phát triển nhiều. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này bình thường, không có việc gì xảy ra, là năm thích hợp cho việc đi nước ngoài, thoải mái. Khoảng từ 39 đến 40 tuổi, những năm này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, không nên đầu tư, có điểm hao tài tốn của.

– 41 đến 45 tuổi: Trong những năm này cần chú ý hơn đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, cần chú ý hơn đến cảm xúc của những người xung quanh. Ở tuổi 43, anh bị ám ảnh bởi tiền bạc và tình yêu.

– 46 đến 50 tuổi: Những năm này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em nhỏ. Năm có vận may về tài chính, nhưng sức khỏe có phần bất trắc, về già dễ mắc bệnh tật. Năm 50 tuổi có nhiều niềm vui về con cháu.

10. Vài nét về tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tý.

Bin Ti Kung Kan được sinh ra,

Mang Thui là nguồn nước mà chúng ta phụ thuộc vào.

Phụ nữ sinh vào mùa thu và mùa đông,

Người đến chọn người muốn chuyện tình.

Ở tuổi này mà nuôi con khó quá,

Đã chết hai lần và lỡ nổi nhiều lần.

Cũng nhờ lời của tổ tiên,

Những nghi vấn khó ai có thể đoán trước được.

Bin Tite, người phụ nữ sang trọng,

Nhưng nó không an toàn cho cuộc sống.

Lúc đầu, các vấn đề là ngẫu nhiên,

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh mới dừng lại ở làng.

Con số này là khoảng cách từ cha mẹ,

Đã làm nên quê hương của tổ tiên.

Thông tin về tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
Sinh năm 1996 xem chi tiết Tại đây mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud