Nam mạng – Nhâm Thìn

Kung Jhan. KIÊN TRỰC TIẾP
Mạng Trung Lỗ Thui (nước chảy dài)
Thiên thu hoa chạm khắc
Children of Education (Network School)
Xương rồng. Con sói chung

Anh Ji Wei đã cứu sống anh ấy

(Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nữ mạng)

Tổng quan về tử vi nam mạng Giáp Thìn:

Tử vi cho thấy những người sinh năm Thìn sống khá tốt về đường tình duyên và gặp nhiều may mắn. Càng về giữa và sau, cuộc sống sẽ càng thuận lợi, càng rộng mở.

Những người này thường sống trong độ tuổi từ 72 đến 78. Nếu bạn sống tốt hoặc làm việc tốt, việc tốt thì lòng tự trọng của bạn sẽ tăng lên.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952

Yêu và quý:

Người tuổi Thìn sinh vào những tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì sẽ gặp nhiều may mắn vì chuyện tình cảm viên mãn, không có biến động.

Gia đình và sự nghiệp:

Khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có chút lộn xộn, khó khăn nhưng vào trung tâm gia đạo sẽ được yên vui. Càng về sau, cuộc sống càng hạnh phúc.

Đối với công danh, sự nghiệp và tài lộc cũng vậy.

Xem Thêm  Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Comthochay.Vn

Khoảng thời gian:

Nếu hợp tác với các tuổi: Nam Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất thì những người sinh năm Thìn sẽ không phải lo lắng về sự thất bại hay thất bại trong mọi công việc mà còn thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Lựa chọn vợ / chồng:

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Nếu muốn cuộc sống giàu sang và hạnh phúc, những người sinh năm Thìn nên kết hôn với những nữ tuổi: Bính Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Bính Dần.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì bạn sẽ có cuộc sống đủ đầy nhưng hạnh phúc vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường tài lộc.

Và nếu bạn chọn tuổi: kết hôn với tuổi Bính Dần hoặc Tân Mão thì cuộc đời của bạn sẽ rất vất vả và khó khăn vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn số mệnh.

Kết hôn vào những tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi Giáp Thìn Nam mạng và không nên kết hôn để tránh những điều không vui trong cuộc sống.

Tuổi cưỡi ngựa:

Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi nam Nhâm Thìn không nên hợp tác làm ăn cũng như vợ chồng không nên kết hôn kẻo hao tài tốn của. Tình yêu tồi tệ.

Nếu bạn gặp tuổi kỵ, bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc.

Nếu yêu nhau rồi mới biết mình đồng cam cộng khổ mà hai người còn muốn kết hôn, thì không chỉ có thể làm một hôn lễ lộng lẫy phi thường, mà chỉ có thể làm một mâm cơm. Họ có cơ hội chung sống với nhau đến hết đời. Nếu tuổi kỵ là người thân trong gia đình thì nên thực hiện lễ cúng bái hàng năm cho mỗi người để giảm thiểu xung đột, tránh tai ương.

Xem Thêm  Tuyến mồ hôi của chó là gì? tập trung ở đâu và cách lấy tuyến mồ hôi | Comthochay.Vn

Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phước thì mọi việc xấu sẽ tan biến.

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm 19, 28 và 32 tuổi, người sinh năm Thìn cần đề phòng bệnh tật, tai họa bất ngờ vì những năm này là năm hạn xấu nhất đối với tuổi Thìn.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất:

Nếu tuổi Bính Thìn đến vào ngày giờ bằng, tháng chẵn thì công việc diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều may mắn.

Tiến độ hàng năm:

Diễn biến của tử vi tuổi Thìn

Diễn biến của Rồng năm Nhâm Thìn 1952

20 đến 25 tuổi: Đây là thời điểm có nhiều cơ hội cho bạn và bạn sẽ đạt được rất nhiều về mọi mặt. Trong độ tuổi từ 24 đến 25, bạn nên đi xa làm ăn để có lợi cho tiền bạc của mình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công danh và sự nghiệp đang lên; Cuộc sống gặp nhiều may mắn, đại lợi; Rất nhiều tiền; Mối quan hệ tình yêu hạnh phúc.

31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều cơ hội để trưởng thành và xây dựng sự nghiệp vững chắc. Trong khoảng từ 32 đến 33 tuổi, bạn cần cẩn thận mọi việc kẻo bị hao hụt, hao tốn tiền của. Từ 34 đến 35 tuổi mọi việc được tốt đẹp, nếu đi làm ăn xa sẽ gặp nhiều thành công.

36 đến 40 tuổi: Năm 36, 37 và 38 tuổi, sự nghiệp và cuộc đời của bạn sẽ được thành công hoàn toàn. Những tháng đầu và cuối năm 39 và 40 tuổi nên có chút bất lợi cho bạn, tránh điều tiếng xấu ảnh hưởng đến danh dự và cuộc đời.

Xem Thêm  Tiểu sử, năm sinh, chiều cao & hoạt động nghệ thuật Yoona | Comthochay.Vn

41 đến 45 tuổi: Gia đình, sự nghiệp hay tình duyên và tiền bạc đều rộng mở với bạn trong những năm này.

46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tiền bạc rủng rỉnh trong túi. Nhưng trong độ tuổi từ 47 đến 48, bạn nên giảm bớt việc đi làm ăn xa kẻo hao tài tốn của. Trong độ tuổi từ 49 đến 50, mọi việc trở nên thuận lợi hơn đối với bạn.

51 đến 55 tuổi: Sức khỏe kém, bệnh tật triền miên, cuộc sống gặp nhiều rắc rối, bất hạnh và sự ra đi của số mệnh là điều khó tránh.

56 đến 60 tuổi: Những năm này cũng không tốt cho công việc làm ăn của bạn nên đừng vung tiền quá tay. Càng dành nhiều thời gian cho gia đình, cuộc sống sẽ càng vui hơn.

Số lượng rồng như sau,

Cánh đồng mạng nước chảy mãi.

Sinh ra vào mùa xuân và mùa hạ, bạn phải tiếc nuối,

Làm giàu cũng mệt lắm.

Mùa thu và mùa đông được sinh ra trong thời đại ngày nay,

Như cá hòa với nước, rồng hòa với mây.

Naham có thể đồng ý với số lượng đàn ông không,

Không, có quyền tước đoạt anh ta hay không.

Deng sinh ra là một cái số của trời,

Cảm ơn cuộc sống mới của Chúa và Phật.

Số phải chờ vận may mới giàu,

Bốn mươi chín lần gọi lên.

Chúa phù hộ cho những người tốt,

Tho Khẳng Fu Hau sở hữu một ngôi nhà vào mùa xuân.

Thông tin về tuổi Nhâm Thìn 1952

Tuổi Nhâm Thìn 1952 là con gì? Những màu sắc phù hợp? Số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Sinh năm 1952 Xem chi tiết tại đây Mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud