Người tuổi Mão rất hiếu động và hoạt bát. Tuy nhiên, người tuổi này khó có thể gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Mặc dù họ rất giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng công việc kinh doanh và thương trường không hề dễ dàng. Vì vậy, người nuôi thỏ cần có một đối tượng để luôn giám sát và hướng dẫn trong năm. Người tuổi Mão tính tình ôn hòa, ham vui, nếu chịu khó thì hiệu quả đạt được khá tốt. Tuy nhiên, những người tuổi Mão không thích hợp để kinh doanh, buôn bán. Vậy để sự nghiệp hanh thông tuổi thỏ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào.

Theo Tử vi trọn đời, người tuổi Mão hoạt bát, lạc quan, giỏi giao tiếp nhưng thị trường nhiều sóng gió, vì vậy để tồn tại cần phải là người có ý chí kiên định, nghị lực vững vàng. Người tuổi Mão nếu muốn làm ăn, kết giao với người khác thì không thể tự mình gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Mão đại diện cho những người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng. Người này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Họ có khả năng thích ứng, làm việc và chống chọi với những áp lực trong cuộc sống.

Tổng hợp những người sinh năm con thỏ

Nhờ tầm nhìn, sự hiểu biết và trí thông minh nhạy bén, tuổi Mão đã gặt hái được thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến chính trị và công nghiệp. Họ là những người không thích cạnh tranh và luôn cố gắng hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nữ tuổi Mão giỏi kinh doanh, thích tiếp xúc với mọi người và có niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật. Những người tuổi Mão bằng sự kiên trì, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hầu hết những người này đều có tính cách bảo thủ, không chịu khuất phục, không nghe theo mệnh lệnh và lời khuyên của bất kỳ ai. Nhờ kỹ năng giao tiếp, thỏ đã tạo dựng được các mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Họ hầu hết là những người làm việc trong các lĩnh vực như hội họa, thiết kế, sáng tác nhạc hoặc trở thành bác sĩ, y tá và nhà tâm lý học.

Dù làm bất cứ công việc gì thì những người này cũng luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong môi trường làm việc, luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu. Với tính cách ôn hòa và hiền lành, những người tuổi thỏ thường hướng đến một cuộc sống yên bình và êm ả.

Họ biết cách xoay chuyển tình thế, biến xấu thành tốt nên dù trong lúc khó khăn, tuổi Mão vẫn có thể hóa giải, giải quyết mọi việc trong hòa bình.

Người này sống rất thoải mái, tự do, họ chi tiêu không cần thiết, sẵn sàng chia sẻ của cải cho ai có nhu cầu. Chính vì tính cách này mà họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý và tin tưởng.

Người tuổi Mão nên kinh doanh gì?

Với năm con chuột: Không hợp tác, người sinh năm thỏ và người tuổi chuột hợp tác làm ăn, sớm muộn gì cũng thất bại.

Với tuổi bò: Hợp tác không tốt, hai bên đều lợi dụng lẫn nhau, không thể xây dựng mối quan hệ nếu không có sự tin tưởng.

Về tuổi Dần: Cũng có thể hợp tác, hai bên cùng dựa vào nhau để phát triển. Người tuổi Mão có thể giúp người tuổi hổ làm những việc lớn hơn nhiều, nhưng dần dần người tuổi hổ sẽ lấn át người tuổi thỏ.

Với tuổi của thỏ: Phối hợp tương đối tốt, nhất là kinh doanh đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư thì sự nghiệp sẽ rất sáng sủa.

Với tuổi rồng: Hợp tác cực kỳ tốt, chịu trách nhiệm thực hiện thỏ còn người rồng phải đảm nhiệm vai trò phát sinh ý tưởng bên cạnh việc đưa ra quyết định.

Với tuổi con rắn: Có thể hợp tác nhưng để thành công cũng phải nếm nhiều trái đắng.

Với năm Giáp Ngọ: Tử vi trọn đời cho biết tuổi thỏ và năm ngựa cũng có thể giúp ích cho bạn. Người sinh năm con ngựa có năng lực, mặc dù có thể làm tốt nhưng lại thường bị người sinh năm con thỏ phá hoại nên ắt có người hãm hại.

Với người tuổi dê: Hợp tác thực sự thành công, người cầm tinh con Dê có khả năng tập trung vào công việc, nhưng người cầm tinh con thỏ lại có kiến ​​thức sâu rộng, có chính kiến, biết chọn lựa nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Với tuổi khỉ: Hợp tác chẳng mang lại gì, cả hai bên cản đường nhau. Ngay từ đầu, việc hợp tác đã gặp nhiều khó khăn, và không thể tránh khỏi sự xa cách.

Hợp với tuổi dậu: Có thể hợp tác, nhưng người sinh năm Mão sẽ có phần nghiêm khắc, mọi hành vi, hành động đều chuẩn mực và thực hiện.

Với tuổi của con chó: Rất thích hợp để hợp tác, người sinh năm con thỏ sẽ có cơ hội phát huy trí tuệ, người sinh năm con chó rất trung thành và tận tâm nên nếu hợp tác chắc chắn sẽ thành công.

Với năm Kỷ Hợi: Mối quan hệ hợp tác khá tốt. Người sinh năm lợn tương đối khá giả, người sinh năm thỏ khá thông minh, nếu hợp tác cùng nhau thì sẽ thành công.

Tuổi thỏ hợp với tình duyên và hôn nhân nào?

Tuổi thỏ trùng với tuổi chó, sau đó là tuổi lợn và tuổi dê. Nếu phải lòng 3 con giáp này, người tuổi Mão sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tuổi thỏ kỵ nhất với tuổi dậu, hai con giáp này tương khắc. Như tuổi chuột và tuổi rồng, tuổi thỏ tương khắc và tương hại. Tốt hơn hết nên tránh 3 con giáp này khi tìm bạn đời, nếu không gia đình thường bất an, gặp đủ thứ tai họa, sự nghiệp không hanh thông, cuộc sống nghèo khó.

Những người sinh năm thỏ có tiếng là thanh lịch, khiêm tốn và có khí chất cao quý xuất phát từ sâu thẳm. Đối mặt với các mối quan hệ tình cảm, họ dễ bị cảm xúc chi phối, thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những điều tầm thường hoặc sống dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, họ suy nghĩ rất sâu sắc, có trái tim ấm áp và quan tâm đến mọi người. Con vật này có tài năng thiên bẩm về ngôn ngữ, nó cũng biết cách giao tiếp với con người và những người xung quanh rất thích. Vậy con giáp nào trong 12 con giáp thích kết hôn với con giáp này nhất?

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với nam tuổi nào?

Nữ giới sinh năm thỏ và nam giới tuổi chó => Soi cầu.

Trong 12 con giáp, tuổi thỏ hợp với tuổi chó nhất. Cả hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết cách tận hưởng và theo đuổi giống nhau. Họ đều có kỹ năng xã hội tốt, họ luôn có mục tiêu rõ ràng, họ cũng rất độc lập. Trong hôn nhân, họ luôn yêu nhau chân thành, có thể chia sẻ mọi tâm tư, nhưng hãy khéo léo dành cho nhau vị trí riêng.

Nam giới tuổi này là người hiểu chuyện, bao dung và độ lượng, trong khi nữ giới tuổi Mão lại dịu dàng, lãng mạn và biết cách chăm sóc người khác. Cả hai bên đều thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn không bao giờ kết thúc. Trong cuộc sống gia đình, họ tự do thể hiện cá tính riêng của mình, không hạn chế hay chỉ trích nhau mà cùng nhau tạo nên một môi trường gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Nữ sinh năm thỏ và nam sinh năm dê => tam hợp.

Năm con thỏ và năm con dê là một cặp đôi thiên phú. Họ luôn trân trọng nhau, tạo cho nhau niềm vui trong cuộc sống, biết cách quan tâm và chăm sóc người bạn đời của mình. Về tính cách, hai người này rất hợp nhau, cuộc sống gia đình hạnh phúc lâu dài.

Người chồng có tâm hồn hoạt bát, năng nổ, điều hành công việc nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyết đoán, thông minh và lý trí. Người vợ dịu dàng và yêu thương, rất chu đáo với những người mình yêu thương. Hai người rất thấu hiểu và thông cảm cho nhau, khéo léo thắp lửa cho tình yêu của mình, sát cánh cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn của cuộc sống.

Nữ sinh năm thỏ và nam sinh năm heo => ba người giao phối.

Hai con giáp này rất hài lòng về nhau, đều có tinh thần hy sinh bất khuất, có thể bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của nhau, cũng sẵn sàng xả thân vì hạnh phúc của đối phương. Họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Đàn ông tuổi Hợi là người hào phóng, rộng rãi còn các cô gái tuổi Mão thì thông minh và hoạt bát. Nó thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa một quý cô và một quý ông. Người chồng luôn bị thu hút bởi sự ân cần và duyên dáng của vợ, trong khi người vợ luôn cảm thấy an toàn vì sự chân thành và bao dung của chồng. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau chiến đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nam tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Nam tuổi thỏ và nữ tuổi chó => Nhìn hop

Một cặp đôi thông minh sinh ra trong hai cung hoàng đạo này. Những người vừa hiểu nhau vừa thông cảm, luôn hỗ trợ nhau trong mọi việc và hứa sẽ cống hiến hết mình để nhau vừa lòng.

Nam giới tuổi này có khả năng lĩnh hội cao, nhạy bén, tư duy tốt, họ có thể nhanh chóng nhìn ra bản chất của vấn đề và giải quyết nó một cách nhanh chóng, thấu đáo. Phụ nữ tuổi này có tính cách nhã nhặn, lịch thiệp, khả năng phán đoán logic rất tốt. Thỏ đực và chó cái là một cặp đôi có thể bổ sung cho nhau trong cuộc sống. Người chồng rất cần sự ủng hộ, động viên của vợ. Người vợ luôn bị cuốn hút bởi sự thông minh và lịch lãm của chồng. Cuộc hôn nhân của họ êm ấm, viên mãn và hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi thỏ và nữ tuổi lợn => tam hợp.

Nếu hai người này kết hôn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích trong đời sau. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Hợi đều là những người thoải mái, rộng lượng, không chấp nhặt và biết cách động viên, khích lệ lẫn nhau. Họ có thể mang lại cho nhau cảm giác thư thái, tự do, không gò bó.

Người sinh năm con thỏ hợp với tuổi nào? Nam giới sinh tuổi Mão thông minh hơn người, có khả năng đạt được thành công. Phụ nữ tuổi Kỷ Hợi khiêm tốn, vô tư và rất mực trung thành. Người chồng hài lòng với cảm giác phụ thuộc vào vợ, háo hức được vợ vuốt ve, mặt khác người vợ lại bị mê hoặc bởi đức tính sâu sắc nhưng không kém phần lịch lãm của người chồng, luôn đặt chồng lên trên hết.

Một nam sinh năm thỏ và một nữ sinh năm dê => ba hợp nhất.

Đó là một sự ghép nối diễn ra tốt đẹp về mọi mặt. Cả hai bên đều lãng mạn, thân thiện, thích giao tiếp và biết cách giải tỏa những cảm xúc tiêu cực của nhau. Cuộc sống gia đình sẽ mang lại cho họ cảm giác vui vẻ và hài lòng bất ngờ.

Những con thỏ đực bị thu hút bởi những phẩm chất lịch sự và trung thực của cô gái chăn dê, trong khi cô gái chăn dê ca ngợi sự thông minh và dũng cảm của cô gái. Tình yêu thương vô bờ bến của người vợ khiến người chồng thêm tin tưởng và tự hào, ngược lại, người chồng luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống với vợ. Hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời và bền lâu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Xem tuổi Mậu Ngọ xuất hành ngày nào tốt để đón tài lộc về với gia chủ | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud