Nữ mạng – Quý Sửu

Chi phí cung ứng. Mạng TANG DU MỘC (Cây Dâu)
Nền tảng Buffett. Cua biển Tổng hợp
Bà Ku Thien Huen Nu cứu sống

(Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nam Mạng)

Tử vi trọn đời của Axe 1973

Tử vi năm 1973 của Axe

1. Đôi nét về tử vi nữ Quý Sửu 1973

Theo tử vi ngày trước, nữ tuổi Nhâm Dần tính tình xinh đẹp dịu dàng, cần cù, siêng năng. Cả đời tôi cố gắng làm việc, nhưng đôi khi tôi gặp rắc rối và cản trở sự tiến bộ của tôi.

Có phần kém may mắn về tiền bạc, phải tự mình cố gắng vươn lên, có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vẫn còn nhiều vấn đề phải đối mặt khi bước vào tuổi trung niên. Khi lớn hơn, họ bắt đầu được hưởng phúc của con cháu, cuộc sống của họ thoải mái hơn, đỡ vất vả hơn.

Tóm tắt: Phụ nữ Cui Su gặp nhiều đau khổ trong cuộc sống, và hầu như không có tên tuổi hay nghề nghiệp. Trung niên được hưởng những niềm vui tuy vất vả về già.

Phụ nữ sinh năm con bò sống thọ từ 70 tuổi đến 81 tuổi. Nếu bạn sống tích đức, tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Tình yêu trong năm Quý Sửu 1973

Tình yêu trong năm Quý Sửu 1973

Nữ Quý Sửu gặp nhiều trắc trở, trắc trở trong đời sống tình cảm. Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, những người này sau khi kết hôn thường rất vất vả. Họ phải chịu đựng rất nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống hôn nhân, những điều không may đôi khi gây ra những cãi vã không đáng có giữa hai vợ chồng. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn thì cuộc sống sẽ khác.

Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, nữ Quý Sửu có nhiều buồn phiền, lo âu trong cuộc sống sau khi kết hôn. Tuy nhiên, nếu kết hôn lần thứ hai, họ sẽ nhận được sự yêu thương từ người khác và sống một cuộc sống yên bình, êm ấm.

Phụ nữ tuổi Dần rất may mắn nếu sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Dù cuộc sống có lúc vất vả nhưng họ được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của chồng.

3. Gia đình và sự nghiệp

Người vận chuyển năm Bull 1973

Người vận chuyển năm Bull 1973

– Gia đình Tôn giáo: Đa phần những người này thường có cuộc sống gia đình khá yên ấm, êm ấm. Những người phụ nữ tuổi Tỵ đều là những người phụ nữ rất bình thường, rất biết cách chăm sóc các thành viên trong gia đình, giúp cho không gian gia đình luôn thoải mái, đầm ấm.

Xem Thêm  Kinh nghiệm đặt vé máy bay siêu chi tiết để luôn có giá TỐT! | Comthochay.Vn

– Tên: Hầu như không ai, nếu có, chỉ đứng đầu ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, nó không được lâu dài.

– Sự nghiệp: Trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở và vất vả, bất hạnh. Con đường sự nghiệp đầy thăng trầm. Bước sang tuổi trung niên, có dấu hiệu ổn định và phát triển dần dần.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, nếu nữ tuổi Dần có ý tưởng kinh doanh, đầu tư thì nên chọn những cung hoàng đạo sau để trợ giúp, sẽ rất thành công. Đó là: Kui Su, At Mao và Din Tai. Các cung hoàng đạo này sẽ là quý nhân phù trợ rất ổn định, mang lại may mắn và tài lộc cho những người cầm tinh con giáp.

– Chọn Vợ / chồng:

Khi kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi, Quý Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu, sung túc, sung túc. Vận khí của cặp đôi này sẽ giúp cả hai thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Không chỉ vậy, kết hôn với người tuổi này sẽ mang lại may mắn về đường con cái cho phụ nữ sinh năm con bò.

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Vì vậy, với những tuổi rồng, ngựa và chuột, cuộc sống cũng có nhiều khó khăn, vất vả nhưng khá hạnh phúc. Kết hôn với một trong những con giáp trên, Kui Su không có nghĩa là may mắn, mà là may mắn về đường con cái. Được hưởng hạnh phúc, bình an và cuộc sống an nhàn về già.

Nữ tuổi Giáp Dần không nên kết hôn vào những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân và cung Song Ngư. Nên định trước một trong những tuổi này thì cuộc đời sau của những người cầm tinh con giáp sẽ rất vất vả và khó khăn, họ sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có được cuộc sống hạnh phúc.

Khi chọn tuổi kết hôn nên tránh những tuổi sau: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi xem bói, nữ Quí Sửu nếu kết hôn vào tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều rắc rối, không được thuận lợi.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Không nên giao dịch với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là hai tuổi đại kỵ với tuổi Quý Sửu. Làm ăn với những người này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối.

Xem Thêm  Bật mí 35 cách trang trí dĩa trái cây đẹp mắt dễ làm | Comthochay.Vn

Kết hôn với những người này là không đúng vì cuộc sống vợ chồng sẽ rất khó khăn, có nhiều điều phải suy nghĩ.

5. Năm khó khăn nhất

Vận mệnh tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng

Nữ mạng năm Sửu 1973

Nữ tuổi Quý Sửu vào các tuổi 24, 17, 31 và 43 không nên kết hôn hoặc đầu tư lớn, làm ăn. Vì những năm này có hạn nên trong năm có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại, hao tài tốn của.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Trước khi bắt tay vào công việc quan trọng nào đó, người ta cũng nên lưu ý đến ngày giờ xuất hành của nữ Quý Sửu để công việc trở nên thuận lợi và mang lại nhiều may mắn.

Giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ xuất hành là tốt và thích hợp.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Vòng Tay Đá Phong Thủy, Mặt Phật là vật phẩm phong thủy có tác động đến tài vận, sức khỏe, tài vận của thân chủ trong công việc và cuộc sống.

Năm Quý Sửu 1973 Phật hiệu Bồ tát Những người bảo vệ, nếu tìm được những kiến ​​thức cơ bản về Đức Phật, họ sẽ được che chở, hướng dẫn và hướng thiện. Đặc biệt, hãy mang theo mặt Phật Bồ Tát Hư Không Tạng bên mình để thư thái trong cuộc sống, tăng thêm năng lượng tích cực, vận khí tốt luôn gõ cửa.

Nên chọn Mặt phật làm bằng đá thạch anh xanh (Mock) phù hợp nhất với mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá lửa đen (Hành Thủy), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể lựa chọn làm từ mặt phật bản mệnh, phật quan âm bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.. Sản phẩm từ các loại đá quý hiếm mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết phù hợp với mọi vận khí.

*** Mặc Vòng tay đá phong thủyĐược làm từ đá phong thủy tự nhiên, năng lượng tích cực của vũ trụ sẽ giữ chân bạn lại, mang lại tiền tài và sức khỏe tốt cho thân chủ.

Năm 1973 nên chọn loại bò đực nào Vòng tay đá xanh Thuộc chất liệu gỗ, là màu hợp với mệnh.

Thích Vòng tay màu đen và xanh nước biển Chứa nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh Thủy.

8. Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

– 20 đến 25 tuổi: Trong những năm này, người cầm tinh con giáp tập trung vào việc phát triển sự nghiệp. Ban đầu có những khó khăn nhưng về sau dần dần có dấu hiệu khởi sắc và ổn định. Trong tình cảm tuy không được thuận lợi, cần đề phòng kẻ có ý đồ đi hơn, kẻo tiền mất tật mang, tình cảm bị lừa gạt.

Xem Thêm  9 Tướng mũi giàu sang ở phụ nữ, đàn ông có số sướng cả đời | Comthochay.Vn

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong những năm này, sự nghiệp phát triển, có nhiều may mắn đến, gặp nhiều may mắn. Trong những năm này, tình cảm phát triển mạnh mẽ và có niềm vui, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, bình an.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống gia đình tuy khó khăn các thành viên không được khỏe nhưng sẽ sớm được cải thiện.

– 36 đến 40 tuổi: Năm 39 tuổi gặp đại hạn, tài lộc của gia đình có nguy cơ giảm sút, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, con cái. Vì vậy cần thận trọng, hạn chế giao dịch, đầu tư tiền bạc, đề phòng kẻ có ác ý. Ngoài ra, bạn nên chú ý chăm sóc gia đình nhiều hơn để hàn gắn tình cảm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Đầu tư kinh doanh vào những năm này sẽ rất thành công và mang lại lợi nhuận đáng kể. May mắn về tài chính, có tiền.

– 46 đến 50 tuổi: Những năm này kết hợp được nhiều điều vui trong cuộc sống, được lợi về con cái.

– 51 đến 53 tuổi: Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Trong những năm này, các triệu chứng của bệnh lão khoa bắt đầu xuất hiện. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi và thư giãn.

– Xem Tử Vi trọn đời cho những người từ 54 đến 60 tuổi: Nhiệm vụ nên được giao cho trẻ em. Điều dưỡng sức khỏe cần được chú trọng trong giai đoạn này. Tránh lo lắng, làm việc quá sức gây ra các vấn đề sức khỏe khác. Người bảo trợ đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, tốt và xấu, vì vậy hãy cẩn thận khi ra ngoài.

9. Sơ lược về tử vi trọn đời nữ mạng Quý Sửu 1973

Quý Sửu số cô là,

Tang nghĩ rằng mạng chế giễu cuộc sống ít hơn.

Mùa thu sinh ra côn trùng rắc rối,

Cuộc sống ngày nào cũng khó nghĩ.

Mùa xuân sẽ mới và đầy màu sắc,

Niềm vui bình yên của cuộc sống bằng việc thắp hương.

Số những cô gái có tuổi thơ khốn khó,

Tôi đã nghĩ rằng tôi đã chết ngày hôm nay.

Nhưng nhờ tổ tiên của chúng ta,

Hãy tận hưởng cuộc sống yên bình ngay hôm nay.

Con số này là độc lập,

Tha phương tu tập hòa bình.

Họ hàng gần không nhìn,

Cũng giống như cái lạnh, cái lạnh cóng.

Khi tôi còn trẻ, tôi không thấy thoải mái,

Vận may của những gia đình hạnh phúc trở lại.

Dữ liệu Aux 1973

Năm con bò của năm 1973 là gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết sinh năm 1973 mệnh gì?

>> Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973:

– Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 – Nam Mạng 1973

– Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 – Nữ Mạng 1973

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud