Nam mạng – Tân Mùi

Cung điện CÓ THỂ. BÌNH trực tiếp
Mạng lưới đường bộ (đất và đường bộ)
Khắc dấu KIỂU TRUNG THIÊN
Con trai của gia đình HUNG DE (độc thân)
Xương dê. Bia bình thường

(Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

1. Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Tân Mùi 1991

Ngay từ nhỏ tuổi Mùi đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người tự lập nên những người này sớm trưởng thành và gây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Làm việc gì cũng không dễ dàng, Tân Mùi đã phải trải qua bao sóng gió, khó khăn, thậm chí phải nếm trái đắng của thất bại. Họ có một lòng quyết tâm, sự kiên trì và lòng dũng cảm phi thường mà không phải ai cũng có được.

Những người này rất may mắn trong đời sống tình cảm. Dù đôi khi cuộc sống không mấy giàu ý nghĩa nhưng Tân Mùi luôn là một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Tóm lại, cuộc đời của người tuổi dê năm mới có rất nhiều thăng trầm và thử thách. Nếu bạn kiên trì vượt qua nó, bạn sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định. Cuộc sống sau này thoải mái và hạnh phúc hơn. Tình cảm thắm thiết, vợ chồng chung thủy, một lòng một dạ.

2. Tử vi tình yêu

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Khi yêu, Tân Mùi luôn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu nhau chân thành, đam mê và mãnh liệt.

Tuy ít nói những lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng Tân Mùi trong công việc luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng và cân nhắc.

– Tháng 4, 8, 9 và 10 năm Giáp Tý (Âm lịch):

Tình yêu đến và đi nhanh như cơn gió thoảng qua. Người tuổi Dê sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đó.

Đôi khi, họ cũng vội vàng nhặt được mảnh ghép của trái tim mình, điều này tạo nên mối quan hệ không thực sự hài hòa.

Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi phải có thời gian tìm hiểu kỹ càng thì mới có thể cảm nhận được nhịp đập bình thường giữa hai trái tim.

– Tuổi Chuột sinh vào các ngày 2, 3, 5, 10 tháng Giêng (âm lịch):

Tìm bạn tâm giao của bạn sớm. Tuy nhiên, để có một mối quan hệ hòa hợp và bền lâu, những người này cần phải biết cách bỏ cái “tôi” của mình.

Xem Thêm  Có vợ đẹp vẫn lén lút nuôi bồ 2 năm, tôi bẽ mặt vì màn đánh ghen lạ đời | Comthochay.Vn

– Tuổi Chuột sinh vào các tháng 6, 7 và 11 (âm lịch):

Có đời sống nhạy cảm phong phú, vợ chồng sống hòa thuận, yêu thương, gắn bó với nhau.

Bất kể trải qua nhiều thăng trầm hay khó khăn trong cuộc sống, những người sinh tháng này sẽ luôn ở bên cạnh, chăm sóc và hỗ trợ họ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Tuy là người tự lập, không muốn phụ thuộc vào ai nhưng đôi khi có những vấn đề mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết, muốn thành công thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người. Qua 36 tuổi sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trên con đường công danh và sự nghiệp. Cả đời gặp nhiều may mắn, kiếm được nhiều tiền nhưng lại không biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Gia đình êm ấm, hòa thuận, không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, để duy trì được tình bạn trong mối quan hệ, Tân Mùi cần cư xử hiệu quả hơn với người thân.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn.

– Tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn được tuổi hợp làm ăn sẽ giúp cho công việc và sự nghiệp của Tân Mùi gặp nhiều tài lộc, thuận lợi. Phối hợp với những tuổi lợn, dậu, chuột và ngựa, sự nghiệp của Tân Mùi sẽ thăng tiến như diều gặp gió, không gặp khó khăn, trở ngại nào.

Lựa chọn vợ / chồng:

Kết hôn với người tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão: Một đời hạnh phúc, giàu sang, phú quý, vô lo vô nghĩ. Kết hôn với những tuổi trên, Tân Mùi không những được hưởng cuộc sống tình cảm sung túc, thuận lợi mà còn có công việc thăng quan tiến chức như ý.

Chọn tuổi của vợ bạn

Chọn tuổi của vợ bạn

Tuổi Dần kết hôn Nam Thân: Dù sự nghiệp có lúc gặp khó khăn, chông chênh nhưng Tân Mùi luôn có người bạn đời bên cạnh quan tâm, chia sẻ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Kết hôn với người tuổi Giáp Tuất, Ất Dậu hoặc Giáp Tuất: Cuộc sống lứa đôi không tránh khỏi những mâu thuẫn, khó khăn. Tân Mùi cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc và lắng nghe người bạn đời nhiều hơn nữa thì mối quan hệ của bạn mới có thể thực sự hài hòa.

Ở các tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53, nam Tân Mùi nam mạng không được thuận lợi, không nên tiến hành những việc quan trọng trong đời như lập gia đình, lập gia đình.

Tết đến là thời điểm của những tấm lòng chân thành và ấm áp tình người. Khi yêu một ai đó, điều họ muốn là đôi bên hoàn toàn nghiêng về nhau và cùng nhau hình thành nên một tình yêu đẹp vĩnh cửu. Nếu nam Tân Mùi sinh vào các ngày 2, 3, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) thì sẽ có nhiều thay đổi mới trong đời sống tình cảm.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Tuổi Tân Mùi xung khắc với các tuổi: Sửu, Thìn, Sửu, Tân Mùi, Kỉ Sửu và Mậu Thìn. Trong kinh doanh, không nên hợp tác với tuổi trên, nếu không công việc khó có thể có được tài vận tuyệt đối.

Xem Thêm  Tổng quan vận mệnh và cuộc đời | Comthochay.Vn

Nếu bạn đã nên duyên vợ chồng với tuổi Canh Tý thì Tân Mùi cũng đừng quá lo lắng. Để duy trì một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc, bạn chỉ cần học cách từ bỏ.

5. Năm mới vất vả nhất năm 1991

Năm khó khăn nhất của năm mới 1991

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi

Tuổi 25, 29, 33, 43 là những năm khó khăn nhất của cuộc đời Tân Mùi. Lúc này, bạn cần bình tĩnh và cẩn thận hơn trong mọi kế hoạch, dự án.

Đừng đưa ra quyết định trực quan. Trải qua những giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp của bạn mới thực sự khởi sắc và thành công.

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Việc chọn ngày đẹp, giờ tốt cũng là yếu tố tăng thêm may mắn, đại lợi. Để công việc làm ăn được thuận lợi theo ý muốn, tuổi Tân Mùi nên xuất hành vào giờ, ngày chẵn, tháng chẵn.

7. Màu sắc phù hợp với lứa tuổi

Vào đêm giao thừa năm 1991, chúng tôi có:

– Tương sinh: Hỏa sinh thổ.

– Tính nhất quán: Earth – Earth

– Tương phản: khắc gỗ tho

= >> Chọn màu sắc hợp tuổi dựa theo quy luật sinh khắc. Tuổi Canh Tý 1991 hợp với mệnh Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng) hoặc màu của tài lộc (vàng, nâu). Màu tương khắc nên tránh là màu mệnh thổ (xanh lá cây).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Những vật phẩm phong thủy như Vòng tay đá tự nhiên, Mặt phật bản mệnh được coi là bùa may mắn, phù trợ cho tuổi Mùi trong công việc, các mối quan hệ tình cảm và cuộc sống.

Con dê năm mới 1991 Phật Tổ Như Lai Dai Nat Người giám hộ. Nếu bạn muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến thì nên mang bên mình mặt Phật Như Lai Đại Nộ Phật.

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng nên chọn Mặt phật bằng đá mắt hổ vàng nâu (Tử Thổ) hợp mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật bằng đá mã não đỏ (Hành Hỏa), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh thổ.

Ngoài những loại đá quý kể trên, có thể kể đến mặt được làm từ đời của Phật Tổ Như Lai Đại Nát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.. Sản phẩm này phù hợp cho tất cả các bình đẳng.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐược làm từ đá tự nhiên, mang trường năng lượng tích cực, thuần khiết. Đặc biệt tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Dê nên chọn các loại Tết 1991 Vòng tay đá nâu, vàng đậm Thuộc hành thổ, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Thích Vòng tay màu đỏ, hồng, tím Mệnh hỏa thuộc hành thổ, là màu tương hợp với mệnh kim.

9. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và đảm bảo bản thân trong năm mới. Tuổi 26, 27 nên tham gia nhiều hoạt động xã hội, tạo mối quan hệ hợp tác làm ăn, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân. 28 đến 30 tuổi, tình cảm thuận lợi, có nhiều tiến triển, là dấu hiệu tốt cho một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Tuy nhiên, thời điểm này, sức khỏe của Tân Mùi không được lý tưởng cho lắm, bạn làm việc quá sức, thức khuya dậy muộn sẽ ảnh hưởng đến thái độ làm việc và công việc.

Xem Thêm  Vitamin K2 là gì? Vai trò của Vitamin K2 đối với sức khỏe | Comthochay.Vn

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

31 đến 35 tuổi: Nhìn chung, thời gian này, công danh và sự nghiệp của Tân Mão vẫn phát triển ổn định, không gặp khó khăn gì. Thu nhập cao hơn trước nhưng do chi tiêu vô lý, không có kế hoạch nên Tân Mùi dường như không tiết kiệm được đồng nào. Tình duyên vẫn vô cùng thuận lợi, bạn may mắn có được người bạn đời luôn ở bên và ủng hộ mình trong công việc và cuộc sống.

36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc có chút trở ngại, đôi khi không được như ý muốn. Căng thẳng triền miên khiến bản thân lúc này vô cùng mệt mỏi, Tân Mùi đừng nóng vội, đừng mất bình tĩnh, cần có sự hòa hợp để duy trì mối quan hệ thân thiết. Năm 37 tuổi, có may mắn gặp được quý nhân phù trợ, nhưng khó khăn đã được ngăn chặn. Khoảng từ 38 đến 40 tuổi, nguồn tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến và thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

41 đến 45 tuổi: Đây là giai đoạn mở đầu đầy khởi sắc tốt đẹp trong cuộc đời Tân Mùi. Công việc làm ăn ngày càng phát triển, thăng quan tiến chức, làm gì cũng được, muốn làm gì thì làm. Tân Mùi cần tỉnh táo, quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp để nắm chắc thời cơ tốt trong tầm tay. Nhìn chung, những năm này mọi việc đều suôn sẻ như ý, tâm hồn con người cũng vì thế mà tươi tắn, lạc quan, vui tươi.

Tử vi trọn đời từ 46 đến 50 tuổi: Sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng, cống hiến hết mình vì sự nghiệp, đây là lúc Tân Mùi có thể nếm trải thành quả của mình. Lúc này, bạn nên quan tâm và chăm sóc gia đình nhiều hơn, đặc biệt là người bạn đời đã luôn ở bên cạnh bạn trong suốt những năm tháng khó khăn vất vả này.

10. Tổng quan tử vi trọn đời nam mạng Tân Mùi

Đoán số lượng âm,

Mạng lưới là một đất nước mà rất nhiều người đi.

Hãy nghĩ nếu bạn sinh vào mùa hè

Thiếu tình thương của nhiều người giúp đỡ.

Tân Mùi tính tình nhẹ nhàng,

Hãy giận ai đó làm điều xấu bằng suy nghĩ trả ơn cho người ta.

Nhưng làm cha mẹ như thế nào,

Nhà tổ tiên mới phải sau.

Con số này thường rất nhỏ,

Tu nhân tích đức không phải đầu tiên.

Thời gian giữ ngắn không bền,

Ngày hôm sau khá ổn định.

Sau tuổi này, tương lai,

Thịnh vượng, phú quý, bình an vô sự.

Thông tin về tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Canh Tý 1991 là con gì? Những màu sắc phù hợp? Những con số nào phù hợp? Lối nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết sinh năm 1991 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2022 tuổi Tân Mùi 1991:

– Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 – Tuổi Mạng 1991 Chi tiết

– Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 – Nữ Mạng 1991 Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud