Nam mạng – Quý Sửu

Cung điện CÓ THỂ. PH trực tiếp
Mạng TANG DU MỘC (Cây Dâu)
Khắc ốc thượng thọ
Con nhà Thần Đế (Quan lộc, phiền phức mới)
Nền tảng Buffett. Cua biển Tổng hợp

Anh Ji Wei đã cứu sống anh ấy

(Kinh dị năm Quý Hợi 1973 – Nữ mạng)

Tổng quan về nam chính Cui Su:

Xem tử vi mới hiểu, người Quý Sửu từ nhỏ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nên họ sớm ý thức được ước mơ và hoài bão của mình. Trưởng thành và trắng tay, họ đã gặt hái được rất nhiều và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Trong cuộc sống, tuổi bò có nhiều bạn tốt và tự tin ৷ Khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đại lợi trong cuộc sống.

Yêu và quý:

Nam tuổi ngưu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Cần có thời gian để tạo dựng một tình yêu đẹp và bền lâu, tìm hiểu và gắn bó với nhau. Trong chuyện tình cảm, đừng vội mắc sai lầm.

Tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch) Nam giới sinh tuổi Dần: sẽ sớm tìm được cho mình ý trung nhân như ý. Nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn và bền lâu. Biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, vất vả của cuộc sống.

Nam tuổi Nhâm Dần sinh vào các tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Vợ chồng hòa thuận, thuận hòa, cả đời hạnh phúc. Những người sinh vào tháng này sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn, tình yêu vĩnh cửu. Bạn cần biết cách nuôi dưỡng mối quan hệ đã định sẵn nếu không sẽ hối hận về sau.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đình hòa thuận, êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp từ xa xưa các cụ để lại. Ngay từ nhỏ, nam mạng Cự Giải ham học hỏi, thông minh, lanh lợi hơn người, tính tình hấp dẫn, được mọi người xung quanh yêu quý.

Vượt qua nghịch cảnh, khó khăn bằng lòng kiên trì, họ sớm xây dựng được sự nghiệp vững vàng, vững vàng và có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Khoảng thời gian:

Nam giới tuổi Quý Sửu rất chăm chỉ, cần cù và chu đáo trong công việc. Nhưng đôi khi, họ thiếu sự sáng tạo và quyết tâm. Vì vậy, tuổi Tý, Kỉ Mùi, Nhâm Tý, Ất Sửu nên hợp tác làm ăn. Điều này sẽ giúp họ tiến triển công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Xem Thêm  Top 9 nhà xe Nha Trang Quy Nhơn uy tín bạn nên biết | Comthochay.Vn

Lựa chọn vợ / chồng:

Kết hôn với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi: Cả đời may mắn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi.

Kết hôn với tuổi Thìn, Hợi hoặc Ngọ: Sẽ có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, của cải không nhiều nhưng phú quý, hòa thuận.

Kết hôn với tuổi Bính Thân, Giáp Dần, Bọ Cạp: Trong tình cảm vợ chồng sẽ có nhiều mâu thuẫn nhưng sẽ rất hòa thuận, hạnh phúc cho đến khi đôi bên biết vun vén, quan tâm và chia sẻ với nhau.

Trong cuộc đời những năm 17, 23, 29, 35, 39, 41 tuổi Quý Sửu nam mạng thất bại. Vì vậy, không nên tiến hành xây dựng gia đình.

Những người sinh ngày 1, 9, 12 tháng 3 (Âm lịch) có đời sống tình cảm phong phú, giàu lòng nhân ái. Vì vậy, khi đã yêu, họ dễ bị tổn thương và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi cưỡi ngựa:

Trong trường hợp hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn, sự kết hợp giữa tuổi con chó và con bò đực không phải là lý tưởng cho lắm. Trong những mối quan hệ này thường xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng, không ai chịu nhường ai.

Nếu kết hôn với những tuổi trên, nam mạng nên biết tương hình với Cự Giải, nhưng không nên nóng vội, bảo thủ. Nếu không, mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ và cả hai bên đều đau khổ.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống, trước khi gặt hái được thành công, tuổi Mùi phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn và thử thách nhất. Anh 25, 29, 33, 37 tuổi. Trong những năm này làm ăn cần cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, tránh nóng vội, nếu không sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất:

Việc chọn ngày lành, giờ tốt để tiến hành những việc quan trọng giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, tự tin để công việc được hoàn thành tốt đẹp và thành công. Nam mạng Quý Sửu nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ khi xuất hành để tăng thêm vận khí.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Quý Sửu 1973 Phật hiệu Bồ tát Người giám hộ. Mang theo mặt Phật bản mệnh Bồ tát bên mình chẳng khác nào bạn có trong tay tấm bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

Xem Thêm  8 nhà xe giường nằm Hà Nội Quảng Ninh an toàn chất lượng | Comthochay.Vn

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc nên chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất cho mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Hành Thủy), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể lựa chọn làm từ mặt phật bản mệnh, phật quan âm bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyGiữ năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Năm 1973 nên chọn loại bò đực nào Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

Diễn biến tử vi hàng năm:

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Tuổi 20 con người ta thay đổi rất nhiều, tính cách, suy nghĩ chín chắn hơn, trưởng thành hơn, họ tìm được người bạn tâm giao của đời mình. Năm 21 hoặc 22 tuổi bắt đầu phát triển sự nghiệp, tuy chưa đạt được kết quả cao nhưng cần phải cố gắng và kiên trì hơn nữa. Năm 23 tuổi ít may mắn, công việc trì trệ, ít may mắn. Năm 24, 25 tuổi sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, khó khăn bị đẩy lùi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều dự định và kế hoạch phát triển công việc Năm 26 tuổi là thời điểm thuận lợi nên nam mạng Quý Sửu có thể tập trung cho sự nghiệp của mình một cách hoàn toàn bình yên. tâm trí. Năm 27 tuổi 28 tuổi đã nổi tiếng, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng. Trong khoảng từ 29 đến 30 tuổi, cần đề phòng thiệt hại về tài sản và sức khỏe.

Năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31, 32 tuổi nam mạng Quý Sửu có nhiều tài lộc, thuận lợi về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Năm 33 tuổi, không nên đi xa, chú ý bệnh cũ tái phát. Ở tuổi 34,35, anh có một công việc ổn định và một cuộc sống tốt.

36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, vận may kém nên việc làm ăn cần thận trọng hơn, không nên đầu tư lớn, sẽ thua lỗ. Năm 37 tuổi, năm 38 tuổi tình cảm không được thuận lợi cho lắm, vợ chồng tuy có vài mâu thuẫn nhỏ nhưng tình cảm sẽ nhanh chóng hòa thuận trở lại. Năm 39 hoặc 40 tuổi, gia đình có việc lớn cần cùng nhau giải quyết.

Xem Thêm  Top 5 Địa Chỉ Sách Cũ Sài Gòn Khiến Dân Tình Mê Mẩn | Comthochay.Vn

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: 41 tuổi, gia đình có nhiều vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, khiêm tốn đối với ông bà, cha mẹ. Đề phòng các bệnh về dạ dày, huyết áp, mạch máu trong độ tuổi từ 42 đến 43 tuổi. Năm 44, 45 tuổi, cuộc sống ổn định.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian may mắn, thuận lợi và tốt đẹp nhất trong cuộc đời của nam giới sinh năm con bò. Mọi việc diễn ra tốt đẹp như ý, tình cảm gia đình khăng khít, yêu thương nhau.

Từ 51 tuổi đến 54 tuổi: Cuộc sống ổn định, thoải mái, không có biến cố. Tuy nhiên, ở tuổi 53, cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nếu không chuyên đề thì sau này sẽ xảy ra nhiều biến chứng bất thường.

Từ năm 54 tuổi đến năm 56 tuổi: Năm 54 tuổi, sức khỏe không tốt nhưng không nguy hiểm. Năm 55 tuổi, 56 tuổi được hưởng một cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Gia đình hạnh phúc, đông con cháu sum vầy.

Từ 56 đến 60 tuổi: Xem tử vi trọn đời thấy rằng 56 – 58 tuổi, nhiều may mắn, nhưng chú ý bệnh cũ tái phát. Đừng lo lắng, một cuộc sống hoảng loạn, lạc quan yêu đời sẽ giúp bệnh nhanh chóng khỏi. Năm 60 tuổi, trong nhà nhiều phúc, con cháu thành đạt, có nhiều tin vui trong gia đình.

Tổng Quan Tử Vi Cuộc Đời Nam Mạng Quý Sửu:

Con số này khi còn trẻ đã khó,

Lao động tám gian khổ vui buổi chiều buồn.

Số phận phải đau khổ,

Tình yêu chậm trễ, không thay đổi được cuộc đời.

Số người thân tự lập,

Tha phương tu hành.

Người thân cũng như người xa,

Đông đúc giống như cái lạnh.

Khi tôi còn trẻ, tôi không cảm thấy an toàn,

May mắn đăng bình an tại nhà.

Mùa xuân mới cho sự nghỉ ngơi,

Hạnh phúc hơn bất cứ ai.

Dữ liệu Aux 1973

Năm con bò của năm 1973 là gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
Xem thông tin chi tiết Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud