Nữ mạng – Kỷ Dậu

Lai’s Palace
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất rộng)
Xương gà Bình thường chung
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam Mạng)

Năm của danh sách 1969 Nữ mạng

Năm của danh sách 1969 Nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Kỷ Dậu 1969

Tử vi cho thấy nữ tuổi dậu phải trải qua rất nhiều gian nan, khó khăn trước mắt và sau này phải đặt chân đến sau này mới được thảnh thơi, tận hưởng những thành quả mà mình đạt được.

Những người này có độ tuổi từ 78 đến 86 tuổi. Những người sống khiêm tốn, làm nhiều việc thiện và tích lũy tài năng thì tuổi thọ của họ tự động tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Câu chuyện định trước về gà trống nuôi con được chia thành ba trường hợp sau:

Người sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch có thể phải ba lần thay đổi tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Theo tử vi tuổi dậu, những người sinh vào các tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên để tìm được đích đến cuối cùng của cuộc đời mình.

Những người sinh vào tháng dậu, sinh vào các tháng này: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất.

Họ sẽ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm mà sẽ hạnh phúc với mục đích chung duy nhất đến cuối đời.

3. Gia đình và sự nghiệp

Đội hình sự nghiệp năm 1969

Đội hình sự nghiệp năm 1969

Gia đạo nữ mạng tuổi dậu có nhiều rối rắm ở trung vận nhưng ở đời sau sẽ được êm ấm, hạnh phúc.

Con đường sự nghiệp của những người tuổi này không qua một quý tốt.

Sự nghiệp luôn dao động ở mức trung bình, từ đó gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Chúc may mắn, đừng bận tâm.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi dậu nên chọn cho mình những tuổi hợp về may mắn như: Tân Hợi, Nam Nhâm, Giáp Dần để hợp tác làm việc thì mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi, tránh rủi ro, sẽ thành công dễ dàng và thu về nhiều. Lợi nhuận

Xem Thêm  Những Điều Cần Phải Lưu Ý | Comthochay.Vn

– Chọn Vợ / chồng:

Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Nữ Kỷ Dậu 1969

Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Nữ Kỷ Dậu 1969

Nếu muốn vợ chồng chung sống hạnh phúc, không lo toan, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông, rộng mở thì nữ tuổi dậu nên tiến tới hôn nhân. Phù hợp về tình duyên và may mắn như: Tân Hợi, Nam Nhâm, Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân.

Tình cảm lứa đôi vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cũng đủ tiền tiêu nếu bạn kết hôn với những tuổi sau: Can Tuất, Bính Thìn.

Cuộc sống sẽ đầy rẫy những khó khăn và vất vả khi con giáp nữ đã định sẵn mối lương duyên với những người nam tuổi: Ất Sửu, Ất Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và số mệnh.

Bạn không nên kết hôn kể cả vào những năm xung khắc của đời sống tình duyên: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi để tránh cảnh vợ chồng xa cách.

Phụ nữ sinh vào các tháng dậu: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở về đường hôn nhân.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nữ mạng không nên kết hôn hoặc kết hôn với những tuổi xung khắc với tuổi như: Kỉ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Ất Mão, Bính Ngọ, Kỷ Mão. Mọi việc nếu dồn lại sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều rủi ro, khó thành công, dễ thất bại, hoặc tình yêu không được đáp lại, không bền lâu.

Khi gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải cẩn thận, đơn giản.

Nếu đã yêu nhau rồi biết cam lòng đại nghĩa mà còn muốn cưới xin thì không nên tổ chức đám cưới lộng lẫy, phi thường mà chỉ làm mâm cơm cúng gia tiên. Gia đình sẽ được chứng nhận. Họ có cơ hội ở bên nhau đến cuối đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn hàng năm để giảm bớt xung đột, tránh tai họa cho mỗi người.

Điều quan trọng nhất là vẫn phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc khí thì mọi việc xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Kỷ dậu 1969

Kỷ dậu 1969

Vào những năm phức tạp của cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi, nữ tuổi dậu phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vì sẽ xảy ra nhiều chuyện bất lợi.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc không thành. Chuyện tình cảm, gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Xem Thêm  Giải mã cung hoàng đạo Song Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ] | Comthochay.Vn

Kế hoạch càng lớn, những việc quan trọng bạn nên buông bỏ những năm này rồi mới thực hiện sẽ tốt hơn.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Nếu đi xa hoặc làm việc lớn, quan trọng, nữ dậu nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Xuất hành vào giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Kỷ dậu 1969 Phật bất động Min Bhuong Người giám hộ. Mang theo bên mình mặt Phật của vương quốc bất động sản Min Vương giống như bạn có được lá bùa may mắn trong tay. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Kỷ dậu 1969 nên chọn mệnh Thổ. Mặt phật bằng đá mắt hổ vàng nâu (Tử Thổ) hợp mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não đỏ (Hành Hỏa), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh thổ.

Bạn có thể chọn bất động sản Mặt Phật được làm từ bất động sản Min Vương Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn loại nào Vòng tay đá nâu, vàng đậm Thuộc hành thổ, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Thích Vòng tay màu đỏ, hồng, tím Mệnh hỏa thuộc hành thổ, là màu tương hợp với mệnh kim.

8. Bảng diễn tiến Tử vi 1969 theo từng năm của nữ mạng.

– Xem Tử Vi trọn đời từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Những năm này bạn gặp nhiều chuyện thị phi, nên tiết chế và mau chịu đựng những điều xui xẻo. Của cải hao hụt, bạn không có cơ hội xây dựng cuộc sống như mong muốn.

Xem diễn biến tuổi Kỷ dậu 1969

Xem diễn biến tuổi Kỷ dậu 1969

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua. Có rất nhiều khả năng tuyệt vời về sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu, tạo nền tảng để xây dựng một cuộc sống mà bấy lâu nay chúng ta hằng mơ ước.

Xem Thêm  Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc không được tối ưu và suôn sẻ, tiền bạc hao tốn. Ở tuổi 32, mọi thứ đều ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình để tránh bị ốm đau, bệnh tật hay tai họa bất ngờ. Năm 34 và 35 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, không có nhiều tiến triển.

– 36 đến 40 tuổi: Trong những năm qua có nhiều bước phát triển thuận lợi trong lĩnh vực công việc và tình duyên. Gặp nhiều may mắn, tạo được vị thế nhất định trong cuộc sống.

– 41 đến 45 tuổi: Sự nghiệp Năm 41 tuổi có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Năm 42 và 43 tuổi chuyện tình cảm, sự nghiệp và công danh đều được như ý. Khoảng từ 44 đến 45 tuổi, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đầy đủ.

– 46 đến 50 tuổi: Bạn có đại hạn 46 tuổi, cần chú trọng chăm sóc sức khỏe, đề phòng ốm đau, bệnh tật hao tốn tiền của. Năm 47 và 48 tuổi, công việc chỉ dừng lại ở mức khá. Trong độ tuổi từ 49 đến 50, tình duyên và vận may sẽ khả quan hơn rất nhiều.

– 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này, gia đình ít xảy ra xung đột, phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái và bản thân. Bạn cũng nên hạn chế đi xa, giao dịch tài chính sẽ không đem lại kết quả và rước họa vào thân.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút rõ rệt, nhưng những năm này được may mắn về tài lộc và dòng dõi. Nếu bạn làm nhiều việc thiện và theo Phật, bạn sẽ được hưởng phúc con cháu thêm vài năm nữa.

9. Sơ lược về tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ dậu 1969.

Bảng kê năm của Thổ cung Ly,

Tìm đất trong một ngôi nhà lớn không phải là dễ dàng.

Nếu phù hợp, thì rồng, chó, bò đực, mui,

Rắn và ngựa thuận lợi khi sinh sáu tháng.

Mùa thu và mùa đông không thích hợp,

Dù giàu cũng cực.

Đầu tiên là có hàng,

Tuy nhiên, nó không phải là bền vững để ăn.

Nhà nhiều tầng rải rác,

Mua bán không bền về sau này.

Nhưng Đức Phật cảm tạ Chúa,

Kinh doanh với tài sản trong tương lai.

Phần tồi tệ là người thua cuộc,

Bạn không làm tổn thương tôi nhiều khi bạn chơi.

Vợ chồng không hợp nhau,

Nhưng rất nhiều tiền trong tâm trí của trẻ em.

Thông tin về tuổi Kỷ dậu 1969

Tuổi dậu 1969 sinh năm bao nhiêu? Những màu sắc phù hợp? Số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
Sinh năm 1969, xem chi tiết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud