Nữ mạng – Thỏ

Cung điện LÝ. Mạng bạch kim (vàng trắng)
Xương CÁT. Hươu bình thường
Bà Ku Thien Huen Nu cứu sống

(Tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nam Mạng)

Tử vi trọn đời 1963

Tử vi trọn đời Quý Mão 1963

1. Vài nét về tử vi nữ Quý Mão 1963

Nữ Ma Kết gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Công danh, sự nghiệp rộng mở, rực rỡ. Tình yêu đích thực Chúc may mắn.

Tiền may, trung lợi, hậu vận đều được an nhàn, an nhàn hưởng phúc mà không phải lo lắng điều gì.

Theo tử vi con thỏ, tuổi thọ của người tuổi này từ 78 đến 89 tuổi. Nếu bạn sống lương thiện, làm nhiều việc thiện, tích lũy bằng cấp thì tự khắc lòng tự tôn của bạn sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Đường Tình duyên Quý Mão 1963 Nữ mạng

Đường Tình duyên Quý Mão 1963 Nữ mạng

Câu chuyện định sẵn về nữ thỏ được chia thành ba trường hợp sau:

Người sinh vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch sẽ gặp nhiều lần thay đổi về tình duyên, có lẽ đến lần thứ 3 mới được hạnh phúc trọn đời.

– Đối với những người sinh vào tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình cảm của họ cần phải có ít nhất hai lần thay đổi mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

– Những người sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là may mắn nhất vì không phải có biến động gì về đường tình duyên. Những người này sẽ kết hôn và sống hạnh phúc mãi mãi với mục đích duy nhất của cuộc đời họ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Quý Mão 1963 nữ mạng sự nghiệp

Quý Mão 1963 nữ mạng sự nghiệp

Gia đạo êm ấm, yên vui cả đời. Công danh hanh thông, có nhiều lợi ích về trung vận và tiền bạc.

Năm 34 tuổi sự nghiệp gặp nhiều may mắn và trọn vẹn. Được hưởng phúc của số mệnh nên cuộc sống luôn dư dả, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Xem Thêm  30+ kiểu tóc undercut ngắn nam tính và sành điệu cho bạn nam | Comthochay.Vn

Bạn cần bật Javascript để xem nó. Những tuổi đó là: Kỉ Mão, Ất Mão và Ất Mùi.

– Chọn Vợ / chồng:

Muốn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc thì bạn cần phải kết hôn vào những tuổi hợp về tình duyên và may mắn, đó là: Ất Mão, Ất Tị, Ất Mùi, Kỉ Mão, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn vào tuổi này sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, cả tiền tài và danh vọng đều được như ý muốn của con người.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi Quý Mão 1963

Nếu nữ Ma Kết kết hôn với những tuổi không những hợp về tình duyên mà còn gặp nhiều may mắn như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc đời tạo hóa chỉ đủ tiêu tiền. Phận bạc nhưng tình nghĩa vợ chồng vẫn bền chặt, mặn nồng.

Và nếu bạn kết hôn với những nam tuổi: Mậu Thân, Bính Dần và Bính Thân thì cuộc đời của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, xung khắc. Vì nữ mạng ba tuổi Ất Mão này không hợp về đường tình duyên lẫn số mệnh.

Vào những năm xung khắc trong tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, nữ tuổi Mão nên tránh kết hôn, kẻo vợ chồng dễ chia ly, ly tán.

Những người sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi xung khắc với nữ tuổi Ất Mão. Nếu kết hôn hoặc gặp nhau trong công việc sẽ chỉ dẫn đến thất bại, mất mát hoặc hôn nhân dang dở.

Người tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận trong mọi việc và đặc biệt là càng phải đơn giản càng tốt. Nếu đã yêu nhau, biết đồng cam cộng khổ mà hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức đám cưới hoành tráng, chỉ làm một mâm cơm cúng để chứng nhận gia tiên. Sống mãi

Nếu thành viên nào trong gia đình ở tuổi đại kỵ thì nên thành tâm cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm thiểu xung đột, tránh tai họa. Quan trọng nhất là phải sống lương thiện, tích nhiều phúc báo thì tai họa mới tránh được.

5. Năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Mèo cái 24, 27 và 31 tuổi là những năm dễ gây tranh cãi nhất trong cuộc đời. Sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại cản đường bạn trong những năm này.

Xem Thêm  Wasabi là gì? Khác gì với mù tạt? Phân biệt thật giả và các món ăn | Comthochay.Vn

Mọi việc phải làm hết sức cẩn thận, đề phòng tai họa ốm đau, hao tốn tiền của. Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Nữ Xử Nữ nên xuất hành theo giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Vận trình vào thời điểm này của các cung hoàng đạo sẽ vô cùng suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công và tiền bạc rủng rỉnh, may mắn, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Những vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên, phật bản mệnh không chỉ mang lại may mắn, tăng sinh khí cho thân chủ mà còn giải trừ xui xẻo, bảo vệ thân chủ khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Năm con thỏ là 1963 Phật Văn Thù Bồ tát Bảo vệ, mang mặt Phật Văn Thù Bồ tát bên mình giống như có đấng hiển linh che chở, dẫn đường và ban cho bạn thật nhiều sức khỏe, tâm hồn bình an và cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim nên chọn Mặt phật làm bằng bạc (Kim) Thích hợp nhất cho sự may mắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Hành Kim)

Bạn có thể chọn mặt Phật làm từ Văn Thù Bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Bạn cũng có thể mặc Vòng tay đá phong thủyNăng lượng thuần khiết của vũ trụ sẽ giữ bạn lại, tốt cho tâm hồn và sức khỏe của thân chủ.

Năm 1963 nên chọn loại thỏ nào Vòng tay đá trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc chất liệu, là màu tương sinh với mệnh.

Thích Vòng tay vàng sẫm, nâu Thuộc hành thổ, là màu hợp với mệnh thổ.

8. Diễn biến tử vi từng tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

– Từ 20 năm đến 25 năm: Năm 20 tuổi mọi việc không được suôn sẻ, có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo bị người khác lừa gạt. Trong độ tuổi từ 21 đến 22, danh tiếng của anh ấy lan rộng, nhưng vận may của anh ấy có phần suy giảm. Trong độ tuổi từ 23 đến 24, các vấn đề về may mắn và tình duyên tăng lên. Dưới 25 tuổi nên tránh đi công tác hay đi xa, giao dịch tài chính để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Xem Thêm  Top 50+ kiểu đẹp cho nữ được yêu thích và thịnh hành nhất | Comthochay.Vn

Tử vi trọn đời Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời Quý Mão 1963 Nữ Mạng

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Có nhiều khả năng tạo ra một cuộc sống tươi sáng về đường tài chính và tình cảm. Nếu bạn tỉnh táo và có ý thức, bạn sẽ được hưởng vinh hoa và phú quý.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Nhiều điều đẹp đẽ sẽ đến với bạn trong những năm này. Tình cảm ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn. Công việc và sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều kết quả. Gia đình êm ấm, hòa thuận.

– 36 đến 40 tuổi: Bạn có một giới hạn trong năm nay. Nếu bạn không khôn ngoan, doanh nghiệp bạn gây dựng từ trước đến nay sẽ tan thành mây khói. Những người lớn tuổi hoặc xấu hơn nên tránh dồn vốn để hoàn thành các dự án lớn hoặc các giao dịch tài chính. Mọi việc phải hết sức cẩn thận vào thời điểm này.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Có rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời của một con thỏ cái trong giai đoạn này. Kém may mắn, nhiều chuyện không vui xảy ra trong cuộc sống. Hãy hết sức cẩn thận trong việc quản lý chi tiêu tài chính.

– 46 đến 50 tuổi: Mọi thứ đều ổn trong những năm này. Câu chuyện công việc khá ổn. Cuộc đời của nữ mạng tuổi Ất Mão không có gì to tát, trọng đại.

– Xem Tử vi trọn đời từ 51 đến 55: Đường nhân duyên và tình duyên lúc này có nhiều nét đẹp. Ma Kết nữ có thể có vận may bất ngờ về tiền bạc.

9. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng.

Cui Rabbit của Kim Kung Lee,

Vàng trắng là gì để giàu có.

Nếu bạn sinh vào mùa thu trong năm,

Nó giống như nước chảy chậm.

Mùa hè nóng nực không tốt,

Như cây mọc đầu làng gió thổi.

Cô gái sinh ra số này,

Hiền nhân rất giàu, người giàu rất giàu.

Nói chuyện nhẹ nhàng và ngọt ngào,

Rất ít người ghét những người yêu mến họ.

Dạ dày của con người cũng có linh hồn,

Nghi ngờ người có thiện chí cũng không sai.

Con số này cũng rất tốt,

Bản tính ngoan đạo không thích bị làm phiền.

Thông tin về tuổi Quý Mão 1963

Con thỏ năm 1963 bao nhiêu tuổi? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
Sinh năm 1963 xem thông tin chi tiết Tại đây mệnh gì?

Tử vi tuổi Mão 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud