Nam mạng – Tân Sửu

Cung điện hàng ngày. THUU trực tiếp
Beach Thung Thu Network (Land on the Wall)
Khắc Thiên Thung Thui
Con trai của gia đình HUNG DE (giàu có và có giá trị)
Nền tảng Buffett. Nhân tướng chung
Mr Cowan đã cứu sống anh ấy

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1961

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1961

1. Sơ lược về tử vi nam mạng Tân Sửu 1961

Cuộc đời nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Sự thăng tiến sáng sủa và rộng mở, có khả năng đạt được vị trí cao trong trung thổ. Cuộc sống của người này có thể đang ở đỉnh cao. Nhìn chung, những người tuổi này có cuộc sống, nghề nghiệp và công danh rất tốt.

Đường tài lộc vào trung vận có nhiều tiến triển, về sau gặp nhiều may mắn, an nhàn, nhàn hạ.

Những người tuổi này có số tuổi từ 78 đến 86 tuổi. Nếu bạn cư xử lịch sự và làm nhiều việc tốt, tính tự giác của bạn sẽ tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Chuyện định sẵn của nam mạng Tân Sửu được chia thành 3 trường hợp sau:

– Những người sinh vào tuổi này có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tháng: 4, 8, 9 và 12 chuyện tình duyên trong tháng âm lịch.

– Những người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch có phần may mắn vì số lần thay đổi tình duyên trong đời sẽ là hai.

– Những người may mắn nhất là những người sinh vào tháng này: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên mỹ mãn, không thay đổi, chung thủy một vợ một chồng chung sống hạnh phúc.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp của nam tuổi Tân Mùi năm 1961

Sự nghiệp của nam tuổi Tân Mùi năm 1961

Vào trung vận, danh lợi lên đến đỉnh cao nên cuộc sống càng thêm dư dả.

Gia đạo yên ấm hòa thuận, không có biến cố nhưng về sau gặp nhiều phiền toái.

Nhờ đường công danh lên cao, sự nghiệp bền vững, tốt đẹp; Rất nhiều may mắn; Cuộc sống đủ đầy.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ là ba năm thích hợp để nam tuổi Tân Sửu kết giao làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng. Kết hợp với ba tuổi này thì mọi việc sẽ suôn sẻ, may mắn, gặt hái được nhiều kết quả.

Xem Thêm  Uống sữa tươi có đường có tăng cân không? | Comthochay.Vn

– Chọn Vợ / chồng:

Nếu muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, một người vợ tương hợp về tình duyên, tiền tài và sự nghiệp thì nam mạng Tân Sửu nên chọn kết hôn với những nữ mạng sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu kết hôn với những tuổi này 6 tuổi thì cuộc sống sẽ rất giàu sang, vợ chồng hạnh phúc và yêu thương.

Xem tuổi kết hôn Tân Sửu 1961

Xem Tuổi Kết Hôn Tân Sửu 1961

Nếu nam mạng Tân Sửu kết hôn với nữ mạng tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống tuy chưa đủ ăn đủ mặc, giàu sang nhưng tình cảm lứa đôi vẫn thắm thiết, mặn nồng.

Cuộc đời đầy khó khăn và vất vả khi bạn kết duyên với những nữ tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn. Vì hai tuổi này nam mạng không hợp với Tân Sửu cả về đường tình duyên lẫn tiền bạc. Hai người phải cố gắng rất nhiều mới có thể xây dựng được hạnh phúc.

Những năm xung khắc về đường tình duyên thì bạn không nên kết hôn để tránh gặp khó khăn trong cuộc sống vợ chồng đó là: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

– Tuổi cưỡi ngựa:

Khi xung khắc, tốt hơn hết bạn không nên nghĩ đến chuyện kết hôn hay làm ăn và hợp tác làm ăn trong những vấn đề lớn. Nếu kết hôn thì tình duyên vẫn không viên mãn và không bền lâu, nếu làm ăn thì thất bát, thua lỗ. Những tuổi xung khắc với nam mạng Tân Sửu gồm có: Tân Sửu, Ất Mùi, Kỉ Tuất, Ất Sửu, Kỉ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Nếu bạn đang đối mặt với tuổi kỵ, mọi thứ nên cẩn thận và đơn giản nhất có thể. Trong chuyện tình cảm, nếu hai người còn muốn thành vợ chồng thì không nên tổ chức lễ ăn hỏi, chỉ cần làm mâm cơm chứng nhận gia tiên, hai người sẽ có cơ hội chung sống trọn đời.

Nếu thành viên trong gia đình phạm phải tuổi kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho từng người để tránh tai họa, giảm thiểu xung khắc.

5. Năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Mùi 1961 Nam mạng

Tuổi Tân Mùi 1961 Nam mạng

Nam mạng Tân Sửu có đại âm vào năm 18, 24, 28 và 33 tuổi. Để tránh hao tốn tiền của, bạn nên cẩn thận không nên kinh doanh hay những kế hoạch lớn trong những năm này. Làm việc gì cũng phải chú ý, đề phòng ốm đau, tai họa.

Xem Thêm  Ý nghĩa tên Phương là gì? Tên đệm cho tên Phương hay | Comthochay.Vn

6. Ngày giờ khởi hành kết hợp

Nam mạng nếu chọn giờ Tân Sửu xuất hành giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ thì gặp nhiều cát lợi, may mắn, tiền bạc nhiều, mưu sự tốt, đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất.

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Thần Tài. Đối với người sở hữu những vật phẩm này có tác dụng chiêu tài, tăng lộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm mới 1961 Phật hiệu Bồ tát Người giám hộ. Mang theo mặt Phật bản mệnh bồ tát bên mình chẳng khác nào bạn nắm trong tay tấm bùa may mắn. Để giúp thân chủ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc để đạt được thành công.

New Oaks 1961, số phận của thế giới nên được lựa chọn Mặt phật bằng đá mắt hổ vàng nâu (Tử Thổ) hợp mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não đỏ (Hành Hỏa), vì hỏa sinh thổ nên cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể lựa chọn làm từ mặt phật bản mệnh, phật quan âm bồ tát Ngọc Nephrite Hoặc Z Z.Vì tất cả các sản phẩm từ Ngọc sẽ vừa vặn như nhau.

*** Một lựa chọn khác là mặc Vòng tay đá phong thủyĐể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, từ đó tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với khách hàng.

Tuổi Bính Dần nên chọn những loại ngày Tết 1961 Vòng tay đá nâu, vàng đậm Thuộc hành thổ, là màu tương sinh với mệnh thổ.

Thích Vòng tay màu đỏ, hồng, tím Mệnh hỏa thuộc hành thổ, là màu tương hợp với mệnh kim.

8. Diễn tiến tử vi tuổi Tân Sửu 1961

– Từ 20 năm đến 25 năm: Năm 20 tuổi, danh lợi và tình cảm nhiều vượng, gặp nhiều xui xẻo. Năm 21 tuổi, cuộc sống và tài lộc đều tốt đẹp. Năm 22 tuổi, các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch nên tránh đi làm ăn hay đi xa, các tháng còn lại mọi việc bình thường. Năm 23 tuổi không nên làm những việc quá xấu xa, lớn lao. Năm 24 tuổi mọi việc đều tốt đẹp, công việc hanh thông nhưng đời sống tình cảm lại càng sa sút. Năm 25 tuổi, đi làm ăn xa sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Tử vi trọn đời cho tuổi Tân Mùi 1961

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1961

– Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi thứ có cơ hội tốt hơn rất nhiều. Năm 27 tuổi, may mắn được làm giàu, nên tránh đi công tác hay đi xa vào tháng 4 và 6 để tránh bị trừng phạt. Tháng 4, 7 và 11 ở tuổi 28; Tháng 1, 7 và 12 là tiết ôn hòa ở năm 29 tuổi, các tháng còn lại bình thường. Ở tuổi 30, địa vị, công việc và cuộc sống có thể đạt đến đỉnh cao.

Xem Thêm  Visa là gì? Passport là gì? Phân biệt Visa và Passport | Comthochay.Vn

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có rất nhiều điều tốt đẹp xảy ra. Năm 32 và 33 tuổi, mọi thứ đều bình yên. Năm 34 tuổi, công danh và tài lộc ngày càng thăng tiến. Đến 35 tuổi, sức khỏe suy giảm, hay ốm đau; Đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

– 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi mọi việc đều đạt được như ý muốn. Năm 39 tuổi vào các tháng 3 và 6, khó tránh khỏi hao tài tốn của hoặc gặp tai họa. Năm 40 tuổi, nếu bị ảnh hưởng của năm trước, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu đầu tư sẽ gặp lỗ.

– 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi về sự nghiệp. Năm 42 tuổi, gia đạo và các mối quan hệ tình cảm được như ý. Năm 43 tuổi thích hợp đi xa làm ăn hay buôn bán, đầu tư làm ăn sẽ thu được nhiều kết quả. Năm 44 tuổi mọi việc bình thường, không có biến cố lớn xảy ra. Năm 45 tuổi, công việc suôn sẻ.

– 46 đến 50 tuổi: Ở tuổi 46, mọi thứ đều ổn. Tuổi 47 và tháng 10 năm 48 tuổi có hạn về sức khỏe và may mắn, các tháng còn lại bình thường. Năm 49 tuổi và 50 tuổi vô cùng vượng phát, tài vận tăng lên gấp bội.

– 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi có nhiều hay đẹp. Năm 52 tuổi, cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Ở tuổi 53, mọi thứ vẫn bình thường. Năm 54 tuổi, mọi việc suôn sẻ và con cái đạt được công danh nhất định. Năm 55 tuổi, gia đình yên vui, nhưng sức khỏe kém.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Tình duyên và sức khỏe sa sút nhiều trong những năm qua. Đặc biệt lúc này vận may đi xa của bạn không được tốt.

Năm mới của những con bò đực tuổi này,

Số và mạng rất nghiêm ngặt

Số phận của cuộc đời bị đảo ngược,

Rất nhiều rắc rối, rất nhiều rắc rối.

Nếu bạn được sinh ra vào một mùa hè may mắn,

Ít người có đủ can đảm để so sánh trong thời gian rảnh rỗi.

Con số này đã chết nhiều lần,

Cảm ơn Chúa, Phật đã không chết.

Cha mẹ của hai dòng,

Còn không thì chồng vợ hãy gạch đôi ba đường.

Nếu vợ không thay đổi, hãy thay đổi ngôi nhà,

Cuộc sống có bao niềm vui nỗi buồn ngày mai.

Gia tài của thiên tài,

Người nông dân tiết kiệm cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud