Nam mạng – Nhâm Tý

Kung Jhan. Trực tuyến
Mạng TANG DU MỘC (Cây Dâu)
Khắc ốc thượng thọ
Con trai nhà vua De (Quan tài, rắc rối mới)
Xương chuột. Anh hùng của lợn

Anh Ji Wei đã cứu sống anh ấy

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng)

Tổng quan:

Nahm ti là như thế này,
Phong thủy rất dễ tha thứ.
Số này xa nhà,
Đi đến một đất nước khác và sống ở nhà.
Các con số phải được khắc với từ gốc,
Đắng lòng khi ở gần, bùi ngùi khi đi xa.
Con số này trái ngược với sự may mắn,
Thay đổi nhà của bạn là một thay đổi rất chuyên nghiệp.
Không thông qua quan hệ họ hàng,
Tự mình thiết lập một doanh nghiệp tại nhà mới.
Tiền không đến với may mắn,
Vận may cuối cùng của tuổi Thân trở lại.
Cảm ơn con quỷ thứ chín,
Nông dân thu thập các phước lành do Chúa ban.

Đời sống:
Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, cuộc sống lúc nhỏ thường gặp nhiều khó khăn, cứ như cây đơm hoa kết trái cho người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ nhỏ. Không bao giờ thảnh thơi, thường xuyên làm việc căng thẳng, càng về già càng lo lắng. Vì vậy, số Nhâm Tí chỉ được hưởng bình an từ năm 49 tuổi. Cuộc sống bộn bề công việc và náo nhiệt bất thường, cơ hội phát triển nghề nghiệp rất ít. Cuộc sống chỉ ở giữa.

Tuổi Nhâm Tí cuộc đời nhiều lo toan, cơ cực, tuy an phận thủ thường nhưng trong lòng lại nhiều lo toan. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc và con cái. Con cháu mau thành danh nhờ phúc đức. Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm tốt sẽ được hưởng thêm một năm.

Yêu và quý:
Tuổi Nhâm Tí nói về vấn đề tình duyên thì lúc đầu là khắc nghiệt, sau đó về tuổi trẻ thì tình duyên có nhiều thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên và hạnh phúc của bạn sẽ có nhiều thay đổi về sự đau buồn của vợ chồng, đó là những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sinh vào tháng này bạn phải trải qua 3 đời vợ đó là các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải trải qua 2 đời vợ đó là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch và nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên sẽ chung thủy, đó là những tháng. Tháng hai, tháng chín và tháng mười. Tháng sinh của quyết định đã định trước ở trên; Nếu cảm ơn vì tháng sinh chính xác mà không chính xác như trên thì phải có thêm điều gì đó.

Xem Thêm  Uống Milo có tăng cân không? Cách uống sữa Milo đúng cách | Comthochay.Vn

Công ty Cổ phần:
Cuộc đời công danh êm ấm, dường như bước đường sự nghiệp không gặp nhiều may mắn, không tạo được sự vững chắc về mặt này, gia đạo có nhiều thay đổi về tuổi thơ hoặc có sự khác biệt về lối sống, nhưng sau năm 36 tuổi thì được. bình yên và hạnh phúc. Những điều tầm thường xảy ra trong những việc nhỏ. Những cuộc cãi vã trong đại gia đình dường như không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp vào những năm giữa cuộc đời không mấy lận đận, nhưng năm 47 tuổi vẫn có một vài thành công nho nhỏ để kiếm sống. Tiền quá ít nhưng cũng không quá nhiều, kiếm được nhiều nhưng thường xuyên mất trắng.

Độ tuổi lao động:
Những tuổi thích hợp nhất để làm ăn nên chọn: Bính Thìn, Giáp Dần, Bính Thân. Tuổi này làm ăn phát đạt vì hợp với Nhâm Tí.

Phụ nữ, mọi người chọn:
Nếu chọn những tuổi này thì sẽ được sống sang trọng, quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Nhâm Thân, Ất Hợi, Can Tuất, những tuổi này rất hợp và tạo được vinh hoa.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tí thì chỉ có thể tạo nên một cuộc sống trung bình: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Nếu đối đầu với những tuổi này thì cuộc đời rất lận đận, lận đận: Tân Dậu, Kỉ Dậu.

Nhâm Tí sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay mắc phải đàn bà là những tháng 1, 3, 8, 11 và 12 Âm lịch.

Tuổi tác:
Tuổi Ất Mão đại kỵ những tuổi này: Nam Tị, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Ất Mão, Ất Mão, Bính Ngọ. Ở tuổi này, cuộc đời của bạn sẽ bị cắt ngắn hoặc chết.

Trong trường hợp kinh doanh và trong trường hợp các mối quan hệ được xác định trước, tất cả các công việc có thể gặp trục trặc và thất bại nếu gặp phải những hạn chế nêu trên. Muốn cầu cùng Phật thì phải xem sao hạn, sao Trời thay đổi theo từng năm tuổi của bạn, đây là quy luật tuần hoàn. Ví dụ như năm con ngựa, bạn sẽ gặp sao tam kheo, sao la hán. Nếu năm nào gặp hạn thì nên hồi hướng như sau: Mỗi tháng tốt nên cúng vào các ngày 8, 4, 8 và 12 tháng Giêng âm lịch, chín ngọn đèn, chín chén nước, nếu lạy. về phía bắc, bạn sẽ được trao ngôi sao ngay lập tức.

Xem Thêm  Xem ý nghĩa biển số xe 5 số | Comthochay.Vn

Ngày và giờ xuất khẩu tổng hợp:
Tuổi Tý xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Nhâm Tý 1972 Phật Thiên Thủ Thiên I. Người giám hộ. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Thiên Yết Nan bên mình chẳng khác nào bạn có trong tay một lá bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc nên chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất cho mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Thủy), vì Thui Thui Mok cũng rất tốt cho sự may mắn.

Bạn có thể chọn mặt Phật do Mệnh Thiên Thủ Thiên Nan làm ra Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

Tiến trình của Tử vi hàng năm:

20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên được tốt đẹp. Năm 21 tuổi có phần tốt đẹp về công danh và công việc làm ăn tốt đẹp, 22 tuổi năm này nên cẩn thận về tiền bạc, về cuộc đời thì không nên đi xa ngoài 23 tuổi Có, 25 tuổi- về già thì tạm thời yên ổn, không có chuyện gì quan trọng xảy ra.

26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt cho việc làm ăn, 26 tuổi làm ăn có kết quả tốt, 27 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi có tháng 3 xấu, các tháng khác tốt. Năm 29 tuổi, nhiều kết quả và triển vọng tốt đẹp, cuộc đời được đẹp đẽ tuyệt đối. Chúc mừng tuổi 30, năm nay nhiều may mắn.

31 đến 35 tuổi: 31 tuổi trung bình không muốn đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 tuổi hai năm này bổn mạng. thánh hơi yếu, cẩn thận. Bệnh tật, 35 tuổi tốt về cuộc đời và tài lộc.

Xem Thêm  6 mẹo trị ngứa da đầu ngày nắng nóng với nguyên liệu có sẵn tại nhà | Comthochay.Vn

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này nên cẩn trọng, 36 tuổi không tốt về bổn mạng, hao tài tốn của, 37 tuổi sự nghiệp và tuổi thọ tốt hơn nhiều, 38 tuổi trừ ngày 6 tháng Hai. 10 người hao tài từ những tháng êm ấm khác, năm 39 tuổi bớt bủn xỉn, năm này làm ăn nhiều, tháng 4 ốm đau, tai nạn khi đi xa, năm 39 tuổi. 40, vận may của họ có phần bị hủy hoại, Cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi được, các tháng 4, 6, 8, 9 và 11 không thuận lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn. Từ 44 đến 45 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn về tiền bạc và cuộc đời.

46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nhiều may mắn, tài lộc và có nhiều hy vọng tốt đẹp cho cuộc đời. Vào khoảng năm 47 và 48 tuổi, hai năm cuộc sống gia đình gặp nhiều đại nạn, gia đình có nhiều khó khăn vất vả. Từ 49 đến 50 tuổi, hai năm bình thường, công việc làm ăn phát triển chậm lại.

51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được tốt cho lắm, bổn mạng yếu kém. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Năm 54 và 55 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng có phần yếu kém.

55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi bị hạn nặng, gặp sao La Hầu, Tam Kheo nên cần phải cẩn trọng và thận trọng trong mọi sinh hoạt, nhất là có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vào số 55 tuổi, 56 và 57 tuổi êm ấm, sống cuộc đời an nhàn, con ngựa sợ không quá 8, 9 và 10 tuổi.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, gia đạo không được ổn định cho lắm, có thể gặp nhiều tai họa trong cuộc đời. Năm 59 tuổi hanh thông về tình duyên, nói tóm lại, qua năm tháng được con cháu quý mến và lấy phước báo làm căn bản cho cuộc đời, có lẽ còn lâu hơn nữa.

Thông tin về tuổi Nhâm Tý 1972

Chuột sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Sinh năm 1972 Xem chi tiết, Mệnh Thủy là gì?

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud