Nam mạng – Mậu Thìn

Cung điện LÝ. THUU trực tiếp
Mạng lưới ĐẠI LÂM MỘC (Cây rừng lớn)
Khắc Đại Trạch Thổ
Con nhà Thần Đế (Trường mạng)
Xương rồng. Crow’s General
Phật Guanin đã cứu mạng anh ấy

(Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 – Nữ Mạng)

Năm Mậu Thìn 1988

সাধারণ Xem tử vi tổng quát năm 2022 của 12 con giáp

1. Tổng quan về tử vi nam mạng Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn thông minh, nhạy bén, thông minh sắc sảo và rất ham học hỏi. Tiếp thu kiến ​​thức ở đâu cũng là sáng kiến ​​giúp Mậu Thìn hiểu biết sâu rộng hơn về mọi lĩnh vực.

Xem tử vi cho thấy cuộc sống của tuổi Mậu Thìn không được bình yên, thanh thản. Khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, có thể cuốn trôi tất cả. Vì vậy, để thành công, những cá nhân này phải luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và nguy hiểm.

Mậu Thìn có rất nhiều cơ hội để phát triển về công danh và sự nghiệp, nếu biết tận dụng cơ hội này thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mậu Thìn được trời phú cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần so với những người khác mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ Mậu Thìn đã vượt qua bao khó khăn, sóng gió với ý chí quyết tâm cao, xây dựng sự nghiệp vững vàng. Sau này cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn, không lo thiếu thốn. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp.

2. Tử vi tình yêu

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 cho nam mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 cho nam mạng

Người tuổi Thìn rất chăm chú vào công việc, họ ít khi dành thời gian cho việc riêng nên tình duyên của họ thường đến muộn. Nhưng may mắn thay, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

– Sinh vào các tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này thường có nhu cầu cao về tình cảm nên hay bị thất vọng, tổn thương nhiều. Có thể sau thất bại, họ trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

– Sinh vào các ngày 3, 4, 6, 8, 12 tháng Giêng (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm về phía bạn. Để duy trì mối quan hệ, Mậu Thìn phải học cách lắng nghe, chia sẻ và đơm hoa kết trái.

Xem Thêm  10 nhà xe giường nằm, xe khách Đà Nẵng đi Quảng Ngãi chất lượng nhất | Comthochay.Vn

– Sinh vào các tháng 2, 9 và 10 (âm lịch): Đời sống tình cảm thịnh vượng, hôn nhân thuận hòa, thuận lợi. Quan hệ vợ chồng để cùng nhau xây dựng gia đình gắn bó, thủy chung, hạnh phúc.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Cuộc đời Mậu Thìn nhiều thăng trầm về công danh và sự nghiệp, không yên. Có những thời điểm, thành công tưởng như nằm trong tầm tay của họ, nhưng cơ hội ấy lại biến mất trong chốc lát, khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, loài chuột sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng đó.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi con giáp 40 tuổi. Ở thời điểm này, khó khăn vẫn còn, nhưng không có gì phải lo lắng cả. Có thêm nhiều tài khí, sẽ là thời điểm lý tưởng để tuổi Thìn phát triển con đường sự nghiệp.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình nên luôn biết cách đối nhân xử thế với từng thành viên trong gia đình. Gia đình hòa thuận hòa thuận, anh chị em sống thủy chung, yêu thương nhau.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

Tuổi phù hợp với kinh doanh:

Mậu Thìn chủ Sửu, Kị Dậu, Kị Tài nên làm ăn với tuổi nào. Đây là những năm thích hợp làm ăn, giúp bạn thăng tiến trong công việc, gặp nhiều may mắn và đại lợi.

– Chọn Vợ / chồng:

Tuổi kết hôn là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn được tuổi hợp với mình thì cuộc sống sau này của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc. Ngược lại, nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi Lấy vợ tuổi này: Những tuổi này rất hợp với Mậu Thìn, nếu bạn kết hôn vào những tuổi đó bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang yêu thương, chồng thân thiện và vợ, gia đình hạnh phúc. và cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Kết hôn với tuổi Tý, Can Ngọ, Giáp Tuất và Mậu Thìn: Cuộc sống giàu sang, ấm no lo toan, tuy không quá dư dả về vật chất nhưng tâm hồn luôn thoải mái, hòa thuận, bình an.

Bính Dần, Bính Dần, kết hôn với tuổi Giáp ngọ, xung khắc giữa hai người là điều khó tránh khỏi. Để duy trì một mối quan hệ, đôi bên cần phải biết nhường nhịn và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Những năm ác 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn, lập gia đình. Việc chọn được tuổi kết hôn phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa thuận hơn.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Dù thế nào thì tuổi tân Mùi cũng không nên kết hợp với các tuổi: Kỉ Mùi, Tân Mùi. Đây là những tuổi đại kỵ, nếu kết hợp lại có lẽ sẽ gây ra nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc đời của nhau.

Xem Thêm  Review khu cắm trại sông Yên Retreat Đà Nẵng từ A-Z | Comthochay.Vn

5. Năm khó khăn nhất

Ở tuổi 25,29,34,37,42 trong cuộc đời, Mậu Thìn phải trải qua rất nhiều vất vả và khó khăn.

Vì vậy làm việc gì cũng cẩn thận trong thời gian đó bạn phải chú tâm hơn nữa để công việc đạt được kết quả cao. Hơn nữa, tránh di chuyển xa để đảm bảo an toàn cho bản thân tuổi Mậu Thìn.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Đi quá xa

Đi quá xa

Số phận là một yếu tố quyết định sự thành công ở nơi làm việc.

Để tăng thêm may mắn, tuổi Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều này sẽ giúp họ quản lý công việc một cách suôn sẻ và thuận tiện hơn.

7. Màu bản mệnh

Năm Mậu Thìn 1988, theo luật ngũ hành, chúng ta có:

– Tương sinh: thủy mộc

– Khả năng tương thích: Gỗ – Gỗ

– Tương phản: Kim khắc Mộc

= >> Người sinh năm Thìn hợp với màu của nước (đen, xanh nước biển), hoặc màu tài lộc (xanh lục). Các màu tương phản nên tránh là cùng màu (trắng, xám, bạc)

Màu sắc được áp dụng đúng cách mang lại hiệu quả về mặt phong thủy, giúp gia chủ hút may mắn, cát tường, tài lộc, tốt cho cuộc sống.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Năm Mậu Thìn 1988 Phật Phổ Hiền Bồ tát Người giám hộ. Mang bên mình gương mặt Phật bản mệnh, Bồ tát phù hộ độ trì để mọi chuyện trong cuộc sống, công việc và tình duyên được suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Giáp Thìn 1988, mệnh Mộc nên chọn Mặt phật làm bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất với mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Thủy), vì Thui Thui Mok cũng rất tốt để may mắn

Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt Phật bản mệnh của Bồ tát phổ độ được làm từ Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.. Sản phẩm làm từ Ngọc mang vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, phù hợp với tất cả mọi người.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyVật phẩm này có tác dụng khai tài, mang lại may mắn trong công việc và mang lại tiền tài cho thân chủ.

Tuổi Thìn 1988 nên chọn loại Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

9. Diễn tiến của tử vi theo tuổi

– Từ 20 tuổi đến 28 tuổi: Tự kinh doanh, có nhiều lựa chọn cho bản thân. Trong thời gian này, Mậu Thìn phải tập trung xây dựng các mối quan hệ xã hội, bạn bè, đồng nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức cho bản thân.

Xem Thêm  Tinh dầu trà trắng là gì? Có tốt không? Mua ở đậu tại TPHCM? | Comthochay.Vn

Từ 29 tuổi đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi là thời điểm lý tưởng để phát triển sự nghiệp. Mậu Thìn cần biết nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội lớn dành cho mình. Năm 30 tuổi mọi việc vẫn suôn sẻ, tốt đẹp nhưng cần phải cẩn thận kẻo bị kẻ xấu hãm hại.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988

31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc vẫn tiến triển bình thường, không có quá nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp khó khăn trở ngại. 32,33 tuổi gặp nhiều may mắn, công việc thăng tiến như diều gặp gió và có cơ hội làm ăn với nhiều đối tác lớn. Năm 34,35 tuổi có một số khó khăn trở ngại trong công việc nhưng may mắn là nhân duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

36 đến 40 tuổi: Khoảng từ 36 đến 38 tuổi, gặp nhiều may mắn, dù làm việc gì cũng phải cẩn thận kẻo bị người xấu hãm hại. Công việc và tinh thần giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên, không nên quá lo lắng sẽ khiến Mậu Thìn căng thẳng, phải bình tĩnh, giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh, tự mình giải quyết vấn đề. Năm 38 đến 40 tuổi, công việc trở nên ổn định hơn, khó khăn có thể vượt qua dần dần. Trong thời gian này, sức khỏe gặp nhiều trở ngại, bệnh vặt không nên coi thường, nếu không sẽ dẫn đến những biến chứng về sau.

41 đến 45 tuổi: Cuộc sống thoải mái và ổn định hơn. Tình cảm thuận lợi, gia đình đón niềm vui mới. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và những người thân yêu của mình.

49 đến 50 tuổi: Gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, có thêm thu nhập. Đây là khoảng thời gian thoải mái và thuận lợi nhất của cuộc đời. Vì vậy, bạn nên tiết kiệm cho mình một số tiền để dành cho kiếp sau.

Từ 51 đến 60 tuổi: Theo tử vi, quãng đời tuổi trẻ vất vả trải qua, trong thời gian này tuổi Tý cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để nâng cao sức khỏe. Tình duyên gặp nhiều may mắn và đại lợi, gia đình hòa thuận hạnh phúc, con cái đỗ đạt cao.

10. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng.

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Tuổi cũng như mạng tương sinh.

Những con số giống như một cái cây nở hoa,

Nhưng nó được chạm khắc vì nó sinh ra trái mùa.

Xuân an khang thịnh vượng,

Mùa hè vô cùng phong phú.

Anh chị em không thân,

Chúng ta cần giúp đỡ những người không nơi nương tựa.

Những cuộc phiêu lưu ở một đất nước không phải là quê hương của ông bà bạn.

Có tài năng và phẩm chất trong tay,

Xuân xanh không thành, sau này mới phát triển.

Thật tốt khi có một trái tim đơn giản,

Một ngày nào đó, Đức Phật và Chúa sẽ thấy nó.

Thông tin về con rồng năm 1988

Tuổi Giáp Thìn 1988 mệnh gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Sinh năm 1988 Xem chi tiết, Tuổi Giáp Tý mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud