Nam mạng – Canh Thân

Cung cấp. Ngoại lệ
MOC License Net (Cây lựu đá)
Bãi Khắc Thung Thu
Con nhà Thần Đế (solo)
Cuốn sách lý lịch. Con sói anh hùng

Mr Cowan đã cứu sống anh ấy

(Tử vi Canh Tý 1980 – Nữ mạng)

Tổng quan về Tử vi nam tuổi Canh Thân:

Nam mạng Cấn Thân có cuộc sống khá, không quá nhiều cũng không quá kém. Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển tài nguyên và địa vị. Người tuổi này thường được hưởng phúc bất ngờ. Nếu bạn sống tốt đời đẹp đạo, bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trong những ngày về sau và nhờ đó con cháu sau này cũng sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Những người tuổi này từ 71 đến 80 tuổi. Những người sống lương thiện, ngay thẳng và làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ của họ tự động tăng lên.

Yêu và quý:

Câu chuyện tiền định của Mạng lưới Can Thần Đàn ông được chia thành ba phần:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Những người sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được đích cuối cùng của cuộc đời tình duyên.

Tháng sinh của nam Canh Thân: Những người may mắn nhất trong tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. Họ sẽ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào nhưng họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi với mục đích duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo của nam mạng Bính Thân thường xuyên có sóng ngầm. Nếu không bình tĩnh, xem xét và nhìn nhận những vấn đề xảy ra để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất thì gia đình bạn sẽ luôn trong tình trạng rối ren. Gia đình không được thuận hòa, hạnh phúc cho đến năm 35 tuổi.

Có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp, nhưng nếu không biết tận dụng thời cơ thì có thể mất cơ hội, sự nghiệp có thể bị đổ vỡ.

Khi bước vào tuổi 35, sự nghiệp trở nên ổn định hơn, may mắn được làm giàu. Ở tuổi 45, bạn sẽ kiếm được một khoản rất lớn.

Nam mạng Can Thân nên chọn những tuổi tương hợp với mình như: Nam Tuất, Mậu Thìn, Kỉ Mùi để cộng tác. Kết hợp với tuổi này thì mọi việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, có chút trắc trở, sẽ dễ dàng thành công và thu về nhiều lợi nhuận.

Xem Thêm  #10 mẫu váy cưới màu đỏ "đẹp điên đảo" dành cho các Cô Dâu | Comthochay.Vn

Lựa chọn vợ / chồng:

Nếu muốn vợ chồng sống hạnh phúc trọn đời, không phải lo lắng điều gì, tiền bạc luôn rủng rỉnh, công danh sáng sủa, rộng mở thì nam mạng Nhâm Thân nên chọn kết hôn với những người đó. Cả hai đều phù hợp. Đối với đường tình duyên và các cung mệnh như: Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỉ Mùi.

Hai vợ chồng này còn tình cảm nhưng đủ xài để kết hôn với vợ chồng bạn tuổi Tân Dậu và Ất Mão.

Nữ Tuổi Giáp Tý kết hôn: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, xích mích. Để có thể duy trì một mối quan hệ hài hòa, lâu dài, điều quan trọng là cả hai bên phải biết làm việc hiệu quả, lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Những năm không tốt về đường tình duyên như: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, Canh Thân có phần kém may mắn, không nên lo việc quan trọng như đính hôn, cưới hỏi.

Nam Canh Thân Sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thường mang đến nhiều biến động mới về tình duyên.

Tuổi cưỡi ngựa:

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh, bạn sẽ thấy các tuổi đại kỵ nam mạng can Thân là: Cấn Hợi, Nam Thân, Ất Hợi, Kỉ Thân, Mậu Dần. Khi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, bạn nên tránh kết giao với những tuổi xung khắc, nếu không cuộc sống sẽ không được như ý muốn.

Tuy nhiên, số mệnh của mỗi cá nhân không phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố tuổi tác. Điều quan trọng nhất là vẫn phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc khí thì mọi việc xấu sẽ được hóa giải.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất:

Nếu đi xa hay làm việc lớn, quan trọng, nam mạng can hơn nam mạng nên xuất hành giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Xuất hành khung giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thành quả, làm gì cũng như ý, đại cát đại lợi.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 Phật Tổ Như Lai Dai Nat Người giám hộ. Mang theo mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Bổn bên mình chẳng khác nào bạn có trong tay một tấm bùa may mắn. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để thành công.

Xem Thêm  Xem Tử Vi 2020 cho Tuổi Mậu Dần | Comthochay.Vn

Tuổi Canh Thân 1980, mệnh Mộc nên chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất với mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Thủy), vì Thui Thui Mok cũng rất tốt để may mắn

Bạn có thể chọn mặt Phật do Như Lai Đại Nạt Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Các loại của những năm 1980 nên được chọn Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

Diễn biến tử vi hàng năm:

Năm 27 đến 30 tuổi: Năm 27 tuổi tình duyên và công việc có nhiều khả quan, cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc, nhưng tránh đi xa vào tháng 8. Năm 28 tuổi có nhiều tiềm năng trong công việc, càng tiến xa vào khung giờ trên 12 cung hoàng đạo thì càng thu được nhiều kết quả.

31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được tốt, đề phòng có tin dữ hoặc đau ốm bất ngờ. 32 năm giới hạn vào mùa hè, trong trường hợp hỏa hoạn. Ở tuổi 33, bạn không nên quá tin tưởng vào ai, kẻo bị họ lừa gạt lấy hết tài sản của bạn. Ở tuổi 34, khi mọi thứ đang suôn sẻ, bạn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn. Ở tuổi 35, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn 36 năm mùa xuân, chuyện tình cảm có bước phát triển mới. Năm 37 tuổi, mọi việc phải làm hết sức cẩn thận trong tháng 9, kẻo tai họa ập xuống bất ngờ. Năm 38 tuổi có tài lộc vào tháng Giêng. Năm 39 tuổi, bạn có nhiều triển vọng tiến tới. Năm 40 tuổi, công danh và sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Số mệnh luôn ở với bạn vào năm 41 và 42 tuổi. Năm 43 tuổi nên chú trọng chăm sóc sức khỏe để tránh ốm đau, bệnh tật vào tháng 6. Năm 44 tuổi, có một câu chuyện vui từ chuyện học hành của con cái. Năm 45 tuổi tích lũy được nhiều tài lộc, sau này mua được nhà chung cư, đất đai cho con cái.

Xem Thêm  Trang trí phòng ngủ nhỏ cần lưu ý những gì? | Comthochay.Vn

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tháng 10 năm 46 tuổi, có hạn đề phòng hỏa hoạn, tai họa. Năm 47 tuổi, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa để tránh ốm đau, bệnh tật vào những tháng cuối năm. Vào những tháng giữa năm 48 tuổi, khi đi thay người, hao tài tốn của, nhưng nhờ có quý nhân nên mới tránh được tai ương ập xuống đầu. Ở tuổi 49, ông đau ốm liên miên vào tháng Năm và tháng Sáu. Kỵ đi xa vào tháng 8 và tháng 11, nếu không sẽ bị phạt. Đến năm 50 tuổi, phần thưởng của việc sử dụng tối đa những gì bạn có trong công việc sẽ bị cắt giảm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này chuyện con cái có nhiều vui vẻ. Công việc vẫn bình thường. Năm 51 tuổi và năm 53 tuổi có tài lộc về tiền bạc. Năm 54 tuổi phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vào tháng 9, kẻo tai họa xảy ra.

Tuổi từ 56 đến 60: Không có biến động lớn hay đáng kể trong những năm này. Mọi thứ từ công việc đến gia đình vẫn bình thường. Cẩn thận kẻo ốm đau vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi, mọi thứ đều bình yên. Năm 58 tuổi, mọi thứ tệ hơn một chút, có thể mất mát. Năm 59 tuổi, con cái mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Tử vi trọn đời nam mạng Can Thane:

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Bởi vì sai số trong thực tế số sinh là yên lặng.

Nếu tôi sinh vào mùa đông xuân,

Hai mùa an khang thịnh vượng.

Cảm ơn lòng tốt của bản chất con người,

Gia đạo thay đổi, lương duyên không bền.

Số lượng người được xác định trước rất linh hoạt,

Đời sau sẽ sỉ nhục bạn.

Tuổi thơ không êm đềm,

Tuổi già sẽ bình yên trở lại.

Nếu bạn niệm danh hiệu Phật và tụng kinh,

Ngày sau, con cháu hưởng phúc dài lâu.

Số phận của ngôi nhà thay đổi,

Nhiều khi nó tan vì giàu.

Dữ liệu về con khỉ 1980

Tuổi con khỉ 1980 là bao nhiêu? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết sinh năm 1980?

Tử vi năm 2021 Canh Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud