Nữ mạng – Mậu Thân

Bất ngờ
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất rộng)
Xương khỉ. Tài khoản của CAMEL
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam Mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Mậu Thân 1968

Xem qua tử vi có thể thấy cuộc đời của nữ Mậu Thân phía trước hơi khó khăn, tài lộc phía Bắc hơi buồn, nhưng giàu sang, trung vận khá nhiều.

Những người tuổi này từ 78 đến 87 tuổi. Người nào sống tốt, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ tự khắc tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Chuyện định sẵn của Nữ mạng Mậu Thân được chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Theo tử vi tuổi Bính Thân, những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi về đường tình duyên mới tìm được điểm đến cuối cùng của cuộc đời mình.

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn nhất. Họ sẽ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm của mình mà sẽ sống hạnh phúc mãi mãi vì lý do đơn giản của cuộc đời họ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Đời sống gia đình Nữ mạng tuổi Bính Thân 1987

Đời sống gia đình Nữ mạng tuổi Bính Thân 1987

Gia đạo của nữ mạng Mậu Thân êm ấm, gia đạo thuận hòa.

Sự nổi tiếng chỉ dừng lại ở mức bình thường. Sự nghiệp bền vững từ năm 40 tuổi.

Tài nguyên nhiều, không phải lo lắng, phiền muộn.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Xem Thêm  Review khu cắm trại sông Yên Retreat Đà Nẵng từ A-Z | Comthochay.Vn

Nữ mạng Mậu Thân nên chọn những tuổi hợp với mình về vận may: Quí Sửu, Ất Mão, Kỉ Đạo để cộng tác. Kết hợp với ba tuổi này thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

– Chọn Vợ / chồng:

Vợ chồng được hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo lắng điều gì, tiền bạc rủng rỉnh, danh vọng sáng sủa khi nữ mạng Mậu Thân nên lấy chồng làm ăn đặng tốt cả về công danh lẫn sự nghiệp. Tên và mệnh là: Kỉ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ.

Xem tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Xem tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tình cảm lứa đôi vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường, đủ tiêu tiền khi bạn kết duyên với những tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ.

Nữ mạng Mậu Thân cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được hạnh phúc và vui vẻ trong đời sống vợ chồng khi nữ mạng Mậu Thân nên duyên vợ chồng với nam tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần. Vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và số mệnh.

Vào những năm xung khắc trong tình duyên: Năm 26, 32, 38 và 44 tuổi bạn không nên kết hôn để tránh tình trạng vợ chồng dễ xa cách.

Phụ nữ sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Hợi, Kỉ Hợi. Kết hợp với hai tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại, khó thành công, dễ bị hao hụt, tình duyên dang dở, không bền lâu.

Để gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức cẩn thận và đơn giản.

Nếu đã yêu nhau rồi biết cam lòng đại nghĩa mà còn muốn cưới xin thì không nên tổ chức đám cưới lộng lẫy, phi thường mà chỉ làm mâm cơm cúng gia tiên. Gia đình sẽ được chứng nhận. Họ có cơ hội chung sống với nhau đến hết đời. Nếu tuổi kỵ là người thân trong gia đình thì nên thực hiện lễ cúng bái hàng năm cho mỗi người để giảm thiểu xung đột, tránh tai ương.

Xem Thêm  22 Kiểu tóc Highlight đẹp nổi bật thời thượng nhất hiện nay | Comthochay.Vn

Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, cứu nhiều phước lành thì việc xấu sẽ được hóa giải.

5. Ngày và giờ khởi hành chung

Ngày giờ xuất hành của con khỉ năm 1968

Ngày giờ xuất hành của con khỉ năm 1968

Nếu đi xa hay làm việc lớn, quan trọng thì nữ Mậu Thân phải xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ thì mọi việc mới suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và nhiều kết quả. Kết quả, mọi thứ đều như ý bạn. Ước mong, đại cát đại lợi.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm xảy ra cuộc xâm lược Tate là năm 1968 Phật Tổ Như Lai Dai Nat Người giám hộ. Mang theo mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nát bên mình chẳng khác nào bạn có trong tay một tấm bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968, mệnh Thổ nên chọn Mặt phật bằng đá mắt hổ vàng nâu (Chất liệu Thổ) phù hợp nhất cho người mệnh kim. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá mã não đỏ (Yếu tố hỏa), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh thổ.

Bạn có thể chọn Mặt Tượng Phật được làm từ Như Lai Đại Nát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Nên chọn những kiểu Tết Mậu Thân 1968 Vòng tay đá nâu, vàng đậm Thuộc hành thổ, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Xem Thêm  XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG NĂM 2022 | Comthochay.Vn

Thích Vòng tay màu đỏ, hồng, tím Mệnh hỏa thuộc hành thổ, là màu tương hợp với mệnh kim.

7. Diễn biến tử vi Tết Mậu Thân 1968 cho từng năm

– Từ 20 năm đến 25 năm: Những năm này không suôn sẻ. Kém may mắn, đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tử vi trọn đời cho nữ sinh năm Mậu Thân 1968

Tử vi trọn đời cho nữ sinh năm Mậu Thân 1968

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Mọi thứ đều ổn vào thời điểm này. Từ cuộc sống đến các mối quan hệ tình cảm, công việc và vận may đều có nhiều khả năng đạt được nhiều kết quả mỹ mãn.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Tài lộc dồi dào, may mắn là người đồng hành với bạn trong thời điểm này. Cơ hội đi làm ăn xa nên tận dụng nếu không tài chính buôn bán sẽ mang lại nhiều kết quả bất ngờ.

– 36 đến 40 tuổi: Những năm này không suôn sẻ. Hãy hết sức cẩn thận về mọi thứ, từ tiền bạc đến cuộc sống và tình yêu. Có một số xung đột trong gia đạo.

– 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống tràn ngập niềm vui. Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển tình duyên và bản mệnh.

– 46 đến 50 tuổi: Lúc này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Hãy xác định những vấn đề nảy sinh để tìm ra cách giải quyết nhanh nhất và tốt nhất để cuộc sống trở nên tồi tệ hơn, đồng thời cân nhắc thật kỹ lưỡng.

– 51 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều tiềm năng về tài lộc và cuộc sống. Nếu biết tận dụng thời cơ, tận dụng thời cơ, tiền vào như nước.

Mau Than Kung Kan số của anh ấy,

Mạng lưới thế giới rộng lớn với rất nhiều người tài năng.

Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

Con rắn. Ngựa, sáu tháng nhàn rỗi để may vá.

Cô sinh con gái vào mùa thu đông

Xuân cũng đã hạ sinh một cô con gái kháu khỉnh.

Số người chết của anh ấy đã tăng gấp đôi,

Đừng xảo quyệt cho rằng đó chỉ là quá khứ.

Quan tâm đến việc tu dưỡng bản thân,

Sau đó, bạn sẽ có được sự an tâm.

Số phải thay đổi quan hệ mặc định,

Chồng mới không cho chị yên bề gia thất.

Tuổi thơ không êm đềm,

Đi khám nghiệm tử thi mới yên tâm.

Nếu bạn tin vào Chúa.

Ngày sau con cháu đời sau vẻ vang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud