Nam mạng – Mậu Tuất

Kung Jhan. BÌNH trực tiếp
BINH DIAMOC NETWORK
Khắc kỷ SA
Con trai của Vương triều (Giàu có)
Xương chó Ứng dụng chung

Phật Bà Quan Âm cứu mạng.

(Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng)

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Mậu Tuất:

Tử vi cho thấy nam giới tuổi Tuất được hưởng phúc lộc trời ban nên có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, vinh hoa phú quý.

Tuổi thọ của những người này từ 78 đến 83 tuổi. Nếu sống lương thiện và tạo nhiều phước báo thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1958

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1958

Yêu và quý:

Những câu chuyện tình yêu của những người đàn ông sinh năm con chó được phân loại thành ba loại sau:

Chuyện tình duyên của cuộc đời có thể thay đổi ba lần khi những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào tháng thì có số thay đổi về đường tình duyên là hai: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

Đường tình duyên mỹ mãn, cả đời chỉ kết hôn một lần khi những người này sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo của nam tuổi Giáp Tuất tuy giàu hay đẹp nhưng có thể do phúc của các bà vợ. Con đường công danh chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, từ năm 30 tuổi sẽ tạo được thành tựu trong lĩnh vực danh vọng.

Sự nghiệp của anh kết thúc ở tuổi 30. Gặp nhiều may mắn, cuộc sống bình an, dư dả.

Trong công việc, nam giới tuổi Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gặp nhiều may mắn, không lo thất bại, đó là tuổi: ngày hợi và bạn thỏ.

Xem Thêm  8 nhà xe giường nằm Hà Nội Quảng Ninh an toàn chất lượng | Comthochay.Vn

Năm Hợi, Ngọ, Tỵ, Mùi, Dậu, Ất Mùi là những tuổi rất hợp với nam Mậu Tuất về cả công danh lẫn tài lộc. Nếu bạn chọn kết hôn ở tuổi này bạn sẽ được ở trong sự sang trọng, quý phái, không phải lo lắng.

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Nếu bạn thuộc những tuổi: Mậu Tuất, Can Tị, Giáp Thìn và Bính Ngọ thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ chỉ hanh thông về đường tình duyên, còn sự nghiệp thì gặp nhiều trắc trở.

Và nếu chọn những tuổi Bính Dần và Bính Dần làm vợ chồng thì không chỉ mang đến sự xung khắc, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn cản trở sự vượng phát về đường tài lộc. Tóm lại, cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, vì vậy cả hai cần phải nỗ lực để hạnh phúc.

Nam tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào những năm xung khắc về đường tình duyên, đó là: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở.

Tuổi cưỡi ngựa:

Nam giới sinh năm Giáp Tuất không nên chọn kết hôn, giao dịch với hai đại kỵ là Tân Sửu và Kị Sửu. Kết hợp với hai tuổi này, nam tuổi Mậu Tuất làm việc gì cũng gặp thất bại, hao tài tốn của và kết thúc tình duyên.

Nếu hai người yêu nhau, muốn ở bên nhau thì không nên tổ chức tiệc lớn, nên làm một mâm cơm cúng gia tiên để làm nhân chứng, mà ở bên nhau trọn đời.

Trong công việc, bạn không nên cộng tác với những người tuổi này vì sẽ rất lãng phí tiền bạc. Trong gia đình, nếu đang gặp tuổi đại kỵ thì hàng năm nên làm lễ cúng sao giải hạn cho từng người để hóa giải vận đen.

Năm khó khăn nhất:

Nam giới sinh năm Giáp Tuất nên chú trọng đề phòng bất trắc về mọi mặt vào những năm khó khăn nhất của cuộc đời: 24, 27, 29 và 31 tuổi. Sống buông thả, nếu không quan tâm sẽ gặp nhiều phiền phức, bệnh tật trong cuộc sống.

Xem Thêm  Tinh Than Tre - Công Dụng Và Cách Dùng Đa Dạng | Comthochay.Vn

Ngày và giờ khởi hành thống nhất:

Giờ hoàng đạo để người sinh năm Giáp tuất xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, việc gì cũng hanh thông, thu được nhiều lợi ích.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Những tấm da may mắn như vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tăng sinh khí cho thân chủ.

Năm con chó là 1958 Phật A Di Đà Là cha mẹ, nếu muốn cuộc sống bình an, sức khỏe dồi dào, con cái thành đạt thì nên làm nhiều việc thiện, đồng thời đeo mặt Phật A Di Đà để chứng cho lòng thành và hạnh phúc vĩnh hằng của Đức Phật.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nên chọn mệnh Mộc. Mặt phật làm bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất với mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho vận khí của bạn.

Làm từ miệng của Đức Phật A Di Đà Ngọc Nephrite Hoặc Z Z. Nó rất được ưa chuộng, mang vẻ đẹp thuần khiết và phù hợp với mọi cung mệnh.

*** Hoặc bạn có thể mặc nó Vòng tay đá phong thủyNó sẽ kết nối vũ trụ và năng lượng của con người, tốt cho sức khỏe và tâm hồn của gia chủ.

Năm 1958 nên chọn loại chó nào Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

Diễn biến tử vi hàng năm:

Từ 20 năm đến 25 năm: Tuổi 20, nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp để lựa chọn. Năm 21 tuổi trung bình, may mắn có phần yếu kém. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, cần đề phòng tai họa và những điều không may. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, công danh và tình duyên nhiều hay đẹp.

Xem Thêm  Whipping cream - Nguyên liệu chế biển được vô vàn món cực ngon | Comthochay.Vn

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi cần cẩn thận trong công việc, tránh đi xa kẻo hao tài tốn của. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, mọi việc ở mức trung bình ổn định. Từ 29 đến 30 tuổi, được nhiều may mắn và công danh.

31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp Năm 31 tuổi có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển và thu được nhiều kết quả. Năm 32 tuổi và năm 33 tuổi có nhiều tiền bạc, nếu năm 33 tuổi tai họa ập đến bất ngờ. Ở tuổi 34 và 35, không có gì xảy ra.

36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, vận may song hành đem lại nhiều thành tựu. Năm 37 và 38 tuổi có chút hạn, nên tránh đi xa hoặc thực hiện những kế hoạch lớn. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi việc trong cuộc sống cũng như quản lý tiền bạc, chăm sóc gia đình và con cái.

41 đến 45 tuổi: Có rất nhiều điều tuyệt vời để làm trong những năm qua, nhưng nó vẫn đáng giá. Gia đình hơi bồn chồn.

46 đến 50 tuổi: Đã có nhiều cuộc xung đột và tranh luận trong nhiều năm. Nếu bạn xem xét kỹ lưỡng tất cả các vấn đề, bạn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Cẩn thận mọi mặt, đặc biệt là công việc.

51 đến 55 tuổi: Trong những năm này, mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi và dễ dàng. Bạn nên trau dồi kinh doanh và dành nhiều thời gian hơn cho con cái và gia đình.

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Mạng Mộc là cây đất bằng phẳng.

Hà thủ lỗi số khó,

Hai mùa làm việc vất vả và vội vã vô biên.

Chúc may mắn mùa đông xuân,

An tâm và hạnh phúc, can đảm so sánh.

Có những lúc tai nạn rất nguy hiểm,

May mắn thay, Đức Phật đã không chết.

Tiền đôi khi rất ngẫu nhiên,

Có nhà nhiều tầng rồi tan.

Nhưng mạng lưới phong phú,

Niềm kiêu hãnh, sự giàu có, sự an tâm.

Số hạnh phúc và thảnh thơi,

Con người bởi các thuộc tính của Chúa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud