Nữ mạng – Tân Hợi

Cung điện thành công
Mạng Thoa Kim Jian (Sợi Vàng)
XƯƠNG KHỚP. Vợ chồng bình thường
Bà tiên đỡ đầu cứu sống anh

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1971 – Nam Mạng)

Tử vi trọn đời năm 1971

1. Đôi nét về tử vi nữ Tân Hợi 1971

Phụ nữ sinh năm con heo thường gặp nhiều may mắn về đường tình duyên cũng như hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, trong cuộc sống, Tân Hợi gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như sự nghiệp. Làm việc chăm chỉ mang lại bình an và hạnh phúc ở tuổi trẻ và tuổi già.

Tóm tắt: Cuộc đời của người phụ nữ Tan Hoye lúc còn trẻ phải vất vả gây dựng sự nghiệp, nhưng đến trung niên được hưởng phú quý thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi thọ của lợn cái từ 72 đến 88 năm. Ăn có tâm, giữ nhiều phúc khí sẽ được tăng thêm tuổi.

2. Tử vi tình yêu

Tùy theo tháng sinh mà tình duyên của nữ Tân Hợi sẽ có những thay đổi sau đây:

Thứ nhất, sinh vào tháng 1 âm lịch, bạn gặp nhiều rắc rối trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân đầy rẫy những phiền muộn và lo lắng. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ khác nếu bạn biết dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Thứ hai, sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Họ là những người đa tình phải trải qua nhiều khó khăn, nghịch cảnh mới có được hạnh phúc như mong muốn.

Sinh vào những tháng 3, 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp. Tìm được người phù hợp, hạnh phúc gia đình trọn vẹn, nhiều niềm vui.

Họ đạo Nữ mạng Tân Hợi năm 1971

Họ đạo Nữ mạng Tân Hợi năm 1971

3. Gia đình và sự nghiệp

– Gia đạo: Thông thường họ là những người phụ nữ rất dũng cảm, biết quan tâm, thấu hiểu và chu đáo nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc, êm ấm.

– Danh tiếng: Phụ nữ Tân Hợi thường không nghĩ quá nhiều đến việc lập nghiệp thành công. Họ chỉ muốn cuộc sống bình yên, êm ả nên hầu như không công khai chuyện thị phi.

– Nghề nghiệp: Những người này có tài buôn bán nên rất giỏi nghề. Sẽ có một giai đoạn phát triển sự nghiệp khi bước vào tuổi trung niên. Làm việc chăm chỉ sẽ có của ăn của để, cuộc sống sung túc.

Xem Thêm  Tương Nam Đàn ăn với gì? Cách làm và địa chỉ mua uy tín | Comthochay.Vn

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng.

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi sẽ giúp công việc thuận lợi, phát triển và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Nữ giới sinh năm Quý Hợi nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau đây để gặp nhiều may mắn: Tân Hợi, Bính Dần, Nhâm Dần.

– Chọn Vợ / chồng:

Nếu định mệnh với các tuổi: Tân Hợi, Ất Mão, Ất Mão, Mậu Ngọ và Kỉ Dậu thì cuộc đời của nữ Tân Hợi sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và tài lộc. Cuộc sống sung túc đáng mơ ước và bạn không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề trong cuộc sống.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Nếu bạn kết hôn với con hổ và con hổ thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc đầy đủ, nhưng bạn sẽ không gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng phải chăm chỉ vun vén gia đình.

Nữ tuổi Tân Hợi kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Can Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì nữ tuổi Tân Hợi có thể gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Nếu muốn cải thiện cuộc sống, ngoài việc cố gắng làm ăn, họ cần dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Lưu ý không nên kết hôn vào các độ tuổi từ 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Nên tránh làm ăn với những tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi vì những tuổi này sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối và xui xẻo.

5. Năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1971

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1971

Xem tử vi trọn đời cho biết tuổi Tân Hợi sẽ gặp nhiều xui xẻo vào các năm: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi.

Vì vậy, trong những năm này cần hạn chế việc đầu tư, làm ăn, cưới hỏi, .. việc quan trọng nào để không gặp xui xẻo, tiểu nhân hãm hại, hao tốn tiền của, làm ăn không được như ý.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Việc chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp cho công việc bạn muốn làm sẽ thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn. Tuổi Tân Hợi thích hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Những vật phẩm phong thủy như Vòng Tay Đá Tự Nhiên, Mặt Phật Bản Mệnh mang lại những điều may mắn, tốt lành, bảo vệ thân chủ khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Xem Thêm  Công dụng và ý nghĩa trong phong thủy | Comthochay.Vn

Năm con heo là 1971 Phật A Di Đà Nếu bạn muốn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, gia đình ấm no, kinh tế vững vàng, con cái thành đạt,… thì bạn hãy thiện nguyện giúp đỡ người khác, cho một tấm lòng cao cả. Đồng thời Amitabh đang đeo mặt Phật bên cạnh và cầu may mắn, được Phật chứng minh.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn 1971 Mệnh Kim Mặt phật làm bằng bạc (Kim) Thích hợp nhất cho sự may mắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Hành Kim)

Làm từ miệng của Đức Phật A Di Đà Ngọc Nephrite Hoặc Z Z. Vẻ đẹp thuần khiết và trang nhã. Sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả như nhau.

*** Mặc Vòng tay đá phong thủyNó sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, tăng vận may về tiền bạc và sức khỏe.

Năm 1971 nên chọn loại lợn Vòng tay đá trắng, xám, vàng nhạt Kim thuộc chất liệu, là màu tương sinh với mệnh.

Thích Vòng tay vàng sẫm, nâu Thuộc hành thổ, là màu hợp với mệnh thổ.

8. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng

– Từ 18 đến 22 tuổi: Trong những năm này, sự nghiệp và đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi bất thường, trên dưới bất lợi. Trong sự nghiệp, bạn gặp không ít khó khăn, trở ngại khiến bạn dần nản chí và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau đó, một quý ông sẽ có mặt để giúp đỡ và hướng dẫn bạn lựa chọn một nghề phù hợp hơn. Có tiến triển mới trong công việc. Tình yêu gặp nhiều trắc trở, bạn không thể quên được mối tình đầu của mình.

– 23 đến 25 tuổi: Những năm này đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp và bước ngoặt trong đời sống tình cảm của bạn. Trong công việc, nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh nên bạn có thể vượt qua cả mong đợi và gặt hái được nhiều thành công. Tình duyên thuận lợi, gặp được người bên mình trọn đời.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Nhiều điều xảy ra trong thời gian này. Vì vậy, bạn nên hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến triển vọng tương lai của bạn.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong thời gian này bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui liên quan đến công việc và hạnh phúc gia đình. Những năm này sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần chú ý hơn đến mối quan hệ xóm giềng, bởi có những mối họa tiềm ẩn. Bạn cũng cần cẩn thận khi ra ngoài để tránh gặp tai nạn.

Xem Thêm  5 cách chuyển video tiktok sang mp4 nhanh và miễn phí | Comthochay.Vn

– 36 đến 40 tuổi: Đây là thời điểm rất tốt để bạn thể hiện bản thân và nâng cao vị thế của mình trong công việc. Nhiều cơ hội đến bất ngờ nên bạn phải thông minh để nhận ra và nắm bắt chúng. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đừng bỏ bê vợ con kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Trong những năm này, may mắn sẽ đến cửa nhà bạn, bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong gia đình. Có tài lộc hanh thông nên nếu có ý tưởng kinh doanh hay đầu tư thì nên thực hiện vì sẽ thu được nhiều kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, làm chắc ăn, kẻo tiền mất tật mang.

– 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp bước vào giai đoạn ổn định trong những năm này và không có dấu hiệu phát triển. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và điều dưỡng hợp lý. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc những người thân yêu.

– 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này, cuộc sống tốt đẹp, tuy có một số rắc rối nhỏ nhưng đều được xử lý nhanh chóng và rõ ràng. Con cái thành đạt, sự nghiệp phát triển làm rạng rỡ dòng họ.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Bước sang tuổi này, công việc và sự nghiệp của bạn nên tạm gác lại. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt là chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Hãy đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Chú ý nhiều hơn đến tập thể dục, chế độ ăn uống, giải trí. Vào những năm này sẽ có phúc về dòng dõi, tài lộc dồi dào.

9. Tổng quan về tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Ước tính số người sống ở độ tuổi này,

Mạng kim cương là vòng tay vàng.

Mùa thu là định mệnh của anh ấy,

Luôn vui vẻ và thoải mái.

Mùa hè lỗi thời,

Dong Juan cũng rất giàu.

Anh em không xung đột,

Tôi nhớ gần từ xa.

Người nói lời gay gắt sẽ tức giận,

Nhưng lòng không bao giờ hận, không bao giờ giận ai.

Số này là một cô gái lương thiện,

Vì cô ấy giàu, cô ấy đẹp.

Cách anh ta mắc nợ,

Điều này đã xảy ra nhiều lần trước đây.

Trung niên và cứng rắn,

Từ đó, tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng.

Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Năm 1971 là năm con gì? Những màu sắc phù hợp? Số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem thông tin chi tiết Sinh năm 1971 mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud