Màu nào hợp với năm con bò và không thích màu nào nhất? Theo ngũ hành phong thủy, những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các màu thuộc hành Kim là vàng, nâu, trắng hoặc bạc và kỵ màu đỏ, cam, hồng thì nên cân nhắc khi mua. màu xanh lá.

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 cung hoàng đạo đối với đời sống tinh thần hàng ngày của họ. Tin và làm theo phong thủy thường là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Trong phong thủy có những lưu ý khác nhau của từng cung tuổi, cũng như cách chọn màu, trang trí nhà cửa riêng và cung cấp các dụng cụ, đồ dùng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều khiển các yếu tố âm dương. – Ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Vì vậy, bạn cần chú ý hàng ngày để nắm được cách sử dụng màu sắc theo quy luật phong thủy.

Ngày nay không thể phủ nhận tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua các vật phẩm mà còn thể hiện qua màu sắc nơi đó mang đến vận mệnh, vận mệnh của con người. Vậy người sinh năm con bò hợp với màu gì? Những màu này được ứng dụng như thế nào để sơn nhà, chọn xe, …?

Năm con bò

– Năm sinh dương lịch: 1925, 1985 và 2045
– Năm sinh âm lịch: Sute
– Mệnh Kim

– Màu sắc tương sinh với tuổi Kỷ Mão: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng tươi hoặc trắng tinh khôi. Vì màu vàng (thổ) nên Thổ sinh Kim nên rất tốt cho những người sinh năm ngưu. Và màu trắng là màu của tài lộc nên cũng rất tốt cho những người sinh năm con bò.

– Màu tương khắc của năm con bò: Nếu bạn sinh năm con bò thì nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này hợp với mệnh hỏa mà hỏa lại khắc kim. , Điều đó không tốt cho con người.

Ngũ hành sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Tương sinh không có nghĩa là một hành động này sinh ra một hành động khác, mà là nuôi dưỡng, giúp đỡ và làm cho hành động kia có lợi. Ví dụ: mộc sinh thủy, nước sẽ làm đẹp cho cây cối. Gỗ sinh lửa, cây khô dễ cháy sinh lửa …

Có hai loại mối quan hệ tương sinh giữa năm yếu tố:

– Nếu nó được sinh ra: Hành động khác có lợi cho hành động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thui: Thui sinh (lợi), Kim sinh (không tốt).

Thủy sinh mộc: mộc sinh trưởng (thuận lợi), mộc sinh trưởng (không tốt).

Mộc sinh hỏa: Hỏa sinh hỏa (tiện), mộc sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), hỏa sinh thổ (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim sinh (Lợi), Thổ sinh (Không tốt)

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa.

Xung đột có nghĩa là một ham muốn mất dần, mất dần hoặc ảnh hưởng xấu đến ham muốn khác. Ví dụ: lửa khắc kim, lửa sẽ làm chảy đá hoa cương. Thổ khánh kiệt, đất sẽ ngăn dòng nước …

Cũng có hai trường hợp khác biệt về ngũ hành:

– Chiếm đoạt: Người khác làm hại hoặc cản trở hoạt động của mình (người bị hại)

– Khắc: Công việc của mình gây trở ngại hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (hư), hỏa khắc (nguyên).

Kim khắc mộc: mộc nhập (hư), kim khắc (không hư).

Gỗ chạm khắc: Thọ khắc (hư hỏng), mộc khắc (nguyên vẹn).

Thọ khanh: thủ là nhập (hư), thọ xuất (không hư).

Thủy khắc hỏa: Hỏa đã nhập (hư), thủy khắc (nguyên).

Ý nghĩa của màu sắc phù hợp với năm con bò

Màu vàng: Là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có nghĩa là đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, hạnh phúc, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của tri thức, trí tuệ và sự thông minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người, hoạt động của nắng màu vàng làm tăng sự linh hoạt về tinh thần. Tham gia vào nền giáo dục màu vàng. Nó là một màu cộng hưởng (hoặc theo logic) ở phía bên trái của não, nơi nó kích thích tâm trạng và nhận thức của chúng ta. Màu vàng truyền cảm hứng cho sự suy nghĩ và tò mò và trong khi nó là sáng tạo từ quan điểm tâm linh, màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng tượng trưng cho hoàng gia, quyền quý, danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu của độ bền và độ cứng, độ bền, kết cấu và hỗ trợ. Đồng thời là màu tượng trưng cho sự nam tính. Nó là một màu sắc thể hiện sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu, trong một số trường hợp nhất định, có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt.

Trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Nó là màu đại diện cho độ sáng và xóa đi mọi dấu vết của những hành động trong quá khứ. Thế giới này là màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được tô lên bởi màu sắc do kinh nghiệm sống và sự lựa chọn của anh ấy. Màu sắc của cường độ của quá trình phản ánh, sáng tạo và thức tỉnh.

Những người sinh năm con bò năm 2019 hợp màu gì?

Tử vi năm tuổi người tuổi Sửu dự báo cần tránh xa màu hồng, đỏ, tím – những màu tương khắc với lửa. Vì Hỏa và Kim xung khắc với quy luật ngũ hành tạo nên con người. Mệnh Kim sức khỏe yếu. Tài chính sa sút. Như vậy, người sinh năm con bò hợp với màu nâu đất, vàng sậm, trắng, ánh kim … và ghét màu hồng, đỏ, tím. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Bính ngọ hợp với màu nào để có thể dễ dàng chọn được màu xe, màu vải, màu nhà ưng ý nhất!

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Vải rất bổ dưỡng tuy nhiên không nên ăn quá nhiều vì những lý do sau | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud