Số điện thoại bạn đang sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn, nhìn ngay sim bạn đang sử dụng sẽ có Tốt hay xấu Trong phần mềm [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] Hiểu rõ ràng


Những điều cần lưu ý khi nói đến kinh doanh khỉ là gì?


Hiện nay rất nhiều địa chỉ làm ăn sinh năm 1968 không hợp tuổi làm ăn không đúng tuổi dẫn đến nhiều hệ lụy hơn nữa như tiền mất tật mang thậm chí công việc làm ăn không phát triển. Vì vậy, chúng ta hãy xem tuổi chuẩn là bao nhiêu. Chuyên gia simphongthuy.vn xin đăng tải như sau.


Xem tuổi Mậu Thân 1968 theo ngũ hành bản mệnh:


Để biết tuổi Bính Thân hợp làm ăn kinh doanh năm nào chúng ta cần dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành. Để làm ăn hợp với mệnh của nhau bạn phải chọn một người và tương trợ cho mệnh của mình.


Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Thân theo thiên can


Xem Thêm  Bà bầu nên ăn quả gì? Top 21 loại quả tốt nhất trong thai kỳ | Comthochay.Vn

Chúng tôi có 10 thiên thần “Canh, Tan, Nam, Cui, Giap, At, Bin, Din, Mau, KiĐể biết tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Mậu Thân, bạn nên dựa vào mối quan hệ tương sinh giữa thiên can với ngũ hành thiên can của mình.


Trả lời: Tuổi nào hợp làm ăn với người sinh năm 1968?


Tổng cộng có 12 chi nhánh.Chuột, bò, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, dê, cơ thể, rooster, chó, lợn“Để có thể làm ăn được với Mậu tý so với năm 1968, chúng ta cần phải xây dựng trên cơ sở mối quan hệ xung khắc giữa địa chi và ngũ hành của Địa chi tương khắc lẫn nhau.


Ngoài ra, để biết tuổi Bính Thân nên gặp con giáp nào, chúng ta cần đến yếu tố cuối cùng đó là ngũ hành của các cung. Sau khi xem xét tất cả những điều trên sẽ quyết định được tuổi của bạn và người bạn đời thuộc cung Lục Sát, Lục Sát Tương Sinh hay Bính Hỏa. Theo đó nếu:


+ Nhìn Hợp: Xin chúc mừng bạn sẽ tìm được tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Thân nhất.


+ Tương sinh / bin hoya: Ở tuổi này có thể hợp tác làm ăn ở mức độ chung nhưng tốt nhất vẫn là lục hợp.


+ Luke Chong: Nếu bạn thấy tuổi con khỉ làm ăn mà kết quả xanh tươi thì đó là tuổi bạn và đối tác của bạn không hợp với việc làm ăn. Cần phải chọn độ tuổi khác.

Xem Thêm  Tổng hợp 10 kiểu tóc nhuộm xám xanh cực đẹp, tôn da bạn nên thử | Comthochay.Vn


Đây là câu trả lời. “Sinh năm 1968 hợp làm ăn với tuổi nào?, Mong rằng các bạn sẽ tìm được những tuổi hợp với nam, nữ tuổi Kỷ Mão nhất. Xem tuổi hợp với gia đình, bạn bè, người thân bằng cách bấm vào công cụ [XEM TUỔI HỢP LÀM ĂN] bởi simnphongthuy.vn. Cuối cùng xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud