Nam mạng – Kỷ Hợi

Năm sinh: 1959, 2019 và 2079
Cung của trí tuệ. Thẳng thắn
BINH DIAMOC NETWORK
Khắc kỷ SA
Con trai của Vương triều (Giàu có)
XƯƠNG KHỚP. Bia bình thường
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam mạng)

Xem Tử vi trọn đời 1959

Xem tử vi 1959 trọn đời

1. Tổng Quan Tử Vi Kỷ Hợi 1959 Nam

Xem tử vi cho biết công danh, sự nghiệp của nam Kỷ Hợi rộng mở, tươi sáng. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền mệnh có chút buồn phiền, giữa và sau bản mệnh an nhàn hưởng phúc.

Tuổi thọ của những người này từ 71 đến 80 tuổi. Người lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ càng tăng.

2. Tử vi tình yêu

Số mệnh đã định trước của nam mạng Kỷ Hợi được chia làm ba trường hợp:

– Những người sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về đường tình duyên mới có được hạnh phúc.

– Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn vì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.

– Những người may mắn nhất, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào mà vẫn sống hạnh phúc mãi mãi vì một lý do phổ biến duy nhất là những người sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đình năm Kỷ Hợi 1959

Gia đình năm Kỷ Hợi 1959

3. Gia đình và sự nghiệp

Nam mạng Kỷ Hợi được quý nhân phù trợ về công danh, sự nghiệp thăng tiến. Sự nổi tiếng và uy tín chỉ ở mức trung bình. Khi rời xa gia đình, cuộc sống của họ thường bị đảo lộn.

Một sự nghiệp khó khăn vào năm 31 tuổi. Gặp nhiều may mắn ở giữa và may mắn về sau.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Xem Thêm  Nhà hàng ZooZoo - Phan Đăng Lưu | Comthochay.Vn

Nam tuổi Kỷ Hợi nên chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần để hợp tác làm ăn hay cộng tác thì sẽ có nhiều lợi ích, mưu sự tốt sẽ thành công, đại lợi.

– Chọn Vợ / chồng:

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Nam tuổi Quý Hợi nên chọn những tuổi: kết hôn với Kỉ Hợi, Kỉ Tai, Nam Dần và Bính Ngọ.

Nếu bạn đã định sẵn mối lương duyên với những tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn chỉ về tình duyên còn sự nghiệp thì gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Nếu kết hôn với hai tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì bạn phải rất vất vả mới có thể yên ấm được. Vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và số mệnh.

Vào những năm xung khắc về đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi bạn không nên kết hôn để tránh những khó khăn trở ngại không đáng có trong cuộc sống và hôn nhân.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nam mạng Kỷ Hợi không nên kết hôn hay cộng tác với những tuổi xung khắc: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão. Khi kết hợp với tuổi này sẽ gặp nhiều thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, dang dở và vĩnh viễn chia ly.

Nếu muốn thành vợ thành chồng ở tuổi này thì không nên cưới xin, chỉ làm mâm cơm cúng gia tiên để tránh tai họa. Nếu trong gia đình có người không hợp tuổi, nên tổ chức một buổi sinh hoạt hàng năm cho mỗi người để giảm bớt sự xui xẻo cho họ.

5. Năm khó khăn nhất

Nam mạng 1959 hợp với tuổi nào

Nam mạng 1959 hợp với tuổi nào

Những năm đại kỵ của nam mạng Kỷ Hợi là: 21, 27 và 33 tuổi. Chúng ta cần phải cẩn thận trong mọi việc làm để tránh gặp phải những điều xui xẻo trong những năm này. Tiền sẽ tiêu nếu những năm này không thực hiện được ý tưởng mới hoặc dự án lớn.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn trong giờ hoàng đạo đối với nam mạng Kỷ Hợi. Xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, đại cát.

Xem Thêm  Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp 2020 không thể bỏ qua | Comthochay.Vn

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Để giảm bớt xui xẻo, tuổi Kỷ Hợi 1959 có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật.

Năm con lợn 1959 Phật A Di Đà Nếu bạn muốn một cuộc sống bình yên, nhiều sức khỏe, gia đình hòa thuận và con cháu Philial thì bạn nên làm nhiều việc thiện và giúp đỡ người khó khăn. Đồng thời, đeo mặt Phật A Di Đà bên mình để thấy được sự chân thành, che chở và hướng dẫn của Đức Phật.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn 1959 mệnh Mộc. Mặt phật làm bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất với mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Thủy), vì Thui Thui Mok cũng rất tốt để may mắn

Bạn có thể chọn từ Mặt Phật được làm từ Amitabh Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.. Mặt phật làm bằng ngọc mang vẻ đẹp thuần khiết và phù hợp với mọi vận khí.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyHãy giữ sức mạnh của vũ trụ bên mình, để tâm hồn luôn cảm thấy lạc quan, tích cực.

Năm 1959 nên chọn loại lợn Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

8. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 cho từng năm

– Từ 20 năm đến 25 năm: Năm 20 tuổi có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển về sự nghiệp và tình duyên. Năm 21 tuổi bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, phải cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn. Năm 23 tuổi và năm 24 tuổi, bắt gặp những rạn nứt trong chuyện tình cảm, nên tránh đi quá xa. Năm 25 tuổi, năm này sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Vào khoảng từ 26 đến 27 tuổi, hai năm này phát triển về công danh và tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên. Năm 28 và 29 tuổi, mọi việc diễn ra bình thường, nhưng chuyện tình cảm cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Tháng 4 có vận hạn ngắn trong 30 năm, các tháng còn lại công việc thuận lợi.

Xem Thêm  7 sữa dưỡng thể trắng da toàn thân Vaseline tốt nhất hiện nay | Comthochay.Vn

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959

– 31 đến 35 tuổi: Làm việc ở tuổi 31 và 32 tuổi có rất nhiều lợi ích. Năm 33 tuổi và năm 34 tuổi, may mắn dồi dào, tình duyên viên mãn, nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đại hạn vào tháng 4 và tháng 7 năm 35 tuổi khó tránh khỏi hao tốn tiền của.

– 36 đến 40 tuổi: Ở tuổi 36, có quá nhiều điều để suy nghĩ và trông chờ. Năm 37 đến 38 tuổi, cuộc sống có nhiều tốt đẹp, nhưng cấm kỵ đi xa, nên cẩn thận kẻo bị tai nạn. Ở tuổi 39 và 40, không có gì đáng kể xảy ra.

– 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tiền bạc dồi dào, tình duyên suôn sẻ. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, hai năm này khá xấu, cẩn thận gặp tai họa lớn, cố gắng nhẫn nại kẻo gặp tai nạn. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, vận may được cải thiện và chỉ cần tránh xa.

– 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, hãy tập trung chăm sóc sức khỏe, kẻo tiếp tục ốm đau, hao tài tốn của. Các tháng còn lại trong năm không có biến động lớn nhưng vẫn cần chú trọng vấn đề sức khỏe.

– 51 đến 55 tuổi: Những năm này mọi việc đều tốt đẹp nhưng bạn cần lên kế hoạch lớn hoặc tránh đi quá xa, vừa không có kết quả lại vừa lãng phí.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Tại thời điểm này, mọi thứ đang lắng dịu. Không nên lãng phí tiền bạc vào những việc vô bổ, không những làm hỏng việc mà còn rước họa vào thân. Sức khỏe suy giảm trông thấy.

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Mạng Mộc Cây trồng trên đất bằng phẳng.

Dong Juan thuận lợi như nhau đối với bất kỳ ai,

Có bữa ăn nhàn trong hai mùa thuận lợi.

Có một tai nạn trong cơ thể của số này,

Khó quá, tục tĩu quá.

Những người xa xứ lập nghiệp ở những miền đất xa xôi,

Quay lại cuối cùng để kiếm tiền.

Vợ chồng gặp nhiều rắc rối,

Nếu không, hãy nhân đôi ba dòng.

Kỷ Hợi có số hiền lương,

Khi bạn thấy ai đó dịu dàng ngọt ngào, hãy yêu thương và giúp đỡ ngay lập tức.

Tuổi ăn chay,

Tấm lòng nhân đức đã có ngày làm nên.

Thông tin về lợn 1959

Năm 1959 là năm gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Sinh năm 1959 Xem chi tiết tại đây Mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud