Nam mạng – Tân Hợi

Cung cấp. Thông báo trực tuyến
Mạng lưới khoa học tử tế (Sợi vàng)
ĐẠI LÂM MỘC khắc
Con nhà Bạch Đế (phú quý)
XƯƠNG KHỚP. Vợ chồng bình thường
Mr Cowan đã cứu sống anh ấy

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1971 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

1. Sơ lược về tử vi nam tuổi Tân Hợi 1971

Sinh vào tuổi Tân Hợi, thời trẻ phải sống trong cảnh nghèo khó, khốn khó. Vì vậy, họ sớm nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực xây dựng cuộc sống ổn định, no đủ. Tuổi Hợi lớn lên sẽ gặp nhiều may mắn, có cơ hội phát triển bản thân, sau này được hưởng may mắn, phú quý.

Là người lương thiện, nhân hậu, tuổi Tân Hợi có số hưởng thọ trung bình cao từ 85 – 95 tuổi. Trong cuộc sống, họ được mọi người quý mến, mỗi khi gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Tử vi tình yêu

Nam Mạng Tuổi Tân Hợi Sinh 5, 6, 9 (Âm Lịch): Trải qua bao nhiêu mối tình, tôi mới tìm được cho mình một nửa phù hợp. Tình yêu vĩnh cửu nằm ở sự hiểu biết, thông cảm, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, tuổi Tân Hợi cần biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình.

Nam mạng Tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng 2,7,10,11,12 (Âm Lịch): Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng. Điều quan trọng là phải biết cách thu hoạch Tân Hợi để có thể duy trì mối quan hệ hài hòa, lâu dài.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh ngày 3, 4 và 8 (âm lịch): Nếu về đường tình duyên bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sớm tìm được người bạn tâm giao trong cuộc đời. Hãy sớm lập gia đình và sống một cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

Nam mạng sinh năm 1971 sự nghiệp tuổi Tân Hợi

Nam mạng sinh năm 1971 sự nghiệp tuổi Tân Hợi

3. Gia đình và sự nghiệp

Ban đầu sẽ gặp một số khó khăn trong sự nghiệp, trục trặc và công danh không được như ý muốn. Nếu bạn cố gắng, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp, bạn sẽ thành công trong một ngày không xa. Càng bước vào tuổi trung niên, may mắn càng giàu có, công việc tiến triển, thuận gió lên như diều gặp gió.

Xem Thêm  Chăm sóc tóc khô xơ trở nên suôn mượt với các nguyên liệu tại nhà | Comthochay.Vn

Trong gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp, mẫu mực, anh em hòa thuận, yêu thương, chăm sóc nhau, dường như không bao giờ có mâu thuẫn, cãi vã.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Chọn tuổi làm ăn phù hợp là một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công của mỗi người. Nam mạng nên làm ăn với những người sinh năm Tân Hợi Tý, Ất Mão và Tân Hợi. Điều này sẽ giúp cho công việc của họ trở nên tối ưu, may mắn và thăng tiến hơn.

– Chọn Vợ / chồng:

Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão: Không lo chuyện vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, cả đời vui vẻ, gặp nhiều may mắn, có nhiều tiền, thiếu thốn.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với tuổi Bính Dần và Bính Dần: Có cuộc sống vợ chồng lãng mạn, hòa thuận. Vợ chồng yêu nhau thắm thiết. Tuy nhiên, đường tài vận kém may mắn nên cuộc sống chỉ đủ ăn chứ không dư dả.

Tuổi Thìn, tuổi Tuất kết hôn với tuổi Thìn: Cuộc sống lứa đôi không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Điều quan trọng là đôi bên cần biết nhường nhịn, chia sẻ nhiều hơn để cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách.

Nam mạng tuổi Tân Hợi không may mắn vào các tuổi 21, 25, 27, 33, 39, 45. Vì vậy, lúc này không nên làm những việc quan trọng như cưới xin là không đúng.

Những người sinh vào những tháng 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch có số đào hoa, khiến nhiều người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, họ sẽ phải trải qua nhiều mối tình rồi mới tìm được hạnh phúc đích thực.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Dù thế nào đi chăng nữa, dù làm ăn hay làm ăn, nam mạng sinh năm Quý Hợi cũng nên tránh đại kỵ, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, đó chỉ là cách tiếp cận có mục đích dưới góc độ, điều cơ bản vẫn do thái độ của con người quyết định.

5. Ngày và giờ khởi hành chung

Ngày giờ xuất hành Tân Hợi 1971

Ngày giờ xuất hành Tân Hợi 1971

Theo Tử vi trọn đời để công việc làm ăn thuận lợi và phát đạt hơn, tuổi Tân Hợi nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn để xuất hành trong năm.

Xem Thêm  Nghề Nghiệp Cho Người Thuận Não Phải | Comthochay.Vn

Nếu muốn thành công, những người này cần phải cẩn thận, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, không nên dựa dẫm vào cảm xúc.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Năm con heo là 1971 Phật A Di Đà Muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, tiền bạc rủng rỉnh thì nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời, mang mặt Phật A Di Đà bên mình để bảo vệ, sẽ chứng kiến ​​mọi điều tốt lành.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn 1971 Mệnh Kim Mặt phật làm bằng bạc (Kim) Thích hợp nhất cho sự may mắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Hành Kim)

Bạn có thể chọn từ Mặt Phật được làm từ Amitabh Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐược làm từ đá tự nhiên, nó mang lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và tâm hồn của bạn.

Năm 1971 nên chọn loại lợn nào Vòng tay đá trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc vật chất, là màu tương sinh với sự may mắn.

Thích Vòng tay vàng sẫm, nâu Thuộc hành thổ, là màu hợp với mệnh thổ.

7. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971.

– Từ 20 năm đến 25 năm: Năm 20 tuổi nam mạng Tân Hợi mới bắt đầu trưởng thành và gây dựng sự nghiệp nên thời gian này còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Năm 21, 22 tuổi có nhiều thăng trầm, thay đổi về tình cảm và thực sự không tìm được tri kỉ của đời mình. Năm 23,24 tuổi có sự chuyển biến mới về tình duyên, gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn, vợ chồng yêu thương nhau thật lòng. Năm 25 tuổi nhiều may mắn, nhiều tình duyên, làm gì cũng được, muốn làm gì thì làm.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Cuộc sống ổn định, không có chuyện xấu xảy ra. Năm 26,27 tuổi có nhiều niềm vui và thành công. Năm 28,29 tuổi kém may mắn, có kẻ xấu lợi dụng, hãm hại, hao tài tốn của. Đến năm 30 tuổi thu hoạch dồi dào, làm ăn phát đạt.

Xem Thêm  Top 30 Xe khách đi Đà Lạt giường nằm, xe limousine Sài Gòn Đà Lạt | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong những năm qua, bạn gặp nhiều may mắn, hanh thông, thích hợp mở rộng quy mô, đầu tư dự án lớn, sẽ mang lại hiệu quả cao và thành công. Trong cuộc sống vợ chồng, vợ chồng cần phải biết nhường nhịn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– 36 đến 40 tuổi: Công việc kinh doanh vẫn phát đạt nhưng không còn phát đạt như trước. Vấn đề sức khỏe không nên chuyên đề, bỏ qua bệnh nhẹ kẻo gặp biến chứng về sau.

– 41 đến 45 tuổi: Gặp nhiều may mắn và đại lợi trong cuộc đời cả về công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Thích hợp đầu tư kinh doanh, buôn bán, làm việc gì cũng thu được kết quả như ý.

– 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống ổn định, đủ đầy, không lo khan hiếm. Trong những năm này, tài lộc không còn dồi dào như trước, nên tránh đầu tư quá nhiều vào những việc không rõ nguồn gốc, kẻo tiền mất tật mang.

– 51 đến 55 tuổi: Tránh kiện cáo, tranh chấp, tranh chấp với người khác. Phải học cách lễ phép, kính trọng, quả là biết lắng nghe, nếu không sẽ rước họa vào thân.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Ở tuổi 56, Tan Hoye có đường tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, thủy chung. 57 tuổi, con cháu đông đúc, gia đình đoàn tụ, sum vầy, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Năm 58, 59 tuổi có một số thay đổi về sức khỏe, nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, tránh căng thẳng mệt mỏi vào thời điểm này. Năm 60 tuổi, cuộc sống êm đềm, bình yên và tràn ngập niềm vui.

8. Tổng Quan Tử Vi Nam Tuổi Tân Hợi 1971

Số này cung cấp một mạng đối ứng,

Không có sự tôn trọng nào đối với số người sinh con.

Mùa thu cho anh ấy,

Luôn vui vẻ, bình an và không phải lo lắng.

Mùa hè được khắc,

Mùa đông và mùa xuân cũng rất phong phú.

Số này xa nhà,

Tha thứ cho cánh cửa mới nguyên bản của ngôi nhà.

Mệnh trung càng vất vả,

Kể từ đó, số phận đã nghiêng hẳn về một phía.

Bất hạnh,

Thậm chí có thời gian còn bị lôi vào tù.

Con số may mắn chứa đầy phước lành,

Nếu không, anh ta đã phải ngồi tù một thời gian dài.

Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Sinh năm 1971 là con gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem thông tin chi tiết Sinh năm 1971 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud