Mạng lưới của đàn ông – Mou Than

Cung điện Trí tuệ. Chỉ đạo trực tiếp
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất rộng)
Khắc Thiên Thung Thui
Con trai của HUNG DE (tiếng Quan Thoại)
Xương khỉ. Camel General CAMEL
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Mậu Thân 1968 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tướng số của 12 con giáp

1. Tổng quan về tử vi nam mạng Mậu Thân 1968

Thời trẻ cuộc đời không mấy thuận lợi, bước vào trung vận mọi việc đều tốt đẹp, về sau an nhàn hưởng phúc nhưng vẫn buồn phiền. Tiền bạc luôn rủng rỉnh, bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Tuổi thọ của những người này từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Người nào làm nhiều việc thiện, cư xử lễ độ, sống tốt đời đẹp đạo thì tuổi thọ tự khắc tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Chuyện định sẵn của nam mạng Mậu Thân được chia thành 3 trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch ắt hẳn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cuối cùng.

Những người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được điểm đến cuối cùng của đời mình.

Những người sinh vào những tháng thuộc Âm lịch là những người sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ sẽ không phải trải qua bất kỳ biến động nào trong chuyện tình cảm mà sẽ hạnh phúc với lý tưởng chung duy nhất của đời mình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Năm 1986 là năm con khỉ trong gia đạo và sự nghiệp.

198 năm con khỉ gia đình và sự nghiệp

Gia đạo nam mạng Mậu Thân thuở nhỏ chịu nhiều đau khổ nhưng lớn lên được yên vui.

Về đường công danh sự nghiệp nam mạng Mậu Thân không vượt qua được mức nào tốt.

Từ năm 36 tuổi, sự nghiệp ngày càng bền vững.

Tiền bạc luôn rủng rỉnh, không phải lo lắng.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn.

– Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng tuổi Canh Thân nên chọn những tuổi thích hợp cho nó về mặt may mắn: Khai Hạ, Ất Sửu, Ất Mão để cùng hợp tác làm ăn.

Xem Thêm  đâu là nốt đem lại sự may mắn? | Comthochay.Vn

Kết hợp với ba tuổi này thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu được nhiều lợi nhuận.

– Chọn Vợ / chồng:

Nếu muốn vợ chồng chung sống hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông, tươi sáng thì nam mạng Mậu Thân nên chọn kết hôn với những người hợp với mình về tình duyên và vận mệnh. Những tuổi này là: Quý Dậu, Quí Ax, Ất Mão, Ngày Tị, Ngày Mùi và Ất Tị.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không

Vợ chồng vẫn trọn tình duyên, cuộc sống bình thường khi bạn kết hôn với những tuổi sau: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ.

Cuộc sống sẽ vất vả hơn rất nhiều khi người nam tuổi Mậu Thân nên duyên vợ chồng với những người nữ tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần. Vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và số mệnh.

Nam giới sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường có số đa phu hoặc phải gặp nhiều trắc trở mới nên duyên vợ chồng.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nam tuổi Canh Tý không nên kết hôn hay làm việc với những tuổi xung khắc với mình, bao gồm: Tân Hợi và Kỉ Hợi. Kết hợp với tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều trắc trở, khó thành công, dễ gặp thất bại, tình duyên dang dở, không bền lâu.

Khi gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải cẩn thận, đơn giản.

Nếu đã yêu nhau rồi biết cam lòng đại nghĩa mà còn muốn cưới xin thì không nên tổ chức đám cưới lộng lẫy, phi thường mà chỉ làm mâm cơm cúng gia tiên. Gia đình sẽ được chứng nhận. Họ có cơ hội chung sống với nhau đến hết đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn hàng năm để giảm bớt xung đột, tránh tai họa cho mỗi người.

Điều quan trọng nhất là vẫn phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc khí, hóa giải điều xấu.

5. Ngày và giờ khởi hành chung

Ngày giờ xuất hành của con khỉ năm 1968

Ngày giờ xuất hành của con khỉ năm 1968

Nếu đi xa hay làm việc lớn, quan trọng thì nam mạng Âm lịch nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ.

Xuất hành khung giờ hoàng đạo này mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, hanh thông, mọi việc đều như ý, đại cát đại lợi.

Xem Thêm  Tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao? | Comthochay.Vn

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Vòng tay đá tự nhiên, mặt phật vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc, có tác dụng nâng cao tài lộc cho gia chủ.

Các bạn tuổi 197 sẽ có thể Phật Tổ Như Lai Dai Nat Như một vật hộ mệnh, nếu mang bên mình mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nát thì chẳng khác nào được ánh sáng của Phật soi sáng, giúp linh hồn gõ cửa lành, bình an, sức khỏe dồi dào, vận mệnh hanh thông. .

Nên chọn Mặt phật bằng đá mắt hổ vàng nâu (Vật liệu trái đất), hoặc chọn Mặt Phật bằng đá mã não đỏ (Yếu tố hỏa), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh thổ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt Phật, được làm từ mặt Phật Như Lai Đại Nát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Mang vẻ đẹp thuần khiết và phù hợp với mọi vận khí.

*** Vòng tay đá phong thủy Nó cũng là một mặt hàng phổ biến. Vòng tay đá được làm từ các loại đá quý của thiên nhiên, lưu giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, tăng vượng khí, tiền tài và sức khỏe cho thân chủ.

Nên chọn những kiểu Tết Mậu Thân 1968 Vòng tay đá nâu, vàng đậm Thuộc hành thổ, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Thích Vòng tay màu đỏ, hồng, tím Mệnh hỏa thuộc hành thổ, là màu tương hợp với mệnh kim.

7. Diễn biến tử vi Tết Mậu Thân 1968 cho từng năm

– Xem Tử Vi trọn đời từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Bạn có hạn 20 năm, phải hết sức cẩn thận mọi việc đề phòng tai họa hoặc hao tốn tiền của. Năm 21 tuổi, bạn cần tập trung nhiều hơn vào công việc và tiền bạc. Năm 22 và 23 tuổi, có một số thuận lợi nhưng cũng không ít rắc rối. Khoảng từ 24 đến 25 tuổi, cuộc đời nhiều lo toan, số mệnh không được suôn sẻ.

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thân 1968

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi vô cùng thuận lợi, giàu sang hay đẹp đẽ. Năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, người ta phải hết sức cẩn thận trong mọi việc từ đời sống đến tiền bạc. Trong độ tuổi từ 29 đến 30, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, vì thường không xảy ra biến cố gì lớn hay quan trọng trong hai năm này.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi tiền bạc rủng rỉnh. Năm 32 tuổi phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, có chút chuyện phải bình tĩnh sáng suốt giải quyết mọi việc, làm việc nhỏ vừa phải tránh việc lớn, được. kết quả đáng kinh ngạc. Năm 33 và 34 tuổi không được tốt cho lắm, phải quan tâm nhiều hơn đến công việc, tránh những rủi ro không đáng có. Cho đến năm 35 tuổi, cuộc đời và tài lộc nhiều hay đẹp.

– 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống giàu sang phú quý nhưng trong những năm này phải chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của.

– 41 đến 45 tuổi: Vào những năm này, công danh và sự nghiệp đều thuận lợi. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Cuộc sống ấm no, dư dả.

– 46 đến 50 tuổi: Lần này không suôn sẻ lắm. Họ cần chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa, đề phòng bệnh tật liên miên gây lãng phí tiền bạc và sinh ra nhiều phiền phức.

– 51 đến 56 tuổi: Trong những năm này bạn phải xem xét mọi vấn đề và cân nhắc kỹ lưỡng, đừng quá tin tưởng vào ai và cũng đừng nên giao tiền của mình cho họ hoặc làm những việc lớn và quan trọng nếu không sẽ bị hao hụt. Mất mát, thất bại hoặc phản bội. Tiền bạc có chút yếu trong những năm này.

– Từ 57 tuổi đến 65 tuổi: Nam mạng Mậu Thân sống lâu, hưởng nhiều phúc lộc. Vào những năm này, sự nghiệp và tài lộc có thể giàu sang hoặc đẹp đẽ.

8. Vài nét về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng.

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Số có mạng khó hơn gấp nhiều lần.

Rồng, chó, bò đực, sinh mùi,

Hãy để rắn và ngựa yên nghỉ trong sáu tháng vào ngày mai.

Số người bằng xương bằng thịt không sánh bằng,

Tự lập nhưng cửa nên.

Khi tôi còn trẻ, tôi đã chết một vài lần,

Nếu không, bệnh tật và đau khổ tiếp theo.

Không có bảo mật lúc đầu,

Những ngôi nhà nhiều tầng đã được phá dỡ và di dời.

Khi còn trẻ, trí óc và trái tim làm việc chăm chỉ,

Về già chờ về hưu.

Một số người có tài năng đặc biệt,

Làm ăn trắng tay.

Thông tin về cuộc tổng tấn công Tết Mậu Thân 1968

Số phận của Tết Mậu Thân 1968 như thế nào? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết sinh năm 1968 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thân 1968:

– Tử vi tuổi Nhâm Tý 2022 – Tên Mậu 1968 Chi tiết

– Tử vi tuổi Bính Thân 2022 – Nữ Mạng 1968 Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud