Nam mạng – Giáp Thìn

Cung cấp. PH trực tiếp
Mạng PHÚC ĐĂNG HÒA (Đèn nhỏ)
Vòng tròn giết người
Con trai của hoàng đế trắng (giàu có)
Xương rồng. Lính rắn bình thường
Mr Cowan đã cứu sống anh ấy

(Tử vi Giáp Thìn 1964 – Nữ mạng)

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1974

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964

1. Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Theo tử vi trước đó, cuộc sống của nam giới tuổi Thìn tương đối tốt hơn, muốn làm gì cũng có kết quả như ý, làm gì cũng có đại cát, đại lợi.

Những người này được hưởng vinh hoa, phú quý, ít khi suy nghĩ hay làm việc chăm chỉ. Tóm lại, nam mạng Giáp Thìn có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu sống tốt, làm nhiều việc tốt, tích lũy bằng cấp thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Đường tình duyên 1964 tuổi Giáp Thìn

Đường tình duyên 1964 tuổi Giáp Thìn

Chuyện báo trước của nam mạng Giáp Thìn được chia làm ba trường hợp:

– Đối với những người sinh vào tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của họ có thể thay đổi đến ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

– Những người sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên của mình phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể hạnh phúc bên bạn trai đến cuối đời.

– May mắn nhất là những người sinh vào tháng 1 và tháng 12 âm lịch. Họ sẽ không phải trải qua bất cứ biến động nào trong chuyện tình cảm mà hoàn toàn hạnh phúc với tình yêu duy nhất của đời mình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm Giáp Thìn 1964

Sự nghiệp trong năm Giáp Thìn 1964

Số mệnh, công danh, tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm, xáo trộn nhưng cũng sẽ tạo được địa vị nhất định. Từ năm 36 tuổi, đường công danh rộng mở.

Được hưởng phần còn lại của gia đạo, nghề nghiệp và tài sản. Gia đình êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc đến hết đời. Nghề nghiệp luôn dẻo dai mà không lo sa sút. Tiền bạc luôn dồi dào, không lo thiếu tiền.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc nên chọn những tuổi phù hợp về đường bản mệnh của Giáp Thìn Nam mạng thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, có chút khó khăn trở ngại nhưng tiền vào như nước. Những tuổi đó là: Ất Tị, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Dần.

Xem Thêm  Top kiểu tóc đẹp thịnh hành nhất hiện nay | Comthochay.Vn

– Chọn Vợ / chồng:

Cuộc sống thật viên mãn, hạnh phúc và rộng mở về công danh và tài lộc khi nam Giáp Thìn kết hôn với cô ấy vào đúng tuổi về đường công danh và tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nam mạng và Nam Dần.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Giáp Thìn 1964

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Giáp Thìn 1964

Tình cảm vợ chồng vẫn nồng ấm, mặn nồng nhưng khó tiến tới, giàu sang phú quý, chớ lâm vào cảnh bần hàn khi nên quan hệ với những người nữ chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Bính Tý và Mậu Tuất. .

Khi Giáp Thìn chọn kết hôn với nam mạng tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì hai người phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để cuộc sống được hạnh phúc và vui vẻ. Nguyên nhân chính là hai tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và sự may mắn.

Vào những năm xung khắc trong hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi nam Giáp Thìn không nên tính chuyện kết hôn để tránh gặp khó khăn, trắc trở trong đường tình duyên. Vợ chồng ly thân.

Bính Thìn Nếu nam mạng sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch thì sẽ phải kết hôn nhiều.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nam Giáp Thìn không nên hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc: Ất Mùi, Kỉ Dậu, Ất Mão, Kỉ Mùi. Tân Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Kết hợp với tuổi này làm việc gì cũng thất bại, hao tài tốn của, tình cảm đơn phương không bền lâu.

Khi gặp tuổi đại kỵ, mọi việc nên cẩn thận và đơn giản nhất có thể. Nếu yêu nhau rồi mới biết mình đã bước qua tuổi bát mã mà vẫn muốn cưới xin thì gia đình không nên tổ chức đám cưới, chỉ làm mâm cơm cúng tổ tiên chứng giám. , Hai bạn sẽ có cơ hội sống bên nhau trọn đời.

Và nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm để giảm bớt xung sát và giải hạn cho mỗi người để tránh tai họa. Điều quan trọng nhất vẫn là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích đức thì trời Phật phù hộ, tai họa sẽ hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn của tuổi Giáp Thìn là 1964

Vận hạn của tuổi Giáp Thìn là 1964

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại vào những năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

Bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc vào những năm này kẻo gặp tai nạn hay ốm đau, hao tốn tiền của. Tốt nhất bạn nên dành những dự án lớn hoặc ý tưởng mới cho một năm khác.

Xem Thêm  Top 8 Đơn Vị Cung Cấp Và Thi Công Tranh Dán Tường 3D TPHCM | Comthochay.Vn

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Giờ hoàng đạo xuất hành cho người tuổi Giáp Thìn là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ và may mắn, có chút khó khăn trở ngại và sẽ luôn thành công.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Phật Phổ Hiền Bồ tát Người giám hộ. Mang theo khuôn mặt của Đức Phật, Bồ tát phổ độ bên mình, giống như bạn đã có trong tay một lá bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn mệnh Hỏa. Mặt phật bằng đá zircon đỏ (Chất thuộc hành Hỏa) phù hợp nhất với mệnh kim. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá thạch anh xanh (Chất liệu Mộc), vì gỗ sinh Hỏa nên cũng rất tốt cho sự may mắn của bạn

Bạn có thể chọn Mặt Phật Hộ Mệnh được làm từ Phổ Hiền Bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Năm 1964 nên được chọn là năm Giáp Thìn Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím Thuộc mệnh hỏa, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Thích Vòng tay xanh ngọc, xanh lục Liên quan đến chất liệu gỗ, nó là màu sắc phù hợp với sự may mắn.

8. Giáp Thìn Diễn biến tử vi từng tuổi Giáp Thìn 1964

– Tử vi trọn đời từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi hơi xấu, ốm đau liên miên, khổ nhiều, học hành không thành đạt. Năm 21 tuổi mọi việc sẽ tốt đẹp, nhưng tránh đi xa, chú ý đến sức khỏe và tình duyên. Khoảng từ 22 đến 23 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và cuộc đời. Trong độ tuổi từ 24 đến 25, tình duyên và sự may mắn nhiều hay đẹp.

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng.

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng.

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, tài lộc và công danh rộng mở. Khoảng từ 28 đến 29 tuổi được an nhàn, công việc tiến triển tốt. Năm 30 tuổi có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cần tập trung làm việc chung.

Xem Thêm  cập nhật các tuyến xe mới nhất 2022 | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi và 32 tuổi phải hết sức cẩn thận trong công việc, giao dịch tài chính và đi xa. Cho đến năm 33 và 34 tuổi, mọi việc đều được thuận lợi và suôn sẻ; Bạn có được đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nam mạng gặp nhiều may mắn Giáp Thìn trọn năm 35 tuổi.

– 36 đến 40 tuổi: Trong những năm này, mọi thứ vẫn bình thường. Công việc vẫn bình thường. Có nhiều tiến triển trong sự nghiệp và cuộc sống. Nguồn lợi dồi dào, tình yêu ưu ái. Gia đình thịnh vượng, hòa thuận, hạnh phúc.

– 41 đến 45 tuổi: Những năm này đã không diễn ra tốt đẹp. Công việc sa sút, trì trệ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái sẽ tránh được rủi ro. Giáp Thìn nam mạng cũng không nên giao dịch tài chính hay đi xa kẻo họa hại thân.

– 46 đến 50 tuổi: Ở tuổi 46, nó chỉ là tốt. Ở tuổi 47, anh ấy có một gia tài. Năm 48 tuổi, có nhiều khả năng may mắn về công việc và sự nghiệp. Tháng 10 tuổi 49 tuổi kỵ những tháng còn lại được yên ổn.

– 51 đến 55 tuổi: Mọi thứ vẫn bình thường vào thời điểm này. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Công việc không quá tốt cũng không quá tệ. Vẫn cần nhìn nhận vấn đề một cách bình tĩnh và sáng suốt để xử lý vấn đề hợp lý.

– 56 đến 59 tuổi: Của cải là bình yên trong những năm này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến con cái để chúng không gặp rắc rối. Có thể bị hao tài tốn của, năm 56 tuổi vào tháng Giêng sẽ bị hao tài vào cuối năm. Năm 59 tuổi không nên đi xa, du ngoạn biển đảo.

– 60 đến 70 tuổi: Nam mạng Giáp Thìn an hưởng tuổi già về hưu không lo công danh sự nghiệp, con cháu hưởng phúc.

9. Tổng quan về tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn có con số may mắn trong đời,

Tuổi cùng mạng tương sinh hài hòa.

Mùa thu và mùa đông sinh ra kẻ ác,

Mùa xuân và mùa hè được sinh ra như ánh sáng rực rỡ.

Những chàng trai có phúc khí đào hoa,

Bản chất hiền lành, không ác độc.

Thuận ra đời thật hạnh phúc biết bao!

Sai lầm thường sinh ra khó hơn và khó hơn.

Ví dụ, cờ bạc và thua,

Những người theo chủ nghĩa tân hippies lo ngại và sự nóng lên toàn cầu của họ, tôi sẽ nói với bạn.

Con số này quá nhỏ,

Vợ chồng thay nhau ba lần im lặng.

Số người phải ăn chay,

Trường thọ và hưởng phước lành của Chúa.

Thông tin về tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn 1964 bao nhiêu tuổi? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud